KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển cho những khu vực ko giống nhau, cụ thể phát trực tuyến, v.v.

Rate this post

Với sự phổ thông rộng thoải mái Haikyuu!! sắp kết thúc, một bộ anime khác rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ tiếp tục. Manga nổi tiếng hàng tuần Shonen Khóa blue color sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022. Được viết bởi vì Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi vì Yusuke Nomura, nó đã được độc nhái manga tiếp nhận rất nồng nhiệt.

Trước đây, Yusuke Nomura đã tương trợ tiến công người khổng lồ truyện tranh cũng vậy. Tetsuaki Watanabe sở hữu tầm quan trọng đạo diễn chính trước tiên với Khóa blue color. Trước đó, anh ấy đã là một phần của nhóm làm việc về Haikyuu!!Kabaneri của Pháo đài Sắt.

Taku Kishimoto sẽ phụ trách sáng tác bộ truyện và kịch người chơi dạng. Trước đây anh ấy đã thành công trong những vai diễn tương tự cho anime, chẳng hạn như Đã xóa, Haikyuu!!Giỏ trái cây.

BLUE LOCK Anime sẽ sở hữu được 24 tập và chạy trong 2 đợt liên tục. Phát sóng mở màn từ thời điểm ngày 8 tháng 10 https://t.co/yBDnX7rNjO

Bộ anime sẽ tập trung vào cơ sở Blue Lock, một trung tâm huấn luyện tù nhân được phát triển bởi vì huấn luyện viên bí mật Ego Jinpachi.

Sau lúc cán đích ở vị trí thứ 18 bên trên BXH FIFA, Liên đoàn bóng đá Nhật người chơi dạng nỗ lực ghi lại sự trở lại, do đó đã thuê Jinpachi, người sở hữu ý kiến ​​cho rằng đội tuyển Nhật người chơi dạng đang thiếu một trung phong phong thái trái đất, một người “ích kỷ và tự cao, người sở hữu duy nhất mối sử dụng rộng rãi là làm bàn. “

Yoichi Isagi từ manga Blue Lock (Ảnh của tác giả Muneyuki Kaneshiro, nhà xuất bản Kodansha)
Yoichi Isagi từ manga Blue Lock (Ảnh của tác nhái Muneyuki Kaneshiro, nhà xuất người chơi dạng Kodansha)

Chương trình được xây dựng như một trại huấn luyện dành riêng cho những tài năng trung học cực tốt của Nhật người chơi dạng. song, sở hữu một biến chứng. Trong số những cá thể đăng ký, chỉ một trong số bọn họ sẽ trở thành trung phong của Nhật người chơi dạng. Trong lúc đó, những ứng cử viên còn lại sẽ ko được phép đại diện cho đội tuyển quốc gia một lần nữa.

Nhân vật chính, Yoichi Isagi, là một trong những học trò trung học như vậy. người chơi dạng thân là một cầu thủ bóng đá, anh ấy ước mong được khoác áo tuyển Nhật người chơi dạng. Anh ấy quyết định tham dự chương trình và thực hiện mục tiêu cá thể của tớ là trở thành người giỏi nhất.


Khóa blue color: Ngày và giờ phát triển cho những khu vực ko giống nhau và cụ thể phát trực tuyến

tập phim sẽ được phát sóng vào trong ngày 8 tháng 10 năm 2022 tại âu lục, Bắc Mỹ và Nhật người chơi dạng. Buổi ra mắt sang trọng và hoành tráng đã được công bố cách đây vài tháng, cùng theo với đoạn trình làng hiển thị hình ảnh xinh long lanh và những ngôi sao 5 cánh của Đội Z.

Anime sẽ sở hữu được 24 tập, nhiều kĩ năng sẽ bao gồm toàn bộ Vòng cung sắm lựa.

  • Giờ thăng bình Dương – 9:30 sáng (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ khu vực miền trung – 11:30 sáng (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ miền Đông – 12:30 chiều (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ Vương quốc Anh – 5:30 chiều (ngày 8 tháng 10)

Tuần thế hệ, manga thế hệ! Tuần này, tôi đã thực sự thuyết phục những người đồng tổ chức của tớ đọc một manga Sport khác, vì Shop chúng tôi đang đọc Blue Lock (Ch.2-15)! Hãy đọc và tham dự với Shop chúng tôi để xem tập thứ Năm này!#BlueLock #SportsManga https://t.co/LS1LCL9U8W

Khóa blue color sẽ phát sóng tại Nhật người chơi dạng bên trên kênh NUMAnimation của TV Asahi. Đối với những quốc gia khác, anime hoàn toàn sở hữu thể được phát trực tuyến bên trên Crunchyroll. Lịch phát trực tuyến thường được công bố một tuần trước lúc tập trước tiên phát trực tiếp.

Studio 8bit, cũng chính là hãng phim hoạt hình thời kì tôi được tái sinh thành Slime, cũng sẽ sinh sản bộ anime này.

Unison Square Garden sẽ trình diễn Khóa blue colorchủ đề mở đầu. Nhóm cũng vừa trình diễn Tiger & Bunny 2chủ đề mở đầu. Điều thú vị là Unison Square Garden là những người đứng sau chủ đề cho Soul Eater. Trong lúc đó, những diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Gin Gagamaru và Shuugo Nakamura sẽ trình diễn chủ đề kết thúc.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *