KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, Điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Sau bảy năm, One Punch Man manga sau rốt đã kết thúc Hiệp hội quái vật vòng cung. fan hâm mộ hiện đang rất hào hứng với những điều thế hệ Chị em nhà ngoại cảm vòng cung, sẽ sở hữu được rất nhiều event để mong đợi. Dựa bên trên chương 171, cũng hoàn toàn mang thể nói cách khác rằng Murata sensei đang làm cho rất tốt việc chuyển thể một cách trung thực webcomic được tạo ra do ONE sensei.

Những fan hâm mộ cuồng nhiệt của One Punch Man biết thực tế là Murata sensei cung ứng thông tin cập nhật mỗi ngày bên trên Twitter về những dự án thế hệ nhất của anh ấy, và điều đó cũng thường bao gồm cả tiến trình của manga.

Theo phiên bản cập nhật thế hệ nhất của anh ấy, fan hâm mộ hoàn toàn mang thể mong đợi Chương 172 sẽ được phát triển sau khoảng nhị tuần nữa. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem ngày phát triển cũng như những gì hoàn toàn mang thể mong đợi trong chương sắp tới của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính từ One Punch Man truyện.


lúc nào One Punch Man Chương 172 được phát triển?

One Punch Man Chap 172 sẽ phát triển vào trong ngày 20 tháng 10 twitter.com/NEBU_KURO/stat…

Theo dòng tweet được đăng lên do mangaka, One Punch Man Chương 172 sẽ được phát triển vào 20 tháng 10 năm 2022. Phiên phiên bản gốc của chương được tải lên lúc 12 giờ tối giờ JST. Những tình nhân cầu phiên bản dịch sẽ phải đợi vài giờ nữa để phiên phiên bản tiếng Anh của chương được phát triển.

fan hâm mộ hoàn toàn mang thể theo dõi subreddit r / OnePunchMan để tìm những kẻ phá hoại, thường được tải lên một ngày trước lúc chương được phát triển.


Điều gì sẽ xảy ra ở chương 172 của One Punch Man?

Trong chương sắp tới của One Punch Man, fan hâm mộ hoàn toàn mang thể mong đợi sự tập trung trở lại Saitama một lần nữa. Fubuki sẽ được tháp tùng do một phái viên lúc cô ấy sẽ bên trên đường tới nơi Psykos đang bị giam giữ. Độc kém chất lượng cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mong đợi một vài tương tác vui nhộn giữa Black Sperm và Saitama vì kẻ trước đây sẽ quấy rầy Caped Baldy làm cho phép nó ở lại với anh ta.

Tinh trùng đen tiếp cận Saitama (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)
Tinh trùng đen tiếp cận Saitama (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)

lúc tới nhà Saitama, hệ thống an toàn và tin cậy do Tiến sĩ Bofoi setup được kích hoạt vì nó phát xuất hiện Rover và Black Sperm.

ko biết vì sao nó lại được kích hoạt, Saitama tập trung vào việc phá hủy toàn bộ. lúc những viên chức của Hiệp hội hero đặt câu hỏi về hành động của Saitama, anh ta replay bởi phương pháp nói láo bọn họ, nói rằng những con robot đó tự phát nổ.

King ủng hộ Saitama và đảm bảo rằng anh ta ko gặp rối rắm. Tiến sĩ Bofoi xem lại đoạn phim và quyết định để mắt tới Saitama.


One Punch Man tóm tắt chương 171

King gây sốc cho các anh hùng hạng A (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)
King gây sốc cho những hero hạng A (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)

Chương mở đầu với ba hero hạng A đứng bên phía ngoài nhà của Saitama. mục tiêu của bọn họ là để đe dọa người hùng thế hệ đang sống sắp bọn họ. song, lúc bấm chuông cửa và la hét người trong nhà ko chịu mở cửa, bọn họ khá sững sờ lúc thấy người đó từ trong nhà bước ra.

King đi qua cánh cửa đó vì anh ấy muốn tới thăm Saitama trong ngôi nhà thế hệ của tớ. những hero hạng A sửng sốt, và sợ hãi lúc thấy hero hạng S thản nhiên bước ra khỏi nhà láng giềng thế hệ của bọn họ.

Air cố gắng khiêu khích Thần lợn (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)
Air nỗ lực khiêu khích Thần lợn (Ảnh qua Murata / ONE, Shueisha)

Trong lúc đó, một viên chức từ Hiệp hội hero và ko quân, một hero hạng A khác, được cử đi tìm kiếm kiếm và mang về hero hạng S, Pig God. fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên lúc thấy Black Sperm là một trong số ít quái vật sống sót sau trận chiến ra mắt ở những chương trước.

Air trêu gan Pig God vì anh ta từ chối quay lại tổ chức. song, sự lưu ý của bọn họ đã bị chuyển hướng sang một con quái vật khác đang hiện diện ở đó. Nước tự nhiên vô lương Ma làm Khí bị thương khá nặng, và Thần Lợn đã thời gian nhanh chóng phản ứng lúc hắn tiêu thụ nó.

Thần lợn đã tiêu thụ Nước tự nhiên Ác ma (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Thần lợn đã tiêu thụ Nước tự nhiên vô lương ma (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

ngày nay Black Sperm nhận ra rằng Overgrown Rover cũng chính là một trong những người sống sót. Anh ấy đã xác định được nhân vật chính của One Punch Man là kẻ con trai hoàn toàn mang thể tiến công bại Garou thức tỉnh chỉ bởi một cú đấm.

Nhận thức của anh ta là anh ta sẽ giết thịt Rover ngay ngay tức thì, nhưng anh ta đã nhặt nó lên và gọi nó là một con chó đáng yêu. Nhìn thấy Caped Baldy ko đấu tranh trừ lúc bị khiêu khích, Black Sperm quyết định mạo hiểm mỗi thứ và tiếp cận Saitama theo cách ko đe dọa nhất hoàn toàn mang thể. Chương sắp tới sẽ chứng kiến ​​nhiều tương tác của bọn họ hơn.


One Punch Man chương 172 phát triển vào trong ngày 20 tháng 10.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *