KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu, mong đợi gì và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

tiếp sau một chương hồi hộp trí óc 199, Jujutsu Kaisen Chương 200 sẽ sớm được phát triển. Bộ truyện đã thu được hàng triệu người theo dõi bên trên toàn thế giới lúc bộ truyện được phát triển vào năm 2018. hiện nay, sự phóng đại càng tăng lên lúc bộ truyện sắp đạt tới đỉnh cao.

Chương trước lưu lại sự trở lại của Yuji và Megumi. Nó cũng đưa ra Hana Kurusu và ra mắt người chơi “Thiên thần”, người đang được tìm kiếm. tính danh của “The Fallen” cũng rất được tiết lộ. Như Jujutsu Kaisen Chương 200 sắp tới sắp, đây là thông tin về ngày, giờ phát triển, nơi đọc và ko ngừng lại ở đó nữa.


mỗi thứ game thủ cần biết về Jujutsu Kaisen Chương 200

Ngày và giờ phát triển

Chương 200 của Jujutsu Kaisen bền vững và kiên cố sẽ liên quan tới nhân vật của Sukuna và câu chuyện tình tiết của anh ấy. https://t.co/VKIIysaRIy

Jujutsu Kaisen Chương 200 sẽ được phát triển vào trong ngày 9 tháng 10 năm 2022. Hiện chưa rõ tên truyện. Ngày phát triển manga chính thức này chỉ vận dụng cho Nhật phiên bản. Điều tương tự sẽ được phát triển muộn hơn một tẹo ở những khu vực khác.

  • Giờ thăng bình Dương: 8:00 sáng
  • Giờ miền trung bộ: 10:00 sáng
  • Giờ miền Đông: 11:00 sáng
  • Giờ Anh: 4:00 chiều
  • Giờ âu lục: 5:00 CH
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối
  • Giờ Nhật phiên bản: 12:00 AM

Một tình tiết lôi cuốn, những phân cảnh đấu tranh đầy mê hoặc và một loạt những nhân vật đã làm nên ý nghĩa của bộ truyện tranh. những Jujutsu Kaisen chuyển thể anime thực hiện điều đó bởi phương pháp thể hiện phiên thực chất của câu chuyện và những nhân vật thông qua một hoạt hình đáng sửng sốt giống nhau.


Đọc ở đâu

Itadori Yuji trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Geje Akutami, Shueisha)
Itadori Yuji trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Geje Akutami, Shueisha)

những Jujutsu Kaisen manga rất mang thể được đọc bên trên trang VIZ Media chính thức. Nó đưa ra những chương thế hệ nhất bởi tiếng Anh.

Trang web là nhà xuất phiên bản chính thức của Mỹ cho manga của Geje Akutami. Đây là lý do vì sao những chương được phát triển thường xuyên ở đó nhưng đăng nguyên phiên bản tiếng Nhật.


Những gì mong đợi

megumi trọn vẹn phớt lờ câu hỏi của thiên thần và quay sang hỏi yuji thay vào đó lmao vì sao anh ấy lại như thế này https://t.co/aSNGlLC7Vr

Jujutsu Kaisen Chương 199 nói về lý do đằng sau dòng tên Noritoshi. Nó cho một dòng nhìn thoáng qua về mẹ anh và vì sao bà lại đặt tên cho anh như vậy. Nó tiếp tục tiết lộ về “Thiên thần” và động cơ của chính nó lúc tham dự Trò chơi Culling. “The Fallen” cũng rất được tiết lộ là Ryomen Sukuna.

Trong lúc Angel đã đồng ý tương trợ Gojo bị che khuất, nó muốn tương trợ để tiến công bại “The Fallen”. hiện nay, trước Jujutsu Kaisen Chương 200, độc giả đã bị bỏ lại với những câu hỏi liên quan tới đồng minh thế hệ và động cơ của cô ấy.

Ngoài ra, lý do gì đằng sau việc Sukuna lại tiết lộ phiên bản thân một cách thời gian nhanh chóng như vậy? ko tồn tại phần tiết lộ nào được tung ra, chương 200 và những phần tiếp sau hy vọng sẽ tiết lộ thêm thông tin.


Ngày phát triển Quét thô

ngày nay, phiên bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 200 vẫn chưa được phát triển. Những phiên bản quét này thường được tiết lộ từ ba tới tứ ngày trước lúc chương ra mắt.

những tập thể như Reddit và 4chan chỉ ra những phiên bản quét thô sẽ được phát triển vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022.


Lời kết

Gojo Satoru được thấy trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Gojo Satoru được thấy trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Như đã đề cập trước đó, manga mang vẻ sắp đạt tới đỉnh cao. mỗi thứ đang nóng lên đối với nhân vật chính và câu chuyện tiếp tục ném vào độc giả những bước ngoặt bất thần. Gojo bị phong ấn đã làm nghiêng quy mô của trái đất Jujutsu một cách bất lợi.

nghi tiết Culling Game cũng đưa ra một loạt vấn đề, Kenjaku tập trung vào việc thống nhất với Master Tengen. Nếu thành công, chỉ mang hỗn loạn sẽ xảy ra sau đó. song, với việc “Thiên thần” bí mật gia nhập hàng ngũ của bọn họ, những hero của bạn mang thời cơ tốt hơn để giải cứu Gojo và cứu những gì còn lại.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *