KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu, những gì mong đợi và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Gia đình điệp viên X chap 67-3 chỉ còn vài ngày nữa là được xuất game thủ dạng đã gây được sự thích thú cho độc kém chất lượng bên trên toàn thế giới. Loid rất mang thể đã tránh được những vấn đề nghiêm trọng trong chương cuối, nhưng điều đó ko tồn tại tức là anh ta sẽ mang được thể ngơi nghỉ, vì hoạt động Strix vẫn đang ra mắt.

Chương sau cuối tập trung vào việc Loid làm việc với Franky và Fiona để ngăn Tiến sĩ Gorey gọi cho SSS và cáo buộc anh ta là gián điệp. Tuần này, chương rất rất mang thể sẽ biến đổi ý kiến một lần nữa, vì tình hình trong bệnh viện đã được giải quyết. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự việc phát triển Gia đình điệp viên X chương 67-3.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang nội dung tiết lộ cho manga Gia đình Spy X.


Những nỗ lực của Anya nhằm mục tiêu tới sắp hơn với Damian rất mang thể là trọng tâm của Gia đình điệp viên X chương 67-3

lúc nào chương sẽ ra mắt và game thủ rất mang thể đọc nó ở đâu?

Gia đình điệp viên X Chương 67-3 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ nhì tuần này, ngày 19 tháng 9, vào khoảng 12 giờ sáng theo giờ JST. Chương sẽ được phát triển song song để độc kém chất lượng bên trên toàn trái đất thưởng thức cùng một lúc. bên dưới đây, game thủ rất mang thể tìm thấy danh sách thời kì chương sẽ được xuất game thủ dạng, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày yên bình Dương: 8 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối, ngày 18 tháng 9
  • Giờ Philippine: 11:00 PM, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 00:30 sáng, ngày 19 tháng 9

Những độc kém chất lượng muốn đọc Gia đình điệp viên X Chương 67-3 ngay sau lúc nó được phát triển rất mang thể làm như vậy bên trên Manga Plus và Shonen Jump +. Đây là những nền tảng chính thức duy nhất của bộ truyện và shop chúng tôi khuyến khích độc kém chất lượng sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc phát triển chính thức của bộ truyện. Nếu game thủ muốn đọc về phần còn lại của cuộc phiêu lưu nhưng gia đình Forger đã tham dự, game thủ rất mang thể làm như vậy bởi phương pháp trả một khoản phí nhỏ.


Những gì mong đợi từ Gia đình điệp viên X chương 67-3?

Anya muốn trở thành người giúp đỡ Loid (Ảnh qua Wit Studio)
Anya muốn trở thành người tương trợ Loid (Ảnh qua Wit Studio)

lúc này, tình huống phụ của bệnh viện đã kết thúc, gia đình Forger, chủ yếu là Anya, những người muốn chứng minh sự hữu ích của tớ với phụ vương mình, rất mang thể tập trung vào việc hoàn thành Chiến dịch Strix. Gia đình điệp viên X Chương 67-3 rất rất mang thể sẽ tiếp tục với nhiệm vụ của Anya để được Damian mời tới nhà anh ta. Đối với Esper nhỏ ốm xíu, đây là cách duy nhất sẽ giúp Loid trước lúc anh quyết định rằng Yor sẽ hỗ trợ ích nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho bạn.

Anya mang nhẽ sẽ thử mỗi phương pháp để nhận được lời mời tới nhà của Donovans, vững chắc và kiên cố sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc vui nhộn. song, nó cũng đều rất mang thể kết thúc với việc Damian cảm nhận thấy thất vọng với cô gái tóc hồng, vì anh ta ko thể tưởng tượng vì sao Anya lại muốn tới nhà anh ta vì lòng tham.


Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Gia đình điệp viên X Chương 67-2 khởi đầu với việc Anya nỗ lực thuyết phục Damian mời cô tới nhà anh ta, hy vọng điều đó sẽ hỗ trợ Loid trong nhiệm vụ của anh ta. Cách xa Học viện Eden trong bệnh viện nhưng Loid làm việc, nhì đặc vụ SSS tới với mục tiêu bắt giữ Loid. Trong chương 67-một, Tiến sĩ Gorey, cấp bên trên của Loid, kêu gọi bọn họ cáo buộc đồng nghiệp của anh ta là gián điệp, tất cả là do anh ta ghen tị với Loid như thế nào.

song, cuộc gọi của anh ta đã bị chặn lại vì Franky, người được tiết lộ là cải trang thành một trong những đặc vụ SSS. Với sự tương trợ của Fiona, người được cải trang thành đặc vụ thứ nhì, Franky đã rất mang thể biến Gorey giống như thủ phạm thực sự, cho Đặc vụ Twilight một thời cơ để cứu ông chủ của tớ. Điều này đủ để biến đổi ý kiến của Tiến sĩ Gorey về Loid, người ko còn nguy cơ bị bắt gặp.


Yuri sẽ trở lại trong Spy X Family chương 67-3?  (Hình ảnh qua Wit Studio)
Yuri sẽ trở lại trong Spy X Family chương 67-3? (Hình ảnh qua Wit Studio)

độc kém chất lượng cần nhớ rằng Loid vẫn chưa trọn vẹn tin cậy, vì Yuri và Chủ tiệm vẫn còn đó nghi ngờ về nghề nghiệp của anh ấy. Một trong số bọn họ rất mang thể xuất hiện bất thần trong Gia đình điệp viên X chương 67-3, một thứ gì đó sẽ khởi tạo ra một vấn đề trọn vẹn thế hệ cho đặc vụ Twilight.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *