KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Đếm ngược cho việc phát triển Một miếng Chương 1060 đã mở đầu, khuấy động nhiều độc kém chất lượng mong đợi, vì trái đất của bộ truyện đang trọn vẹn hỗn loạn và mang tất cả những phe phái ko giống nhau đương đầu để giành quyền kiểm soát. Ngay cả Thủy quân lục chiến nhường như ko được an toàn và tin cậy, vì những tên cướp hồ đang phát triển mạnh hơn.

Chúng ta đã chứng kiến ​​Chính phủ trái đất và Băng hải tặc Râu đen xâm lược Amazon Lily với ý định bắt Boa. Một miếng Chương 1060 rất mang thể đề cập tới phần còn lại của những Lãnh chúa trước đây của hồ, những người đã là trọng tâm của bộ truyện kể từ thời điểm phần Wano kết thúc. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chương trình phát triển và những gì sẽ xảy ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa nội dung tiết lộ cho One Piece chương 1059.


Doflamingo rất mang thể là tâm điểm của Một miếng chương 1060

lúc nào ra chap? game thủ rất mang thể đọc nó ở đâu?

# ONEPIECE1060ONE PIECE CHƯƠNG 1060 XEM TRƯỚC: “Trong trái đất đầy sóng gió, những gì nhưng băng nón Rơm nhìn thấy trước mắt là ….”

Một miếng chương 1060 được lên kế hoạch phát triển trong thời kì tới Thứ nhị, ngày 19 tháng 9, vào khoảng một giờ sáng theo giờ JST. Việc phát triển toàn thế giới của chương cũng sẽ ra mắt sắp như song song. bên dưới đây là danh sách thời kì phát triển theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất.

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương – 8 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 10 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4 giờ chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 5 giờ chiều, ngày 18 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8:30 tối, ngày 18 tháng 9
  • Giờ Philippines – 11 giờ tối, ngày 18 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 12:30 sáng, ngày 19 tháng 9

Chương sẽ sở hữu sẵn để đọc trong Shueisha’s Shonen Jump + và Viz Media’s Manga khác. những ứng dụng và trang web này là nền tảng chính thức của bộ truyện và độc kém chất lượng được khuyến khích sử dụng chúng để tương trợ trực tiếp cho bộ truyện. Nếu game thủ muốn biết những gì đã xảy ra trước đó Một miếng chương 1060, những chương trước cũng rất mang thể rất mang thể đọc được bên trên Shonen Jump +.


Điều gì đã xảy ra trong chương 1059?

Chương cuối mở đầu với cảnh Marco bỏ lại con tàu của Hải tặc Tóc Đỏ, cảm ơn chúng ta đã đưa anh về nhà. Hải tặc phượng hoàng đã hồi ức lại cuộc trò chuyện nhưng anh đã mang với Luffy và Yamato trước lúc rời khỏi Vùng đất Wano.

Xa nơi đó, bên trên Amazon Lily, Boa rất đau buồn vì cuộc tiến công sắp đây nhưng hòn đảo phải hứng chịu. Cựu lãnh chúa đã mang một đoạn hồi ức cho độc kém chất lượng thấy hòn đảo quê nhà của cô đã bị cả Hải quân và Hải tặc Râu đen tiến công như thế nào. Boa hầu hết ko sống sót, điều đó cũng vì sự can thiệp của Rayleigh.

Chương này cũng tiết lộ những Pacifistas thế hệ của Chính phủ trái đất, người trông giống những Warlords một cách kỳ lạ. Đáng buồn thay, Koby lại bị Râu Đen và băng của hắn bắt cóc.


Điều gì sẽ xảy ra ở One Piece Chương 1060?

Các Lãnh chúa có thể tham gia lực lượng một lần nữa (Hình ảnh qua Toei Animation)
những Lãnh chúa rất mang thể tham dự lực lượng một lần nữa (Hình ảnh qua Toei Animation)

độc kém chất lượng đã nhận được thấy rằng Seven Warlords of the Sea trước đây đã nhận được được sự lưu ý công bình của chúng ta trong vài chương vừa mới đây. Chương 1058 cho Buggy, Mihawk và Crocodile thời cơ tỏa sáng, trong lúc chương 1059 cũng làm điều tương tự cho Boa. Nếu xu thế tiếp tục, chúng ta rất mang thể sẽ chạm trán với ít nhất một trong những Lãnh chúa còn lại trong Một miếng chương 1060.

Ứng cử viên được thích thú nhất cho chương sắp tới ko một ai khác chính là Doflamingo. độc kém chất lượng hy vọng anh ta rất mang thể thoát ra khỏi Impel Down hoặc được giải cứu bởi vì Cross Guild. Tổ chức thế hệ của Buggy rất mang thể sẽ trở thành ngôi nhà thế hệ cho những Lãnh chúa còn lại, vì tất cả bọn chúng ta đều cần được Chính phủ trái đất bảo đảm.

Koby đang không có một khoảng thời gian vui vẻ (Ảnh qua Toei Animation)
Koby đang ko tồn tại một khoảng thời kì vui vẻ (Ảnh qua Toei Animation)

Tuy thế, Chương rất mang thể biến đổi trọn vẹn ý kiến và quay trở lại trụ sở Quân đội cách mệnh. độc kém chất lượng vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra giữa Sabo và King Cobra, vì manga vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào sau lúc Sabo gọi Dragon ở chương 1058.

sau cuối, Koby rất mang thể nổi lên như một ngôi sao sáng của Một miếng Chương 1060. Người phái nam nhi trẻ sắp đây đã bị băng của Râu Đen bắt cóc, ám chỉ rằng anh ta sẽ trở lại mang liên quan trong tương lai.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về diễn biến cho chương sắp tới sau lúc những tiết lộ và gợi ý cho cùng một bề mặt trực tuyến.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *