KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ phát triển, nơi xem, nội dung mong đợi và ko chỉ thế nữa

Rate this post

độc giả đang náo nức kì vọng sự ra mắt của Một miếng tập 1035 và sự tiếp tục của cuộc đột kích Onigashima. Kaido đã sẵn sàng để hoàn thành cuộc xâm lược nhưng nhường như Luffy đã bị tiến công bại. Băng hải tặc nón Rơm và những đồng minh của bọn họ đang phải vật lộn để giữ cho những trận chiến tiếp diễn, cảm nhận thấy mỏi mệt với những cuộc chạm trán ko ngừng nghỉ nhưng bọn họ phải chịu đựng.

Tập tuần trước với loại chết của Zeus, một trong những Homies trung thành nhất của Big Mom và thỉnh thoảng là đồng minh của Nami. Một miếng tập 1035, với tiêu đề Cướp đại dương Vương quốc Động vật giẫm nát! Sự kết thúc của Gia tộc Kozuki!, sẽ mang Kin’emon trở lại, người sẽ đương đầu với Kaido trong nỗ lực cứu sống Momonosuke. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự phát triển tập sắp tới này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung tiết lộ cho bộ anime One Piece.


Chopper sẽ tiếp tục tranh đấu với Queen và Perospero trong Một miếng tập 1035

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? độc giả hoàn toàn với thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Một miếng tập 1035 dự kiến ​​phát triển vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10, lúc 11 giờ sáng theo giờ JST. Tập phim lần trước tiên sẽ được phát sóng bên trên những Mạng truyền hình Nhật người chơi dạng và sẽ được phát triển sau đó trong ngày để độc giả quốc tế thưởng thức. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy một bảng liệt kê thời kì phát triển tập phim, theo múi giờ người chơi đang sống.

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 7:00 tối, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 9:00 tối, ngày một tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 10:00 tối, ngày một tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 3:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 4:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 7:30 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ Philippines – 10:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 11:30 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Tây Ban Nha – 10:00 sáng CEST, ngày 2 tháng 10
  • Châu Mỹ Latinh – 3:00 sáng theo giờ PDT, ngày 2 tháng 10

Những độc giả muốn thưởng thức Một miếng tập 1035 ngay sau lúc nó được phát triển hoàn toàn với thể làm như vậy thông qua Crunchyroll. Đây là nền tảng chính thức duy nhất cho bộ truyện và shop chúng tôi khuyến khích độc giả sử dụng nó vì bọn họ trực tiếp ủng hộ việc phát triển chính thức Một miếng bởi phương pháp sử dụng dịch vụ này. Nếu người chơi cần nhắc nhở về những cuộc phiêu lưu nhưng Luffy đã tham dự, người chơi hoàn toàn với thể tìm thấy tất cả những tập khác bên trên trang web này.


độc giả hoàn toàn với thể mong đợi điều gì từ Một miếng tập 1035?

Momonosuke đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng (Ảnh qua Toei Animation)
Momonosuke đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng (Ảnh qua Toei Animation)

Sau lúc tuyên bố trận chiến của tôi với Luffy đã kết thúc, Kaido mở đầu đi xuống bên phía trong lâu đài để tìm kiếm Momonosuke. Người phái mạnh nhi vẫn quyết tâm hoàn thành dòng máu của Oden, giống Kanjuro. Với việc cả nhì nhân vật quyền năng này đang tìm kiếm cậu tí hon nhỏ, Shinobu sẽ gặp khó khăn trong những việc giữ an toàn và tin cậy cho chủ nhân của tôi. Rất may, cô ấy sẽ ko đơn độc, vì Kin’emon sẽ sớm tới để tranh đấu với Kaido.

Một miếng tập 1035 rất hoàn toàn với thể sẽ tập trung vào hành trình của cả ba người phái mạnh nhi này tới vị trí của Momonosuke. lúc Kin’emon tranh đấu với Hoàng đế, hoàn toàn với thể Kiku được xem là kẻ đương đầu với Kanjuro. Cô gái trước đó đã tuyên bố rằng cô ấy muốn trở thành người kết thúc cuộc đời của kẻ phản bội, đó là lý do vì sao trận chiến của cô ấy chống lại phái mạnh diễn viên hoàn toàn với thể mở đầu sớm.

Sanji và Luffy được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Sanji và Luffy được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

độc giả cũng sẽ được chứng kiến ​​sự tiếp tục của trận chiến giữa Chopper và lực lượng chung của Queen và Perospero. Vị chưng sĩ tội nghiệp đã nỗ lực giữ chân nhì nhân vật phản diện này trong tương đối nhiều tập và tình trạng kiệt sức đang nhanh chóng chóng ập tới với anh ta. Tuy thế, Chopper hoàn toàn với thể sẽ sớm nhận được sự tương trợ, vì Một miếng tập 1035 hoàn toàn với thể khắc ghi sự xuất hiện của Sanji tại Live Floor.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau rốt?

Big Mom đe dọa Zeus (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom đe dọa Zeus (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1034 mở đầu với cảnh Big Mom mắng Zeus là tạo vật yếu nhất của bà. Người con gái, mỏi mệt với những thất bại liên tục của Homie, đã nói với đứa con thế hệ nhất của tôi, Hera, ăn thực thể giống như đám mây. Nami nỗ lực giúp Zeus, nhưng cô ko thể ngăn anh ta bị ăn thịt. Trong lúc điều này đang xảy ra, Chopper đang nỗ lực cứu đồng đội của tôi khỏi Queen và Perospero.

Ở những nơi khác bên phía trong lâu đài, Yamato đang tranh đấu với lũ tay sai của phụ vương mình lúc mang theo một con búp bê Momonosuke do anh tạo ra. Cậu tí hon nhỏ được đề cập đang đọc về cuộc phiêu lưu của phụ vương mình với tư cách là một tên cướp đại dương. Tập phim kết thúc với việc Nami, Usopp và Otama được cứu khỏi Big Mom do Kid, kẻ đã tới với ý định giết mổ người con gái quyền lực tối cao.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *