KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, đọc ở đâu, mong đợi gì và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Một miếng Chương 1061 sẽ sớm được sinh sản, trước sự vui mừng của những fan hâm mộ bộ truyện đang hoang mang và sửng sốt. Một thời kì trước, Oda nói rằng fan hâm mộ nên sẵn sàng cho một trải nghiệm căng thẳng lúc bộ truyện kết thúc. Sau những tiết lộ sắp đây, mang vẻ như câu chuyện sau hết này được xem là một trải nghiệm khắc nghiệt cho fan hâm mộ lúc đọc.

Chương tuần trước đã đưa tới cho fan hâm mộ một tí trêu chọc về giấc mơ thực sự của Luffy bởi phương pháp cho biết phản ứng của những người đã nghe nó. Nó cũng khiến cho cho những fan hâm mộ Sabo một phen thót tim, khiến cho cho số phận của chàng trẻ trai thêm một lần bí hiểm. Điều gì rất mang thể Một miếng Chương 1061 là về? Nó sẽ tiết lộ những gì đã xảy ra với Sabo? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về phiên bản sinh sản và những gì sẽ xảy ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang nội dung tiết lộ cho bộ truyện tranh One Piece.


trang sức sang trọng Bonney sẽ đồng minh với băng nón Rơm trong Một miếng chương 1061?

lúc nào chương sẽ được sinh sản? game thủ rất mang thể đọc nó ở đâu?

Một miếng Chương 1061 dự kiến ​​sinh sản vào thứ nhì, ngày 26 tháng 9, vào khoảng một giờ sáng theo giờ JST. ko giống như chương của tuần trước, bị trì hoãn do Siêu bão tiến công Nhật phiên bản vài tuần trước, chương này dự kiến ​​sẽ được sinh sản đúng giờ. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy danh sách thời kì chương sẽ mang được sẵn, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 8 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 10 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, ngày 25 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4 giờ chiều, ngày 25 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 5 giờ chiều, ngày 25 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8:30 tối, ngày 25 tháng 9
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối, ngày 25 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 00:30 chiều, ngày 26 tháng 9

fan hâm mộ rất mang thể đọc Một miếng chương 1061 trong Shonen Jump + của Shueisha và Manga Plus của Viz Media. Đây là những ứng dụng và trang web chính thức của bộ truyện, vì vậy liên hệ chúng tôi khuyến khích fan hâm mộ sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc sinh sản chính thức. Tất cả những chương trước của bộ truyện đều sở hữu sẵn cho fan hâm mộ đọc trong ứng dụng Shonen Jump +.


fan hâm mộ rất mang thể mong đợi điều gì từ Một miếng chương 1061?

Bonney được thấy trong loạt phim (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bonney được thấy trong loạt phim (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tại thời khắc này trong nhượng quyền thương nghiệp, fan hâm mộ đang mong đợi Một miếng chương 1061 để cung ứng cho chúng ta thêm thông tin về sự hủy diệt của Vương quốc Lulusia. Đây là lần thứ nhì trong một thời kì ngắn, fan hâm mộ tự hỏi liệu Sabo vẫn tồn tại sống hay đã bị quân thù giết thịt chết một cách cực tốt. Đáng buồn thay, mang nhẽ chúng ta sẽ ko tìm kiếm hiểu rõ về số phận của anh ta trong một thời kì dài.

mang khá nhiều kỹ năng chương sắp tới sẽ liên quan tới cuộc trò chuyện của băng nón Rơm với Jewelry Bonney, người nhưng mà chúng ta tìm thấy bị mắc kẹt trong chương trước. Điều gì hoặc ai rất mang thể để một trong những Siêu tân tinh bên trên hồ vẫn chưa được tiết lộ, đó là lý do vì sao mang kỹ năng Một miếng Chương 1061 sẽ tiết lộ những gì đã xảy ra với phi hành đoàn của người đàn bà.

Rất rất mang thể chương thế hệ này sẽ giải quyết một tình tiết trọn vẹn thế hệ. sắp đây, manga đã tập trung vào những cựu Lãnh chúa của hồ theo cấp số nhân hơn là những nhân vật khác. fan hâm mộ đã suy đoán rằng ba Lãnh chúa, những người vẫn chưa xuất hiện trở lại trong bộ truyện, sẽ sớm làm như vậy.


Những gì đã xảy ra trong Một miếng chương 1060?

Luffy nói về giấc mơ của mình (Ảnh qua Shueisha)
Luffy nói về giấc mơ của tôi (Ảnh qua Shueisha)

Chương khởi đầu với việc băng nón Rơm đọc về những tin tức nhưng mà chúng ta đã bỏ qua trong thời kì ở vùng đất Wano. Sau lúc làm quen với tình trạng thế hệ của trái đất, Luffy đã nói với đồng minh về động lực thực sự của tôi để trở thành Vua Hải Tặc. Giấc mơ đã nhận được được rất nhiều phản ứng ko giống nhau từ những đồng đội của anh ấy.

Xa xa đó, ở Vương quốc Lulusia, Sabo đang giảng giải cho Dragon về những gì đã xảy ra trong Levely. ko tồn tại cảnh báo trước, toàn bộ Vương quốc đã bị xóa sổ vì lặng-sama, người đã sử dụng một vũ khí bí hiểm để thực hiện mục tiêu này. Chương kết thúc với cảnh băng nón Rơm tình cờ gặp một Bonney trang sức sang trọng trẻ xinh giữa một cơn bão to.Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *