KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ sinh sản, đọc ở đâu và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Chainsaw Man fan hâm mộ rất vui mừng đón đọc chương sắp tới của bộ truyện lúc tình tiết tiến triển với véc tơ vận tốc tức thời ổn định. Nói như vậy, vẫn còn đấy một khoảng thời kì nữa để chương 106 được sinh sản. Đây là một trong những bộ manga sở hữu lịch sinh sản tương đối kỳ quặc, như Chainsaw Man sinh sản những chương của chính nó nhì tuần một lần.

Bài viết này sẽ cung ứng cho cơ sở fan hâm mộ tất cả những cụ thể sinh sản, cùng theo với một game thủ dạng tóm tắt ngắn của chương trước. Đây là những thứ chúng ta biết về chương 106 của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần “tóm tắt” của bài viết này chứa những phần xẻ sung chính từ chương 105 của bộ truyện tranh.


Chainsaw Man Chương 106 sinh sản cụ thể

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện tranh này sinh sản những chương của chính nó nhì tuần một lần. kể từ lúc Chương 105 được sinh sản vào trong ngày 27 tháng 9 năm 2022, Chainsaw Man Chương 106 sẽ được sinh sản vào 11 tháng 10 năm 2022. những fan hoàn toàn sở hữu thể đón đọc những chương thế hệ nhất của bộ truyện bên trên Viz Media. Chỉ sở hữu ba chương sau cuối sẽ được cung ứng miễn phí. Tuy nhưng, fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể truy cập toàn bộ danh mục bởi phương pháp tận dụng những dịch vụ trả phí của Viz.

Manga Chainsaw Man chương 106 sẽ được sinh sản cùng lúc với tập một anime Chainsaw Man ra mắt vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022, 24:00 JST !! https://t.co/bIohkH5zTM

những chương thế hệ nhất của bộ truyện cũng sẽ sở hữu được bên trên MangaPlus của Shueisha. Tất cả những chương hoàn toàn sở hữu thể được đọc miễn phí bởi phương pháp tải xuống ứng dụng của chúng ta bên trên Play Store cho Android và App Store cho iOS. thời kì sinh sản Chương 106 cho những khu vực ko giống nhau được đề cập bên dưới đây:

youtube-cover
  • Giờ thăng bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 tối IST (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 11 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật game thủ dạng: 12 giờ sáng theo giờ JST (ngày 12 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 12 tháng 10 năm 2022)

Điều quan yếu cần lưu ý là cả ngày sinh sản và thời kì sinh sản đều đã được MangaPlus của Shueisha xác nhận bên trên trang web chính thức của chúng ta.


Chainsaw Man Chương 105 tóm tắt

Cuộc thảo luận của Asa và Yoru về những gì họ nên làm với Denji (Hình ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)
Cuộc thảo luận của Asa và Yoru về những gì chúng ta nên làm với Denji (Ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)

Denji bị bỏ lại bên trên mái nhà và Yoru trọn vẹn sống động vì Asa ko thịt Denji lúc anh ta thừa nhận rằng anh ta là Chainsaw Man. Yoru nói với Asa rằng cô ấy ko phải là khí cụ thông minh nhất trong nhà kho, nhưng Asa tin rằng anh ta ko giống như những gì anh ta tuyên bố. Lý do cô ko bị thuyết phục là Denji nhường nhịn như là một fan cuồng nhiệt của Người cưa sắt, và game thủ dạng thân người đó ko tồn tại ý nghĩa gì đối với cô. Yoru yêu cầu Asa phải săn một con quỷ khác, điều này sẽ cho phép chúng ta vào câu lạc bộ thợ săn ma quỷ.

Asa gặp Yuko (Ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)
Asa gặp Yuko (Ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)

Asa từ chối và quyết định rằng cô ấy sẽ gặp Yuko thay thế. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, Asa nghĩ về tài năng thuần hóa Yoru, người bị bỏ lại một mình, và được yêu cầu đưa ra một kế hoạch để vạch mặt Người phái nam nhi cưa sắt. Sau đó, Asa gặp Yuko và cô ấy giảng giải cách cô ấy khởi đầu đọc sách self-help để kết game thủ thế hệ. Nhưng những gì Yuko tiết lộ sau đó trong chương đã làm cho Asa bị sốc tới tận xương tủy.

Yuko tiết lộ bí mật của mình (Hình ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)
Yuko tiết lộ kín của tôi (Hình ảnh qua Tatsuki Fujimoto / Shueisha)

Yuko tiết lộ rằng cô đã thịt một người phái nam nhi đang tiến công bạc tiền phúc lợi ở Pachinko. Cô cũng nói rằng thi hài ở sân sau của cô. Cô ấy cũng tiếp tục nói với Asa rằng cô ấy đã biết về sự thực rằng Asa đã thịt lớp trưởng và giáo viên của cô ấy. Sau đó, Yuko đề cập tới việc ứng phó với ác hiểm quỷ Công lý và tài năng đọc suy nghĩ của cô. Cô hướng dẫn Asa ko tới trường vào trong ngày hôm sau vì cô sẽ ứng phó với Yoru, người đã bắt nạt cô trong một thời kì.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *