KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, đọc ở đâu, mong đợi gì và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Trận chiến chống lại AFO sắp mở đầu với việc tạo ra My Hero Academia 368. Shigaraki đang dần biến mất trong tiềm thức của hình tượng của hung bạo ma, và hồ hết những nhân vật toàn bộ ko còn đứng vững. mang vẻ như Deku là hy vọng sau rốt để những người tốt thắng lợi và kết thúc trận chiến với ít thương vong nhất rất mang thể.

Chương tuần trước tập trung vào phản ứng của Deku sau lúc thấy những gì Shigaraki / AFO đã làm với Bakugo. Cậu gầy xíu lên cơn thịnh nộ và phải được Lemillion xoa dịu. My Hero Academia 368 rất rất mang thể sẽ cho độc nhái thấy sự khởi đầu của trận chiến giữa nhân vật tóc xanh của bạn và kẻ phản diện đáng sợ nhất bên trên trái đất. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chương sắp tạo ra này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ cho loạt manga My Hero Academia.


Sẽ My Hero Academia 368 cho biết một trận chiến đang ra mắt?

lúc nào ra chap? độc nhái rất mang thể đọc nó ở đâu?

Deku đã sẵn sàng cho thử thách chưa?  (Hình ảnh qua Shueisha)
Deku đã sẵn sàng cho thử thách chưa? (Hình ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 sẽ được tạo ra vào thứ nhì tuần này, ngày 3 tháng 10, vào khoảng 00:00 sáng theo giờ JST. Rò rỉ và tiết lộ rất rất mang thể sẽ sở hữu được sẵn vài ngày trước lúc tạo ra. Chương sẽ được tạo ra song song để độc nhái bên trên toàn thế giới thưởng thức cùng một lúc. bên dưới đây, người chơi sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì chương sẽ được tạo ra theo những múi giờ ko giống nhau.

  • Giờ ban ngày yên bình Dương – 8 giờ sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 10:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:00 sáng, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4:00 chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 5:00 chiều, ngày 2 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8:30 tối, ngày 2 tháng 10
  • Giờ Philippines – 11 giờ trưa, ngày 2 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 00:30 chiều, ngày 3 tháng 10

Như thường lệ, My Hero Academia 368 sẽ sở hữu được sẵn để đọc bên trên cả trang web Manga Plus của Viz Media và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha. Đây là những nền tảng chính thức duy nhất cho bộ truyện và shop chúng tôi khuyến khích độc nhái sử dụng chúng vì điều đó tương trợ cho việc tạo ra chính thức. Nếu người chơi muốn đọc những chương trước, người chơi rất mang thể làm như vậy bên trên Shonen Jump + với một khoản phí nhỏ.


Những gì mong đợi từ My Hero Academia 368?

Deku và những dấu tích (Hình ảnh qua Shueisha)
Deku và những vết tích (Hình ảnh qua Shueisha)

Với sự giúp sức của Mirio, Deku sau rốt đã rất mang thể tĩnh tâm và giành lại quyền kiểm soát Quirks của tôi. Với sự tương trợ ko ngừng của những người sử dụng OFA trước đây, anh ấy đã sẵn sàng đương đầu với quân địch mạnh nhất của tôi. My Hero Academia 368 rất rất mang thể sẽ mang tới cho độc nhái những khoảnh khắc trước tiên về những gì rất mang thể trở thành trận chiến tuyệt hảo nhất của bộ truyện tranh.

song, Deku ko ngại lắng về sự tiến công bại AFO như về sự cứu Shigaraki. Điều trước tiên cậu gầy xíu làm sau lúc lấy lại được cảm xúc của tôi là hỏi nhân vật phản diện xem Shigaraki mang còn ở đó ko. Izuku sẽ ko ngừng lại cho tới lúc Tenko thoát khỏi liên quan của AFO hoặc chết. Đây được xem là bài kiểm tra sau rốt để Deku xác định loại nhân vật nhưng mà cậu muốn trở thành trong tương lai.

Dấu tích của Bakugo và All Might & # 039; (Ảnh qua Shueisha)
vết tích của Bakugo và All Might (Ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 368 cũng rất mang thể rất mang thể giảng giải vì sao All Might và Yoichi ko xuất hiện để tương trợ Deku trong bảng điều khiển sau rốt của chương 367. độc nhái đã đưa ra nhái thuyết rằng điều này còn rất mang thể liên quan tới Bakugo. Cách đây ko lâu, cậu gầy xíu đã mang tầm nhìn về All Might bên phía trong hình ảnh tư duy của tôi, tương tự như những gì Deku đã mang với những người tiền nhiệm của tôi. Điều này còn rất mang thể mang ý nghĩa gì đối với Bakugo vẫn chưa được nhìn thấy.

Mặt khác, chương rất mang thể bỏ qua trọn vẹn Deku và AFO và thay vào đó tập trung vào những trận chiến khác đang xảy ra vào lúc này. Chúng ta vẫn chưa biết chuyện gì đã xảy ra với Dabi và Shoto, những người vẫn đang đương đầu vài chương trước. những nhân vật đang nỗ lực ngăn chặn thân thể ban sơ của AFO cũng đã ko xuất hiện trong manga một thời kì, vì vậy cũng rất mang thể rất mang thể là thời kì để chúng ta quay trở lại trận chiến của tôi.


Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Deku nhìn thấy Bakugo (Ảnh qua Shueisha)
Deku nhìn thấy Bakugo (Ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia 367 mở đầu với việc Deku nhận thấy tình trạng nhưng mà người chơi hữu của anh, khác lạ là Bakugo, bị bỏ lại sau lúc đương đầu với Shigaraki. Kẻ xấu giễu cợt nhân vật tóc xanh, hỏi anh ta mang thích món vàng của tôi ko. Deku lên cơn thịnh nộ, mất kiểm soát cảm xúc của tôi và Quirks.

Lemillion phải trấn an cậu gầy xíu rằng Bakugo vẫn còn đấy sống, giúp Deku tĩnh tâm lại một tí. Với đầu óc tỉnh táo và sự ủng hộ của những người sử dụng OFA trước đó, Izuku đã sẵn sàng sẵn sàng để đương đầu với AFO. song, trước lúc mở đầu trận chiến, Midoriya đã dành thời kì để hỏi nhân vật phản diện liệu mang bất kỳ hình bóng nào của Shigaraki bên phía trong anh ta hay ko.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *