KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, đọc ở đâu, mong đợi gì và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Tình tiết của truyện càng ngày càng rối rắm theo từng chương thế hệ mong những fan Tokyo Revengers Chương 271 sẽ sở hữu thể cho chúng ta một vài câu replay lúc nó chính thức được tạo ra. vẫn còn đấy một thời kì dài hy vọng trước lúc chúng ta hoàn toàn mang thể đoàn viên với Shinichiro trong dòng thời kì ban sơ của bộ truyện, nơi sau cuối chúng ta sẽ tìm hiểu cách anh ấy hoàn toàn mang thể nhảy thời kì.

Trong chương trước, chúng ta sau cuối đã được biết lý do vì sao Shinichiro trở thành vô vọng trong công việc tìm và đào bới cách cứu Mikey trong dòng thời kì ban sơ. Sự tồn tại của người nhảy thời kì thứ ba cũng rất được tiết lộ, mặc dù vẫn chưa biết người phái nam nhi bí mật này là ai. Tokyo Revengers Chương 271 sẽ tập trung vào cuộc gặp gỡ của Shinichiro với người vượt thời kì ban sơ trong dòng thời kì gốc. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ cho loạt manga Tokyo Revengers.


Nhiệm vụ tìm kiếm người nhảy thời kì thứ ba của Shinichiro sẽ mở đầu trong Tokyo Revengers chương 271

lúc nào ra chap? game thủ hoàn toàn mang thể đọc nó ở đâu?

Baji trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Baji trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers Chương 271 dự kiến ​​được tạo ra vào thứ Tư, ngày 5 tháng 10, lúc 12 giờ tối JST. Chương sẽ mất vài giờ để được dịch ra để những fan quốc tế hoàn toàn mang thể đọc và thưởng thức. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng chương sẽ sở hữu sẵn, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 9:00 sáng, ngày 4 tháng 10
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 11:00 sáng, ngày 4 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 12:00 trưa, ngày 4 tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 5:00 chiều, ngày 4 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 6:00 chiều, ngày 4 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9:30 tối, ngày 4 tháng 10
  • Giờ Philippine – 12:00 sáng, ngày 5 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 2:00 sáng, ngày 5 tháng 10

độc kém chất lượng sẽ sở hữu thời cơ thưởng thức Tokyo Revengers chương 271 thông qua Azuki, Comixology Unlimited, Inkr, Inkypen, Kindle Unlimited và Mangamo. những nền tảng này yêu cầu một khoản phí nhỏ trước lúc cho phép người sử dụng đọc chương thế hệ nhất. nhà hàng chúng tôi khuyên độc kém chất lượng nên sử dụng những dịch vụ này, vì làm như vậy sẽ tương trợ việc tạo ra chính thức của manga.


Những gì mong đợi từ Tokyo Revengers chương 271?

Shinichiro sau cái chết của Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro sau mẫu chết của Mikey (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Theo những lời đồn thổi đại nhưng Shinichiro nghe được từ là một băng nhóm địa phương, mang một người phái nam nhi vô gia cư tự xưng là kẻ sống theo thời kì. Cậu tí xíu nhỏ Sano càng to càng quyết tâm gặp gỡ người phái nam nhi bí mật này, mong tìm ra cách cứu Manjiro thoát khỏi số phận bi thảm. độc kém chất lượng đã biết rằng Shinichiro bởi phương pháp nào đó sẽ đạt được mục tiêu này, mặc dù vẫn chưa rõ bởi phương pháp nào.

song, bí mật to nhất liên quan tới người nhảy lần thứ ba này là tính danh của anh ta. độc kém chất lượng đã đưa ra vô số kém chất lượng thuyết về người phái nam nhi bí mật này còn hoàn toàn mang thể là ai, với kém chất lượng thuyết phổ quát nhất cho rằng Hanma là kẻ đứng sau tất cả những gì đã xảy ra trong bộ truyện. Do thói trăng hoa của tôi, gã côn đồ trẻ tuổi luôn luôn là nguồn gây tranh cãi trong số đông.

Hanma được thấy trong anime (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Hanma được thấy trong anime (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Nếu Hanma thực sự dạy Shinichiro cách du hành thời kì, nhiều bí mật xoay quanh cậu tí xíu nhỏ sẽ được replay. Điều này còn hoàn toàn mang thể giảng giải cách anh ấy và Kisaki nhận thức được sự tồn tại của những người vượt thời kì trước nhiều nhân vật quan yếu trong nhượng quyền thương nghiệp. Bất kể người nhảy lần thứ ba sau cuối là ai, độc kém chất lượng sắp như kiên cố rằng chúng ta sẽ xuất hiện trong Tokyo Revengers chương 271.


Điều gì đã xảy ra trong chương 270?

Takeomi trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Takeomi trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tokyo Revengers Chương 270 mở đầu với cảnh Shinichiro và Baji rỉ tai trong xe của người cũ lúc chúng ta tới nhà tù nơi Sanzu sẽ được thả. Theo Baji, Haruchiyo đã bị bỏ tù vì tiến công đồng minh của tôi bởi một thanh kiếm. Shinichiro giảng giải rằng Sanzu chỉ đảm bảo an toàn Mikey khỏi những lời giễu. Sau lúc đón Haruchiyo, cả nhóm tới bệnh viện.

Ở đó, chúng ta tới thăm Mikey, người trông vô cùng ốm yếu và mỏng manh. Một tháng sau, Manjiro qua đời, để lại một Shinichiro tan nát. Takeomi mời chàng trai đi uống rượu. lúc ở trong quán bar, Shinichiro nghe thấy một băng đảng kể về một người du hành thời kì, người này khiến cho cho anh thích thú, và anh đã tiến công những member trong băng vì từ chối cung ứng thông tin cho anh.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *