KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, nơi xem, nội dung mong đợi và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Anya và người game thủ chó thế hệ của cô ấy đã sẵn sàng để phá vỡ kế hoạch của Keith trong tập 14 của Gia đình điệp viên X, sẽ được tạo ra vào vào ngày cuối tuần này. Trong hành trình tìm kiếm chú chó cực tốt bên trên trái đất, cô gái nhỏ đã dính líu tới một trong những tổ chức khủng bố to nhất ở Ostania. Đáng buồn thay, nhà lãnh đạo quyết tâm bịt ​​mồm cô ấy, sở hữu tức thị cô ấy hiện đang chạy trốn.

Tập tuần trước tập trung vào việc Anya và Yor tìm kiếm chú chó con tuyệt vời, trong lúc Loid khảo sát về tổ chức khủng bố nói bên trên. Gia đình điệp viên X tập 14 sẽ tiếp tục với những event của vòng Doggy Crisis. Lần này, Anya và chú chó trắng đã cứu cô khỏi Keith sẽ phải thể hiện sự gan góc của tôi để cứu tổ quốc của bọn họ khỏi sự diệt vong nhất định. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho loạt phim hoạt hình Gia đình Spy X.


Anya sẽ đặt cuộc sống đời thường của tôi vào tình trạng nguy hiểm sẽ giúp phụ vương cô ấy Gia đình điệp viên X tập 14

lúc nào tập phim sẽ ra mắt? độc giả hoàn toàn sở hữu thể xem nó ở đâu?

Anya sẽ ngăn Keith bằng cách nào trong Spy X Family tập 14?  (Hình ảnh qua Wit Studio)
Anya sẽ ngăn Keith bởi phương pháp nào trong Spy X Family tập 14? (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 14 được lên kế hoạch tạo ra trong thời kì tới Thứ bảy, Tháng Mười 8, vào khoảng 11:00 tối giờ JST. Tập trước tiên sẽ được phát sóng bên trên những mạng truyền hình Nhật phiên bản trước lúc được cung ứng cho độc giả quốc tế tại những quốc gia tương ứng. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì nhưng mà tập sẽ được tạo ra, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương –8: 30 sáng, ngày 8 tháng 10
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 10:30 sáng, ngày 8 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:30 sáng, ngày 8 tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4:30 sáng, ngày 8 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 5:30 sáng, ngày 8 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9:00 tối, ngày 8 tháng 10
  • Giờ Philippines – 11:30 chiều, ngày 8 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – một:00 sáng, ngày 9 tháng 10

Những độc giả bộ truyện muốn xem Gia đình điệp viên X tập 14 ngay sau lúc nó sở hữu sẵn trong khu vực của bọn họ hoàn toàn sở hữu thể làm như vậy thông qua Crunchyroll dành riêng cho những người xem Mỹ và thông qua kênh YouTube của Muse Asia dành riêng cho độc giả châu Á. bên trên cùng những nền tảng này, độc giả hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy tất cả những tập trước của phần trước tiên của chương trình trong tình huống bọn họ cần làm thế hệ cuộc phiêu lưu nhưng mà gia đình Forger đã trải qua.


Những gì mong đợi từ Gia đình điệp viên X tập 14?

Chú chó này sẽ rất quan trọng trong Spy X Family tập 14 (Ảnh qua Wit Studio)
Chú chó này sẽ tương đối quan yếu trong Spy X Family tập 14 (Ảnh qua Wit Studio)

Nhờ sức mạnh vượt trội và kỹ năng võ thuật, Yor đã cứu được Anya và chú chó trắng khỏi tay Keith. Đáng buồn thay, điều này ko ngăn được cuộc tiến công khủng bố nhưng mà Keith và đồng bọn đã lên kế hoạch. Nhóm tội phạm muốn giết mổ Bộ trưởng Westalian với hy vọng khơi mào một trận chiến thế hệ giữa những quốc gia láng giềng.

Theo những phiên bản xem trước cho Gia đình điệp viên X tập 14, Anya và chú chó trắng sẽ phải trở thành nhân vật trong một ngày và ngăn chặn những quả bom trước lúc quá muộn. Vì cô gái tóc hồng ko thể tiết lộ sức mạnh của tôi vì sợ bị từ chối, cô sẽ ko tồn tại sự tương trợ của mẹ trong nhiệm vụ nguy hiểm này.

Yor sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ Anya (Ảnh qua Wit Studio)
Yor sẽ làm cho bất kỳ điều gì để đảm bảo an toàn Anya (Ảnh qua Wit Studio)

song, với kỹ năng thấu thị của chú chó trắng và kỹ năng đọc suy nghĩ của Anya, nhiệm vụ sẽ giản dị và đơn thuần hơn gấp nhiều lần. Cùng nhau, bọn họ hoàn toàn sở hữu thể ngăn chặn một trận chiến thế hệ mở đầu, tương trợ đắc lực cho Loid trong sứ mệnh đạt được hòa bình trái đất.


Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Loid như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)
Loid như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Wit Studio)

Gia đình điệp viên X tập 13 mở đầu với cảnh gia đình Forger tới thăm một siêu thị thú cưng với hy vọng kiếm được một con chó cho Anya. thực rủi ro, cô gái ko thích bất kỳ con vật nào trong siêu thị và được yêu cầu tới event nhận nuôi ra mắt tại một nơi trú ẩn sắp đó. Loid ko thể đi cùng gia đình lúc anh được giao nhiệm vụ khảo sát một phòng giam khủng bố.

Tại một thời khắc trong tập phim, Anya tình cờ gặp một con chó trắng sở hữu kỹ năng tương tự như cô. Con chó đã cho cô thấy một viễn cảnh về gia đình cô, ngụ ý rằng bọn họ sẽ nhận nuôi nó. Anya đã nỗ lực cứu con chó khỏi những tên tội phạm đang giam giữ nó, chỉ để tham dự vào kế hoạch của Keith. sau cuối, Yor phải giải cứu Anya và người game thủ thế hệ của cô ấy trước lúc Keith hoàn toàn sở hữu thể làm hại bọn họ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *