KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu tương đối nhiều lượt stream nhất bên trên Spotify trong nửa đầu xuân năm mới 2022

Rate this post

Nội dung của chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Một nửa năm 2022 đã trôi qua, đã tới lúc Spotify nhìn lại 6 tháng để kiểm tra những thành tích nhưng từng nghệ sĩ đã đạt được bên trên nền tảng này. Trong đó, danh sách những thần tượng K-Pop được nghe nhiều nhất cũng đã được công bố.

Dữ liệu từ thời điểm ngày một tháng một tới ngày 17 tháng 6 năm 2022. Theo con số này, BTS đứng đầu bảng với tổng số 3,6 tỷ lượt stream cho những bài hát của bọn họ. Đây là một con số khổng lồ và đáng mong ước đối với bất kỳ nghệ sĩ K-Pop nào. Cũng phải nói thêm rằng khoảng cách giữa BTS và nghệ sĩ đứng ở vị trí thứ 2 là vô cùng to, điều này cũng minh chứng sự thu hút mãnh liệt của 7 chàng trai tới từ xứ sở kim chi đối với người theo dõi bên trên toàn trái đất.

BTS một lần nữa cam đoan vị thế của tôi lúc liên tục đứng đầu mỗi bảng xếp hạng. (Ảnh: Billboard)

Ở vị trí thứ nhị là TWICE BLACKPINK với 876 triệu lượt stream. TWICE cũng chính là nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc và sở hữu vị trí bền vững tại thị trường Nhật game thủ dạng. Trong nửa đầu xuân năm mới 2022, nhóm sẽ tập trung truyền bá tại thị trường Mỹ lúc tổ chức concert tại sân vận động nước này. Theo sau TWICE là BLACKPINK với 745 triệu lượt xem. Đáng để ý, nhóm đã “lặng khá lặng tiếng” hơn một năm nhưng vẫn thu về lượng người nghe đáng lưu ý. Ở thời khắc ngày nay, sở hữu vẻ như BLACKPINK đang ấp ủ cho một màn trở lại sang trọng hơn bao giờ hết.

(Ảnh: Estee Lauder)

TWICE và BLACKPINK là nhị nhóm nhạc nổi tiếng đứng thứ 2 và 3 trong danh sách những nhóm được nghe nhiều nhất nửa đầu xuân năm mới 2022 của Spotify. (Ảnh: Rolling Stone)

những vị trí tiếp sau thuộc về những nhóm nhạc phái mạnh tuần tự là Stray Kids (713 triệu lượt stream), TXT (489 triệu lượt), ENHYPEN (440 triệu lượt), Seventeen (400 triệu lượt). Đáng để ý, member Lisa của BLACKPINK cũng lọt được vào top đầu của bảng xếp hạng này với 310 triệu lượt xem dù chỉ phát triển 2 ca khúc solo.

Ngay sau lúc danh sách của Spotify được đăng lên, độc nhái ko khỏi bất thần nhưng còn vô cùng ngưỡng mộ những thành tích nhưng những nghệ sĩ đã đạt được. ‘sở hữu vẻ như những nghệ sĩ của JYP và HYBE thực sự nổi tiếng bên trên thị trường quốc tế’, ‘BLACKPINK thực tuyệt vời lúc rất sở hữu thể đứng trong top đầu ngay cả tự dưng phát triển bất kỳ bài hát thế hệ nào’, “BTS đang ở một phong thái cao. level trọn vẹn khác ‘… – một vài comment của số đông mạng.

song, rất rất sở hữu thể vị trí bên trên bảng xếp hạng sẽ đổi khác kể cả sau năm 2022, lúc những nghệ sĩ mở đầu trở lại với những ca khúc thế hệ.

>> Xem thêm: ‘Kill This Love’ chạm một,6 tỷ lượt xem, lập kỷ lục thế hệ cho BlackPink

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *