Đẹp Sống

NGHỆ THUẬT đính kèm đá HÀNG ĐẦU TỪ ROLEX

Rate this post

Trong suốt chiều dài lịch sử của Brand Name, Rolex luôn luôn cung cấp những phiên bản đồng hồ thời trang đính kèm đá quý phong thái nhất.

Bất kể kim cương, ngọc bích, hồng ngọc hay ngọc lục bảo, Rolex tự hào sở hữu technology đính kèm đá hàng đầu. rất sở hữu thể nói rằng, đội ngũ giám định đá quý và thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm đã mang tới nét thẩm mỹ riêng biệt cho mỗi dòng đồng hồ thời trang Rolex. Đồng thời, quy trình chế tác vẫn bảo đảm những tính năng kỹ thuật của đồng hồ thời trang như độ tin cậy, độ bền, kháng từ và chống sốc. Những nhà nghiên cứu đá quý chịu trách nhiệm tìm lọc ra những viên đá quý theo tiêu chuẩn chỉnh quality khắt khe nhất. Sau đó, những viên đá quý này được tạo hình qua bàn tay lành nghề của những thợ kim hoàn. Đây là những người mang trọng trách cố định và tùy chỉnh để truyền tải trọn vẹn nét tinh túy của mỗi viên đá quý: vẻ xinh, màu sắc sắc và độ lung linh.

NGHIÊN CỨU VỀ ĐÁ QUÝ

Rolex chỉ sử dụng những viên đá quý tự nhiên mang quality cao nhất. Từ kim cương tới những viên đá quý sở hữu màu sắc sắc đều phải thông qua quy trình kiểm định chặt chẽ trước lúc tới xưởng. Ngoài kinh nghiệm phổ biến, bộ phận nghiên cứu đá quý cũng sở hữu rất nhiều công cụ phân tích được đặc chế riêng cho Rolex. Điều này giúp cung cấp những thông tin về thành phần hóa học của đá một cách chính xác nhất. Ví dụ, kim cương được chụp X-ray để đảm bảo tính nguyên vẹn.

Các loại đá quý tự nhiên được sử dụng đều tương ứng với các quy chuẩn khắt khe của Rolex.

những loại đá quý tự nhiên được sử dụng đều tương ứng với những quy chuẩn chỉnh khắt khe của Rolex.

NGHỆ THUẬT TỎA SÁNG TỪ ĐÁ QUÝ

công thức tạo hình đá quý dựa theo tính đối xứng và hình dáng vẻ vẻ của những mặt đá. Do đó, việc cắt/tạo hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phản chiếu ánh sáng của đá quý. Một viên kim cương được cắt tuyệt vời và lý tưởng nhất sẽ sở hữu được cường độ và độ phản quang bùng cháy. Đôi lúc ánh sáng tiếp xúc với đá sẽ phản chiếu thành sắc cầu vồng.

Mỗi mặt của một viên đá được cắt và mài qua bàn tay tài hoa của những thợ đính kèm đá tại Rolex. Sau đó, chúng tiếp tục được phân tích tại phòng thí nghiệm đá quý – nơi những chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm tra độ ổn định và tính thẩm mỹ và làm sang trọng. bên trên thực tế, độ tinh khiết của đá quý còn liên quan tới mức độ tạp chất trong đá. song, Rolex chỉ ưu tiên tìm lựa những viên đá tinh khiết nhất. Với kim cương, Brand Name chỉ gật đầu những viên đạt cấp độ Internally Flawless – cấp độ đánh giá cao nhất trong ngành giám định đá quý.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 phiên bản vàng Everose 18 ct, mặt số đính 262 viên kim cương được chạm khắc tinh xảo theo họa tiết bươm bướm lát bằng ngọc trai hồng.

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 phiên bản vàng Everose 18 ct, mặt số đính 262 viên kim cương được chạm khắc tinh xảo theo như hình tiết bươm bướm lát bởi ngọc trai hồng.

YÊU CẦU THẨM MỶ VÀ KỸ THUẪT

Thợ kim hoàn chính là chuyên gia trong lĩnh vực tôn vinh vẻ xinh tự nhiên của đá quý. ngoại trừ quality sẵn sở hữu, một vài yêu cầu kỹ thuật làm nên danh tiếng của Rolex còn ở sự sắp xếp góc độ và vị trí đặt đá chuẩn chỉnh xác. Kỹ năng của thợ đính kèm đá được thể hiện qua việc tìm lựa công cụ hợp lý cho từng thủ pháp cắt mài đá. Ở khâu cuối cùng, bọn họ tỉ mỉ đặt những viên đá vào vị trí cố định để đạt sự tuyệt vời và lý tưởng nhất giữa màu sắc sắc và ánh phản xạ.

Her World Vietnam (Trích đăng trện tạp chí số tháng 9/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.