Đẹp Sao Sống

Ngô Hoàng Kha, Mã Nguyệt Mai chiến thắng Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai là hai sỹ tử thắng cuộc trong tối chung cuộc Harper’s Bazaar | Vietnam New Gen Awards 2020 vừa ra mắt vào tối 28/9 tại Hà Nội

Chính thức khởi động từ cuối tháng 12/2019, cuộc thi Harper’s Bazaar – Vietnam NewGen Award 2020 đã lôi cuốn hàng trăm những bạn trẻ thích thời trang và năng động từ khắp mỗi miền tham dự. Trải qua những vòng tuyển tậu, ban tổ chức đã tậu ra bảy sỹ tử giỏi nhất để bước vào vòng chung cuộc.

tối chung cuộc cuộc thi Harper’s Bazaar – Vietnam NewGen Award 2020 đã ra mắt vào tối 28/9 tại Hà Nội. Bảy sỹ tử tham dự tranh tài gồm: Hoàng Quang Duy; Nguyễn Xuân Hà An; Lâm Tấn Sang; Tạ Thị Hương; Ngô Hoàng Kha; Mã Nguyệt Mai; Thạch Thủy Tiên.

tiêu chuẩn chỉnh chấm giải Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Với chủ đề Indochine, những sỹ tử Vietnam NewGen Award 2020 phải họa tiết thiết kế những âu phục tôn vinh văn hoá của những dân tộc việt phái mạnh.

ko ngừng lại ở đó, những yếu tố như: phát triển bền vững (cấu tạo từ chất hợp lý với đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên); tính ứng dụng cao (âu phục phải mặc được ko chỉ với để trình diễn); tính sáng tạo (tác phẩm khác biệt mang dấu ấn cá thể riêng); âu phục với khả năng lên rập và sản xuất hàng loạt để hạn chế giá thành sản xuất cũng nằm trong tiêu chuẩn chỉnh chấm giải của năm nay.

Ngô Hoàng Kha gây ấn tượng với nguyên liệu tái chế

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai chiến thắng tại Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Ngô Hoàng Kha đưa tới tối chung cuộc Bộ sưu tập “The Old Times” Series. Đây là một những bộ sưu tập với sự đầu tư kỹ lưỡng về nguyên liệu. Kha sử dụng cấu tạo từ chất tái chế cho cả bộ sưu tập. Anh còn tự họa tiết thiết kế vải cốt tông hữu cơ và lụa tơ tằm mỏng nhẹ mang ý nghĩa bền vững.

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai chiến thắng tại Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Ngoài nguyên liệu bền vững, bộ sưu tập cũng mang ý nghĩa thống nhất rất cao. Những chiếc túi cầm tay tay trong bộ sưu tập cũng rất được để ý lúc tái chế từ bao nylon rác thải. Kỹ thuật in holographic cũng chính là điểm quan trọng, mang lại cho sưu tập của Ngô Hoàng Kha vẻ tiên tiến và technology cao. ko ngừng lại ở đó bộ sưu tập này cũng dễ đưa vào tạo rập để sản xuất hàng loạt với giá thành tương đối mềm.

>>> Xem thêm: PHỎNG VẤN TOP 6 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: NGÔ HOÀNG KHA

Mã Nguyệt Mai tôn vinh văn hoá Chăm

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai chiến thắng tại Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Mã Nguyệt Mai là sỹ tử thay thế cho Đàm Tiến Cường, lúc Cường bỏ cuộc vào phút cuối. Bộ sưu tập của Mã Nguyệt Mai với nét may và kỹ thuật thêu tinh xảo, phom dáng vẻ vẻ sắc sảo. phong thái unisex và women’s power của bộ sưu tập được BGK đánh giá cao.

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai chiến thắng tại Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Quan trọng hơn nữa, bộ sưu tập này tôn vinh nét văn hoá truyền thống của người Chăm, nhưng được thể hiện rất tiên tiến và linh động. lúc được xướng tên là kẻ giành chiến thắng thứ hai, Mã Nguyệt Mai đã vô cùng bất ngờ.

>>> Xem thêm: TOP 15 VIETNAM NEWGEN AWARD 2020: sỹ tử MÃ NGUYỆT MAI

Đại diện việt phái mạnh phái mạnh tham dự Harper’s Bazaar Asia NewGen Award 2021

Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai chiến thắng tại Vietnam NewGen Fashion Award 2020

Từ phải qua: chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Chủ biên tạp chí Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh; sỹ tử Ngô Hoàng Kha; chị Hà Thị Hằng – Giám đốc Điều hành trường LCDF; sỹ tử Mã Nguyệt Mai; chị Trang Lê –  Chủ tịch Hiệp hội những Nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động Đông phái mạnh Á.

Như vậy, Ngô Hoàng Kha và Mã Nguyệt Mai sẽ trở thành đại diện của việt phái mạnh phái mạnh tham dự cuộc thi Asia NewGen Award 2021 do Harper’s Bazaar tổ chức tại Singapore.

giải nhất Asia NewGen Award 2021 sẽ nhận suất học bổng để tiếp tục học nâng cao tại Ý. ko ngừng lại ở đó giải nhất còn được Harper’s Bazaar bảo trợ và giúp đỡ để xây dựng tên thương hiệu thời trang và năng động riêng trong tương lai.

>>Xem thêm: ĐIỂM LẠI một số trong những họa tiết thiết kế trông rất vượt trội TỪ TUẦN LỄ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG LCDF HANOI

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.