Đẹp Sao Sống

Ngô Hoàng Kha | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Ngô Hoàng Kha lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST “The Old Times” Series lấy cảm hứng từ cuộc sống đời thường bình dị, chìm trong miền ký ức xưa cũ. Hãy bình tậu ngay cho sỹ tử Ngô Hoàng Kha nếu mà quý khách hàng thích thú bộ sưu tập này

Cuộc thi phong cách thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng thi bán kết. Đó là những nhà phong cách thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường xung quanh và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải phong cách thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST với tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi phong cách thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Ngô Hoàng Kha

Bộ sưu tập dự thi “The Old Times” Series

Hình ảnh mẫu võng như một hình tượng của cuộc sống đời thường bình dị hằng ngày của người dân việt nam giới nam giới. Một vài phút giây nghỉ sườn lưng sau ca làm việc mệt mỏi của những người lao động, giấc ngủ say sưa của những em bé bên lời hát ru, hay những ký ức về ngày thơ ấu bên gia đình… Tất cả đều gắn liền với hình ảnh mẫu võng.

Bộ sưu tập “The Old Times” Series lấy cảm hứng từ hình ảnh mẫu võng.

BST của Ngô Hoàng Kha sử dụng hình dáng vẻ vẻ mẫu võng xuyên suốt cấu trúc những phong cách thiết kế. phối kết hợp cùng những kỹ thuật như xếp nếp, thắt nút, ruching. Bảng color của những phong cách thiết kế tươi sang trọng, bùng cháy.

Mẫu phong cách thiết kế của sỹ tử Ngô Hoàng Kha cách điệu từ hình dáng vẻ vẻ mẫu võng.

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đó: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất với tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.