KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngô Mạnh Đông Đông ra mắt dòng thời trang và năng động phái mạnh Le Beau

Rate this post

Sau bao ngày ấp ủ, sau cuối NTK Ngô Mạnh Đông Đông cũng đã cho ra mắt Brand Name thời trang và năng động phái mạnh trước tiên của tớ.

Lưu Cao Phát - Nhật Quang (Quý ông kế tiếp) đẹp xuất thần trong BST của NTK Ngô Mạnh Đông Đông

Sau buổi trình diễn Quý ông tiếp theo sau, Lưu Cao Phát và Nhật quang quẻ được NTK Ngô Mạnh Đông Đông mời truyền bá cho dòng thời trang và năng động phái mạnh thế hệ ra mắt. Xuất hiện trong những xây ngừng cực ngầu – nón sừng quỷ và vest thêu hoa – nhị chàng trai được nhà xây ngừng khen ngợi là đã “thể hiện đúng thần thái mang nhu yếu qua bộ sưu tập này”.

Ngô Mạnh Đông Đông ra mắt dòng thời trang và năng động phái mạnh Le Beau

Nhà xây ngừng 9X nổi đình nổi đám với tầm quan trọng là kẻ cung cấp linh phụ kiện lung linh. chiếc gậy nhưng mà Nghệ Sỹ Trấn Thành sử dụng trong Rap việt phái mạnhvương miện lung linh được sử dụng cho những buổi chụp hình thời trang và năng động, hoặc vòng cổ được sử dụng để mặc bởi vì Beyoncé cho AFI Awards… đây là những tác phẩm của Ngô Mạnh Đông Đông.

song, thế hệ đây, nhà xây ngừng 9X đã chính thức ra mắt Brand Name trước tiên dành riêng cho phái mạnh giới. Đó là một Brand Name Người xinh.

Ngô Mạnh Đông Đông là chiếc tên sáng giá trong lĩnh vực xây ngừng trang sức quý. lúc chuyển sang lĩnh vực xây ngừng dành riêng cho phái mạnh, nhà xây ngừng 9x càng ngày càng nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi của giới mộ điệu thời trang và năng động. giảng giải cho quyết định táo tợn này, anh cho biết thêm: “Lý do tôi quyết định chuyển sang xây ngừng ăn mặc quần áo phái mạnh là vì tôi hy vọng rất mang thể mang chiếc tôi của tớ vào những xây ngừng và tạo ra sự đổi thế hệ. cho thời trang và năng động phái mạnh giới ”.

Bộ sưu tập thời trang và năng động phái mạnh trước tiên, Tôi

Trong BST Tôi, Nhà xây ngừng 9x tìm cặp đôi gam màu sắc đơn sắc đen – trắng làm loại màu sắc chủ đạo. Cặp đen và trắng thể hiện đậm chất ngầu và cá tính và phong thái xây ngừng của anh. Ông là một người đơn thuần và giản dị, tối giản.

những xây ngừng trong BST Tôi cũng ưu tiên sự dễ chịu và thoải mái và tiện lợi. những xây ngừng chú trọng tới làm từ chất liệu và mẫu mã, giúp phái mạnh tự tín lúc dạo phố.

Nguồn cảm hứng của BST Tôi xuất phát từ những ký ức tuổi thơ đáng nhớ của Ngô Mạnh Đông Đông. Đó là những cánh diều, những vạt hoa dại ven đường hay những mùa hè cùng đồng chí tắm mưa.

Theo Ngô Mạnh Đông Đông, những sản phẩm tiếp theo sau của Le Beau cũng sẽ chú trọng tới làm từ chất liệu và mẫu mã. phong thái chủ đạo được xem là phong thái tối giản, mộc mạc thích thích hợp với mỗi đối tượng người tiêu sử dụng.

Màn ra mắt ngoạn mục tại Extra Men Show 5/17

Lần trước tiên thực hiện bộ sưu tập thời trang và năng động dành riêng cho phái mạnh, Ngô Mạnh Đông Đông quyết định mang sản phẩm của tớ tới với Extra Men Show vào trong ngày 17/5.

game thủ sát cánh đồng hành của anh trong chương trình là Lưu Cao Phát và Nhật quang quẻ. Đây là nhị chiếc tên nổi đình nổi đám bên trên những diễn đàn mạng xã hội và làng mẫu mốt việt phái mạnh. Lưu Cao Phát và Nhật quang quẻ được rất nhiều người biết tới sau chương trình Quý ông tiếp theo sau. song, cả nhị đều khá thế hệ trong ngành chân dài và chưa xuất hiện tương đối nhiều kinh nghiệm.

Hương Giang xuất hiện trong tối diễn để ủng hộ Lưu Cao Phát và Nhật quang quẻ. Ảnh: Kiểng Cận Team

san sớt về lý do tìm “tân binh” làng mẫu trình diễn cho bộ sưu tập đầu tay, NTK 9x tâm sự:

cá thể tôi ko thích tuân theo những cách cũ. Tôi thích những thứ ko giống nhau và đối với nghề chân dài cũng vậy. Tôi muốn tìm những chàng trai mang vẻ xinh sắp gụi với công chúng. Lưu Cao Phát ko phải là kẻ mẫu nhưng mà là một chuyên gia bảo hiểm. Nhật quang quẻ lại là TikToker. Vì vậy, nhị người sẽ tới được với rất nhiều người hơn, kể cả những người ko quá sử dụng rộng rãi tới thời trang và năng động. Đó là lý do vì sao tôi tìm 2 chàng trai đó”.

Một hình ảnh trong buổi trình diễn đầu tay của Brand Name Le Beau. Ảnh: Kiểng Cận Team

tập san thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *