KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngọc Châu đăng quang đãng hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022

Rate this post

TP HCMngười mẫu chân dài Nguyễn Thị Ngọc Châu, 28 tuổi, tới từ Tây Ninh, giành vương miện hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2022, tối 25/6.

Cô nhận vương miện, 300 triệu đồng tiền mặt, quyền ở căn hộ cao cấp tại TP.HCM trong thời kì đương nhiệm và giành suất dự thi hoa khôi Hoàn vũ. Ở tuổi 28, Ngọc Châu được phán xét hội tụ nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, replay phỏng vấn, ngoại ngữ. Cô cao một,74 m, số đo ba vòng 81-63-92,5 centimet.

Khoảnh khắc đăng quang của Ngọc Châu

Khoảnh khắc đăng quang đãng của Ngọc Châu. Clip: Uni

Người xinh giữ tư thế ổn định từ trên đầu tới cuối cuộc thi, tỏa sáng trong tối chung cuộc với phong thái gọn nhẹ. Ngọc Châu đã nhiều lần truyền đi những thông điệp về nỗ lực của tôi trong những công việc đóng góp góp phần trợ giúp những trẻ em với thực trạng khó khăn. Ở phần thi xử sự dành riêng cho top 3, lúc được đặt câu hỏi “5 năm tới game thủ được xem là ai?”, Cô replay: “Tôi vẫn là Ngọc Châu, tiếp tục hành trình sẻ chia bởi trái tim rét mướt, một vài tay sẵn sàng hành động. theo đuổi ước mơ cung ứng những điều kiện giáo dục, y tế và tình cảm vừa đủ cho trẻ em “.

Từ trái qua: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên.  Ảnh: Thanh Huệ

Từ trái sang: Thảo Nhi, Ngọc Châu, Thủy Tiên. Hình ảnh: Thanh Huệ

Trước đó, trong phần thuyết trình của top 16 về phiên tài năng, phiên tài năng của người con gái việt phái mạnh phái mạnh, cô cho biết thêm thông tin: “Tôi tự hào vì với phiên bản sắc việt phái mạnh, với tấm lòng sẻ chia, luôn luôn sẵn sàng hành động vì trẻ em. Tôi tin trẻ em là tương lai của thế này hành tinh.” Cô cam kết mang lại tiện lợi về sức khỏe và giáo dục cho trẻ em.

Trong phần thi xử sự của top 5, cô nhận được câu hỏi từ giám khảo Xuân Trang: “càng ngày càng với ko ít trẻ em thể hiện lời nói mạnh mẽ và tự tin về vấn đề môi trường xung quanh và chuyển đổi khí hậu toàn thế giới. Theo game thủ, đây là tình huống dành riêng cho trẻ em nhưng mà dành riêng cho tất cả những người to?” “. Người xinh replay: “môi trường xung quanh đang là vấn đề nhức nhối hiện nay rất được sử dụng rộng rãi. Trẻ em với ý thức bảo đảm an toàn môi trường xung quanh minh chứng xã hội chúng ta càng ngày càng phát triển. Người to cần với ý thức hơn vì chúng ta phải hành động vì những người sau thế hệ”.

3 câu trả lời hàng đầu cho hành vi

3 hành động phản ứng hàng đầu. Clip: Uni

thành công của Ngọc Châu làm nức lòng nhiều fan hâm mộ theo dõi cuộc thi. Cô là sỹ tử giàu kinh nghiệm, nổi trội ngay từ trên đầu chương trình. Người xinh Tây Ninh sinh vào năm 1994, từng là vô địch Vietnam’s Next Top Model năm 2016, đăng quang đãng Miss Supranational Vietnam 2018, sau đó dự thi Miss Supranational 2019, lọt được vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Miss Supranational. Châu Á.

Á hậu một là Lê Thảo Nhi. Người xinh với ko ít fan hâm mộ và luôn luôn được người theo dõi động viên nhiệt tình mỗi lúc xuất hiện. Trong trận chung cuộc, Thảo Nhi ghi điểm ở nghị lực mạnh mẽ và tự tin. Sinh ra và to lên ở Đức, điểm trừ của cô là tài năng xử sự bởi tiếng việt phái mạnh chưa tốt.

Á hậu 1 Thảo Nhi.  Ảnh: Thanh Huệ

Á hậu một Lê Thảo Nhi. Hình ảnh: Thanh Huệ

Người xinh sinh vào năm 1994, sống tại TP.HCM. Cô ấy đã được phân trang nhì lầnTC Candler lọt top “100 khuôn mặt xinh tuyệt vời nhất trái đất” năm 2020, 2021. Trước tối chung cuộc, Thảo Nhi Lê đoạt giải phụ “Kỹ năng tiếng Anh tốt”, nhiều lần lọt Top 10 chương trình truyền hình thực tế tốt. . .

Huỳnh Phạm Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á hậu 2. Cô sinh vào năm 1998, tới từ Đồng Tháp. Người xinh hiện là cử nhân kinh tế tài chính đối ngoại. Năm 2018, cô đăng quang đãng Hoa khôi Duyên dáng vẻ vẻ Ngoại thương TP.HCM. Cùng năm, cô dự thi hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh, đoạt danh hiệu Người xinh Sport và lọt được vào Top 10. Thủy Tiên từng nặng 90kg trước lúc với số đo hình thể như ngày nay: số đo ba vòng là 89-65-98 centimet, cao. . một,72 m.

Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.  Ảnh: Thanh Huệ

Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Hình ảnh: Thanh Huệ

nhì khuôn mặt còn lại của Top 5 là Lê Hoàng Phương và Nguyễn Thị Hương Ly. Top 10 với thêm Nguyễn Thị Thanh Khoa, Đặng Thu Huyền, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Bùi Quỳnh Hoa. một trong những người theo dõi tiếc nuối lúc những sỹ tử nổi trội như Lệ phái mạnh, Đỗ Nhật Hạ ko tồn tại mặt trong Top 10.

Chương trình ra mắt trong ba tiếng đồng hồ đeo tay, theo format Miss Universe, dày đặc những phần thuyết trình, giúp những sỹ tử thể hiện ý kiến và phiên tài năng. Ban tổ chức tạo điểm vượt trội với sự xuất hiện của ba hoa khôi Đại học năm 2005 (Natalie Glebova), 2018 (Catriona Gray) và 2021 (Harnaaz Sandhu). Ba người xinh ăn diện lung linh bước ra sân khấu giao lưu cùng người theo dõi. lúc được đặt câu hỏi cô cảm nhận thấy thế nào về những sỹ tử, Natalie Glebova cho biết thêm thông tin bọn họ “đỉnh của đỉnh”. Catriona nói “Xin chào việt phái mạnh phái mạnh”, sải những bước catwalk đặc trưng của cô. Và Harnaaz Sandhu với yêu cầu những sỹ tử hãy là chính mình, vì mọi cá nhân đại diện cho quê nhà non sông, với thời cơ ra mắt văn hóa việt phái mạnh phái mạnh với bè game thủ bên trên trái đất. Ba người xinh liên tục được người theo dõi reo hò, động viên.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Kaur Sandhu nói tiếng Việt

hoa khôi Harnaaz Sandhu giao lưu trong tối chung cuộc. Clip: Uni

nhì MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ. Thanh Thanh Huyền ghi điểm ở lối rỉ tai tự nhiên, phát âm tiếng Anh chuẩn chỉnh, ko lan man. Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, gia LAB, Lân Nhã trình diễn và tương trợ sỹ tử.

hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh năm nay với chủ đề Vinawoman – phiên tài năng việt phái mạnh, mở đầu từ thời điểm ngày 22/2. Từ hàng nghìn sỹ tử đăng ký tham gia dự thi, ban tổ chức đã tậu ra top 71 chương trình truyền hình thực tế ghi hình. Sau 10 tập, bọn họ tậu ra top 41 vào thi bán kết và chung cuộc.

BGK gồm siêu mẫu Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, hoa khôi H’Hen Niê, Á hậu Hoàng My. khác lạ, ban tổ chức đã mời ba người xinh đăng quang đãng hoa khôi Hoàn vũ những năm 2005 (Natalie Glebova), 2018 (Catriona Gray) và 2021 (Harnaaz Sandhu) vào chung cuộc. bọn họ với một vòng phỏng vấn kín với những ứng viên trước tối thi.

hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh là cuộc thi cấp quốc gia, được tổ chức lần trước tiên vào năm 2008, nhằm mục tiêu tìm kiếm đại diện dự thi hoa khôi Hoàn vũ. Sau 4 lần tổ chức, cuộc thi tìm ra những hoa khôi gồm Thùy Lâm (2008), Phạm Hương (2015), H’Hen Niê (2017), Khánh Vân (2019). Trong đó, H’Hen Niê lọt được vào top 5 Miss Universe 2018, đây là thành tích cao nhất của sỹ tử việt phái mạnh phái mạnh trong lịch sử cuộc thi.

Cuộc thi năm nay với chủ đề Vinawoman – phiên tài năng việt phái mạnh, tích hợp những chữ mẫu V (việt phái mạnh phái mạnh) và W (Woman: con gái). Ban tổ chức muốn tôn vinh những người con gái phiên tài năng, tự tín và truyền cảm hứng trong ko ít lĩnh vực.

Hà Thu

Xem event chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *