Đẹp Sống

“Ngọc nữ giới bolero” Lily Chen hóa nữ giới hoàng tiệc tùng, lễ hội trong những họa tiết thiết kế váy ánh kim của NTK Chung Thanh Phong

Rate this post

album hình ảnh lấy ý tưởng từ mùa lễ hội cuối năm của Lily Chen quả thực làm cho cho người xem ko thể rời mắt. quan trọng, người đứng sau những bộ âu phục ấn tượng cho Hotgirl 9X ko một ai khác chính là NTK Chung Thanh Phong.

lily chen trong cac thiet ke anh kim cua chung thanh phong - 1
Lily Chen gây ấn tượng với công chúng lúc khoác lên trên người những bộ âu phục cut-out lung linh, tôn đường cong quyến rũ của khung người hết mực quyến rũ. Được biết, những họa tiết thiết kế này là những sáng tạo mới nhất của NTK Chung Thanh Phong. Nhà mẫu mốt 8X và nhiếp ảnh gia Tee Le là những người đã giúp Lily Chen sở hữu album hình ảnh mang color sắc lễ hội lung linh, toát lên thần thái mạnh mẽ và uy lực và đầy quyền lực tối cao.
lily chen trong cac thiet ke anh kim cua chung thanh phong - 2
Lily Chen ko chưng diện những sản phẩm hiệu đắt giá hay makeup quyến rũ thường thấy trở nên quý phái hơn trong những mẫu váy ánh kim quyến rũ, được NTK Chung Thanh Phong “đo ni đóng giầy” cho cô gái. Theo Chung Thanh Phong chia sẻ thì anh và Tee Le đã cùng trao đổi rất kĩ với Lily Chen để tạo ra bộ hình đúng với phong thái mà Hotgirl 9X muốn hướng tới. ko chỉ sở hữu thế, album hình ảnh cũng rất được thực hiện dựa bên trên concept lễ hội cuối năm nên từ âu phục tới layout makeup đều phải thể hiện tinh thần tiệc tùng, lễ hội rõ nét.
lily chen trong cac thiet ke anh kim cua chung thanh phong - 3
những họa tiết thiết kế của Chung Thanh Phong mà Lily Chen chưng diện như váy bodycon, váy xuyên thấu, váy midriff vừa sang chảnh vừa trông rất vượt trội, giúp cô gái hoá thân thành “nữ giới hoàng tiệc tùng, lễ hội”. rất sở hữu thể thấy, NTK Chung Thanh Phong tậu lựa những loại color rất khéo léo để ưa thích với ko gian lễ hội như đỏ, vàng gold cũng như kĩ thuật đính kết sequin tỉ mỉ trong từng âu phục.
lily chen trong cac thiet ke anh kim cua chung thanh phong - 4
điểm vượt trội của những bộ âu phục lần này là corset tôn dáng vẻ vẻ, làm từ chất liệu ánh kim quan trọng làm nên đậm chất ngầu mạnh mẽ và uy lực, thần thái nữ giới quyền cho “ngọc nữ giới bolero”. sự thu hút của album hình ảnh còn tồn tại bộ váy dát vàng quan trọng được nam giới nhà mẫu mốt vận dụng nghệ thuật vẽ toàn thân painting trực tiếp lên khung người Lily Chen bởi phương pháp sử dụng vàng dát thành phần áo nhằm mục tiêu đưa tới cảm giác cảm giác của mắt thú vị.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.