KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà cấp 4 mái dốc ở Hải Phòng như bước ra từ phim Hàn

Rate this post

Nhà cấp 4 mái dốc và xây giới hạn lý tưởng, phong thái Hàn Quốc, đơn thuần và giản dị, mộc mạc nhưng rất lịch thiệp.

Mẫu nhà cấp 4 mái dốc ở Hải Phòng với xây giới hạn xinh, mang tương đối hướng Hàn Quốc do kiến ​​trúc sư Lê Tuấn Anh và những cùng sự thực hiện.

Anh Tuấn Anh san sớt, về đặc thù công việc, anh cũng đã đi nhiều nơi, gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều nhà đầu tư nhưng để lại tuyệt hảo nhất trong trái tim anh mang nhẽ là thành phố hoa phượng đỏ, Hải Phòng.

Tại nơi đây được chủ đầu tư giúp sức, mang những người người chơi dù thế hệ gặp lần đầu cũng khá mến khách nên luôn luôn dành những ưu ái “nho nhỏ” để gửi gắm tới thành phố này.

tòa tháp cấp 4 này nhận được rất nhiều tâm huyết và sự thích thú của anh. Từng đường nét xây giới hạn đều được trau chuốt tỉ mỉ, để gia chủ luôn luôn cảm nhận thấy sảng khoái và bình yên lúc trở về tổ ấm.

Ngay từ phía bên ngoài là cổng gỗ gold color, nhì bên hàng rào được xây giới hạn những lỗ thông gió rất nghệ thuật.

Hệ thống mái dốc tránh mưa đọng, chống nóng những mùa hè.

Phối cảnh tổng thể và bóc tách phần mái của ngôi nhà. Ngôi nhà mang sân trước sử dụng làm nơi để xe và sân sau trồng cây, hút gió vào nhà, song song là góc ngơi nghỉ, thư giãn của gia chủ sau những ngày làm việc mỏi mệt, căng thẳng.

Phòng khách nhẹ nhõm, sử dụng thanh gỗ và tranh tường tạo điểm vượt trội bên trên nền sơn trắng. Ánh sáng từ khuông cửa rộng tạo khoảng ko thoáng đãng.

Cầu thang thanh thoát, phía bên dưới làm tủ bếp, tủ đựng nhiều đồ tiện lợi. Dù thế, bếp nấu và bồn rửa đặt sắp cửa sổ để khử mùi hôi, thay vì sử dụng máy hút bụi.

Bộ bàn ăn gỗ phục vụ yêu cầu của gia đình 6 người.

Phòng khách mang khá nhiều cửa sổ nhờ kiến ​​trúc sư chừa một khoảng làm sân ko tính hông nhà.

Phòng ngủ chính sử dụng nhì gam gold color gỗ và trắng kết hợp và hợp lý.

ko gian và gió trong sạch là yếu tố tạo ra sinh khí và năng lực tích cực nên KTS Lê Tuấn Anh nỗ lực đưa vào những khoảng ko tồn tại nhiều cửa sổ.

Phòng tắm, phòng giặt và bồn rửa nằm ở lối ra cửa phụ. Gia chủ đi làm việc về, hoàn toàn mang thể qua lối này để làm lau chùi cá thể hoặc rửa thủ công sau lúc làm vườn, tránh làm bẩn phòng khách.

Trần ốp gỗ thoáng mát, cầu thang với khoảng cách bậc vừa đủ, tạo ra sự tin cậy lúc sử dụng.

Sảnh tầng 2 được sử dụng làm nơi ngơi nghỉ, thư giãn, xem tivi.

Miếu yên bình và tráng lệ.

Tổ ấm nhỏ xinh mang trọn vẹn tương đối thở của tự nhiên, mở ra cuộc sống đời thường bình yên, hạnh phúc cho những member trong gia đình là đích tới nhưng mà KTS Lê Tuấn Anh và những cùng sự hướng tới.

Quỳnh Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *