Đẹp Sống

Ngôi nhà thời trang và năng động huyền thoại số 30 Montaigne của nhà mẫu mốt Christian Dior mở cửa trở lại sau hai năm tu sửa

Rate this post

tên thương hiệu thời trang và năng động Pháp Dior chào đón sự trở lại của ngôi nhà số 30 Montaigne hình tượng, vào trong ngày 6/3/2022, sau hai năm tu sửa.

mo cua cua hang 30 montaigne cua dior - 1

Tôi thực sự vui mừng và tự hào lúc được mục sở thị giấc mơ phi thường và cũng chính là dự án mà cả nhóm Shop chúng tôi dành rất nhiều say mê và tâm huyết để biến thành nó thành hiện thực. Hơn cả việc mở cửa trở lại, ngôi nhà số 30 Montaigne còn mang theo sự đổi mới và hình tượng sống động từ DNA của nhà mẫu mốt: sự ra đời của một đế chế thời trang và năng động ko tìm kiếm thấy ở ở đâu khác, nơi những giấc mơ được thống trị bởi sự tự do và tinh thần đổi mới chưa từng sở hữu trong lịch sử của Dior, thời trang và năng động – và kinh đô Paris – rất sở hữu thể được viết nên từ đây“, Pietro Beccari – Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Christian Dior Couture – chia sẻ.

Căn nhà cổ đi vào huyền thoại đã tạo ra dấu ấn của Christian Dior từ thời điểm năm 1946, đã chứng kiến sự ra đời của biết bao BST thời trang và năng động qua những đời Giám đốc Sáng tạo suốt hơn 75 năm qua. Dần dần, nó trở thành hiện thân của vẻ xinh lịch sự mẫu Paris và thời trang và năng động cao cấp Pháp. Cuộc cách mạng mang tính chất lịch sử của BST “New Look” cực shock ko chỉ là đơn thuần là chiếc nôi làm nên di sản của nhà mẫu mốt Pháp, mà còn là một trong những giá trị vượt thời gian vô giá của thời trang và năng động thế giới. hiện tại, căn nhà đã được mở rộng lên tới 10.000 mét vuông. Và theo như cách nói của Ngài Christian Dior thì 30 Montaigne là “nơi ẩn chứa những điều diệu kỳ”.

bên dưới góc nhìn lãng mạn về chiếc xinh và những điều phi thường, việc tu sửa ngôi nhà thời trang và năng động mang tính chất hình tượng của Dior còn là cách tiếp cận di sản và đi tìm kiếm nguồn cảm hứng muôn màu sắc muôn vẻ thông qua thế giới sáng tạo đa chủng loại của nhà mẫu mốt, từ Ready-to-wear, nước hoa, đồ gia cho tới những món linh phụ kiện đắt giá, nghệ thuật và Haute Couture (may đo cao cấp).

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.