KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ngôi sao 5 cánh bóng đá Hàn Quốc Son Heung Min gia nhập “đại gia đình” đại sứ Brand Name Burberry

Rate this post

ngoài sự nghiệp thành công bên trên sân cỏ, Son Heung Min vừa được Brand Name năng động cao cấp của Anh Burberry sắm làm đại sứ Brand Name thế hệ, đại diện cho hình ảnh quý ông vừa biến hóa năng động vừa ăn chơi sành điệu. nhà năng động quý phái.

son heung min dai su burberry - 1

Là một trong những khuôn mặt nổi trội trong làng “Sport vua” Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, Son Heung Min đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. thế hệ đây, anh trở thành vận động viên châu Á trước tiên vinh dự nhận được phần thưởng danh giá chiếc giầy vàng trác tuyệt Anh – phần thưởng được trao cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thẳng nhất giải trác tuyệt Anh mỗi năm.

son heung min dai su burberry - 2

phái nam trung phong của CLB Tottenham Hotspur mở màn sự nghiệp Sport chuyên nghiệp sau lúc được phụ thân truyền cảm hứng và huấn luyện. Năm 16 tuổi, tài năng của anh đã đủ để đứng vào hàng ngũ Hamburger SV của Đức. Sau đó 3 năm, ngôi sao 5 cánh bóng đá sinh vào năm 1992 gia nhập câu lạc bộ Bayer 04 Leverkusen. Tên tuổi của Son Heung Min tiếp tục lên như diều gặp gió. cho tới năm 2015, CLB Tottenham Hotspur đã ký hợp đồng thành công với phái nam tiền vệ này với giá 22 triệu EUR. Vụ chuyển nhượng này đưa anh trở thành cầu thủ châu Á đắt giá nhất trong lịch sử.

son heung min dai su burberry - 3

ko chỉ là đoạt được danh hiệu vua phá lưới sân cỏ, Son Heung Min đã “ghi điểm” một cách thuyết phục để đứng vào hàng ngũ đại sứ Brand Name của Burberry. Mang trong mình DNA biến hóa năng động, uy lực và thử thách mỗi giới hạn, Son Heung Min là hình mẫu quý ông tiến bộ lý tưởng của nhà mẫu mốt nước anh. hiện nay, ko chỉ là giới hạn lại ở những giải đấu, độc kém chất lượng còn chờ đợi sự hợp tác độc quyền của phái nam tay vợt số một Hàn Quốc tại Burberry thông qua những chiến dịch và event truyền bá của Brand Name trong thời kì tới.

Bưu kiện: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *