Đẹp Sao Sống

ngôi sao 5 cánh của chiến dịch Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021

Rate this post

Trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021, Salvatore Ferragamo trình làng họa tiết thiết kế túi Trifolio đeo vai, với khá nhiều sắc màu sắc và ba kích cỡ. dòng túi tương thích với mỗi đậm chất ngầu, phong thái và những thời điểm trong ngày

Hợp thời và vượt thời đại là hai đặc tính của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021. Những bài học từ đại dịch trong năm 2020 được nhà mẫu mẫu Ý chắt lọc; để mang lại những họa tiết thiết kế hữu ích, thiết yếu trong năng động.  Tính bền vững, sang trọng và quý phái, dễ phối yêu thích với những họa tiết thiết kế khác là lý do để Ferragamo sắm gia làm cấu tạo từ chất chính. Từ cấu tạo từ chất này, tay nghề thủ công thượng thừa của những nghệ nhân nhà Ferragamo được thể hiện.

phục trang, giầy dép và túi cầm tay tay gia tối giản mà tiên tiến, bền bỉ với thời gian trở thành ưu tiên của Salvatore Ferragamo trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021.

Tính bền vững, sự tối giản và thiết yếu vượt thời gian được Salvatore Ferragamo nhấn mạnh trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021

Bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021

“Chúng ta nói tới sự tiên tiến như thể chúng là một chương mới nhất, tiên tiến nhất của văn hóa và thẩm mỹ đại chúng. Nhưng sự thực là ta đang sống trong thời tiên tiến hơn một thế kỷ rồi. Với mùa Pre-Fall 2021, Shop chúng tôi đúc kết từ quá khứ, thông qua những cảm hứng từ hiện tại; để làm nên một bộ sưu tập mang tính chất minh chứng cho tương lai”.

– Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew –

“Cảm nhận của công chúng về vẻ xinh và phong thái tiên tiến phụ thuộc vào những biến động của xã hội, thời cuộc. Nhưng những yếu tố cốt lõi sẽ trở thành vĩnh cửu. Với bộ sưu tập Pre-Fall 2021, Shop chúng tôi đúc kết từ những bài học trong quá khứ, phối yêu thích với yếu tố hoàn cảnh đặc trưng quan trọng của hiện tại. Những bài học trở thành cảm hứng để tôi ra mắt một bộ sưu tập mang tính chất minh chứng cho tương lai”, Paul Andrew chia sẻ. 

album ảnh Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021 được chụp tại Manifattura Tabacchi, Florence. Đây vốn là một nhà máy sản xuất thuốc lá vào những năm 1940. Hiện nay, nhà máy đã được chuyển đổi công năng, trở thành một khoảng ko sáng tạo nên công dân thành phố. Việc sắm lựa một địa điểm là hiện thân cho tinh thần đổi mới, sáng tạo, tính bền vững cũng chính là phương pháp để Salvatore Ferragamo truyền tải thông điệp cho bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO F-HEEL: ĐÔI giầy biến đổi LỊCH SỬ họa tiết thiết kế giầy DÉP

túi cầm tay tay Salvatore Ferragamo Trifolio đeo vai

Những giá trị di sản về nghệ thuật chế tác thủ công và thuộc gia của nghệ nhân nhà Salvatore Ferragamo hiện hữu trong bộ sưu tập. những họa tiết thiết kế tối giản, lịch lãm và bên trên hết, vượt ngoài quy luật của mùa mẫu mẫu hay thời gian được trình làng. Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2021 sở hữu số lượng bởi một nửa bộ sưu tập năm rồi. Với nhà mẫu mẫu Ý, đó là sự tinh chỉnh, chắt lọc sở hữu ý thức. giầy dép và túi cầm tay tay gia vẫn là “xương sống” của bộ sưu tập.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-5

Trong bộ sưu tập Pre-Fall 2021, Salvatore Ferragamo trình làng túi Trifolio phiên bản đeo vai

ngôi sao 5 cánh của Ferragamo Pre-Fall 2021 là túi Trifolio. Túi được cập nhật phiên bản đeo vai. Trifolio sở hữu phom dáng vẻ vẻ hình học, cấu tạo từ chất gia bê quyến rũ và mềm mại, tôn vinh những đường nét tối giản. Khóa Gancini vàng ở mặt trước chế tác bởi nghệ thuật kim hoàn cổ xưa.

 Trifolio sở hữu hai ngăn, kết nối với khóa đường kéo ở giữa. Phần quai đeo vai rất sở hữu thể điều chỉnh được, với khoá Gancini đặc trưng. họa tiết thiết kế tối giản nhưng hữu dụng đưa Trifolio trở thành người bạn bè thiết của phái xinh, ở nhiều thời điểm trong ngày. Túi sở hữu ba kích cỡ và nhiều sắc màu sắc.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-4

Túi mang vẻ xinh tối giản, cấu tạo từ chất gia đơn sắc.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-3

Salvatore Ferragamo Trifolio sở hữu ba kích cỡ.

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-2

Khoá Gancini nằm ở mặt trước và bên trên quai túi

BZ-Salvatore-Ferragamo-Trifolio-hinh-anh-1

ĐỊA CHỈ sắm sắm và sắm lựa

 TP. HCM
Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Quận một
Điện thoại: (028) 3823 9140.

Hà Nội
TTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3936 7129.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO LET’S DANCE: BST giầy kèm theo DANCE CHALLENGE bên trên TIKTOK

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.