Đẹp Sống

ngôi sao 5 cánh nào sáng nhất thảm đỏ Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè 2019

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức khép lại. Ngoài những họa tiết thiết kế lung linh, ấn tượng, đa phong thái, đa sắc màu sắc bên trên sàn catwalk, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng những phong thái thời trang và năng động thảm đỏ đặc sắc của những ngôi sao 5 cánh nội địa phái nam…. Read more »

Tuần lễ thời trang và năng động Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã chính thức khép lại. Ngoài những họa tiết thiết kế lung linh, ấn tượng, đa phong thái, đa sắc màu sắc bên trên sàn catwalk, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng những phong thái thời trang và năng động thảm đỏ đặc sắc của những ngôi sao 5 cánh nội địa phái nam. Sàn diễn quan trọng đặc trưng này cuốn hút ống kính báo giới vào mỗi tối diễn của tuần lễ thời trang và năng động.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 đã đưa tới cho khán kém chất lượng nội địa một tuần lễ thời trang và năng động sôi động và sôi động. ko chỉ với bên trên sàn diễn, nơi tôn vinh những tài năng họa tiết thiết kế, mà thảm đỏ event cũng chính là nơi quy tụ những phong thái thời trang và năng động ấn tượng, độc nhất vô nhị, thể hiện đậm chất ngầu và cá tính và gu thẩm mỹ của loạt ngôi sao 5 cánh đình đám.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.