KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Người bí hiểm” trả 19 triệu USD để ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett

Rate this post

Theo Bussiness Insider, một người bí hiểm giấu tên đã tiến công bại 43 người tham dự đấu giá khác với mức giá kỷ lục 19.000.100 USD, sắp gấp 4 lần kỷ lục trước đó của nhà đầu tư tiền điện tử Justin Sun vào năm 2019 là 4,57 triệu USD.

    Người bí ẩn trả 19 triệu USD để ăn trưa với tỷ phú Warren Buffett - Ảnh 1.

Tỷ phú Warren Buffett – Ảnh: CITY AM

Người thắng lợi sẽ được thưởng thức bữa trưa riêng tư với tối đa 7 thực khách với Warren Buffett tại beefsteak Smith & Wollensky ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, theo thông tin từ eBay.

Bữa trưa được bán đấu giá với giá khởi điểm 25.000 USD. Những người tham dự đấu giá được sàng lọc trước để đảm bảo bọn họ hoàn toàn sở hữu thể đủ tiền tậu suất ăn khác lạ.

Theo tờ Thành phố AM, Glide Foundation nhận được tiền từ là một cuộc đấu giá bữa trưa trực tuyến sở hữu trụ sở tại San Francisco – Mỹ, tổ chức chuyên giải quyết những vấn đề về người vô gia cư và nghiện ngập.

Warren Buffett, người sẽ bước sang tuổi 92 vào tháng 8 này, là tổng giám đốc của Berkshire Hathaway và đã cam kết dành 99% tài sản của tớ để làm từ thiện. Anh ấy đã tổ chức những cuộc đấu giá bữa trưa từ thời điểm năm 2000. event hàng năm đã quyên góp được 53 triệu đô la cho quỹ từ thiện, bất chấp nhì năm gián đoạn do đại dịch.

Tổng tài sản của Buffet ước tính khoảng 93,4 tỷ USD.

“ko tồn tại gì ngoài ngon. Tôi đã gặp rất nhiều người thú vị từ khắp nơi bên trên trái đất. Một điểm chung là bọn họ cảm nhận thấy tiền sẽ được sử dụng rất tốt” – Bussiness Insider trích lời ông Buffett.

Theo Anh Thư

NGƯỜI LAO ĐỘNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *