KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người đàn bà sở hữu thân hình vàng ngọc và cuộc hôn viên chức mãn suốt 2 thập kỷ

Rate this post

Năm 1987, lúc Claudia Schiffer vẫn còn đấy là một cô gái tóc vàng 17 tuổi, cô đang khiêu vũ với một vài người người chơi của gia đình trong một hộp tối ở quê nhà Düsseldorf, Đức, thì một người nam giới nhi tới sắp và ra mắt mình là đại diện quản lý chân dài.

Người nam giới nhi này đã xuất hiện và biến đổi cuộc đời của Claudia Schiffer – một cô gái sinh ra trong một gia đình danh giá với ý định trở thành trạng sư theo bước đi của thân phụ mình.

Vài tháng sau, trái đất năng động mở màn khai sinh ra một chân dài tên là Claudia Schiffer.

Từ tiểu thư tới cô gái trang bìa

Tờ Harpersbazaar đã sử dụng những mỹ từ vô cùng hoa mỹ để ra mắt về Claudia Schiffer nhân thời cơ sinh nhật lần thứ 50 của siêu mẫu: “sở hữu một vài loại tên đủ mang ý nghĩa hình tượng để trở thành đồng nghĩa với một vài khái niệm nhất định, chẳng hạn như: Claudia Schiffer sở hữu tức thị siêu mẫu. Nhưng người xinh Đức ko chỉ sở hữu là một khuôn mặt xinh xinh, cô ấy còn là một thế lực trong sự trỗi dậy của những siêu mẫu trong ‘ Những năm 90 và chưa ngừng lại ở đó nữa. Schiffer đã giúp định hình ý nghĩa của việc trở thành một chân dài năng động: một cô diễn viên, một phái nữ doanh nhân, một hình tượng. “

Sau lời mời hợp tác từ người đại diện, Claudia Schiffer rời Đức tới Pháp và bước vào trái đất năng động đầy thú vị và quyến rũ. Trang bìa trước tiên của Claudia Schiffer là trang bìa của ELLE Pháp vào năm 1989 – chỉ 2 năm sau lúc cô bước đi vào lĩnh vực năng động.

Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình vàng ngọc và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 1.

Thành công nhanh chóng chóng tới với tân binh trẻ tuổi của làng mẫu mốt. Claudia Schiffer xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo cho quần jean Guess và được nhà xây ngừng hàng đầu Karl Lagerfeld chính thức công bố là nàng thơ và sau đó là khuôn mặt đại diện cho Chanel.

Đôi mắt xanh lóng lánh của Claudia Schiffer tỏa sáng bên trên trang bìa của tất cả những tập san năng động hàng đầu như Vanity Fair, Vogue, Rolling Stone, Cosmopolitan, Time và nhiều tập san khác, trở thành một trong những siêu mẫu nóng bỏng nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Cô đã từng bước bên trên sân khấu cho những nhà xây ngừng nổi tiếng nhất bên trên trái đất, bao gồm Yves Saint Laurent, Fendi, Ralph Lauren, Balmain, Louis Vuitton và Valentino …

Theo thống kê, Claudia Schiffer đã xuất hiện bên trên hơn một.000 trang bìa tập san và trình diễn cho những nhà xây ngừng hàng đầu trái đất.

Nói được tiếng Anh, Pháp và Đức, cùng kỹ năng lôi cuốn người theo dõi quốc tế, Claudia Schiffer đã biến thành khuôn mặt đại diện cho nhiều chiến dịch quảng cáo cho những nhà xây ngừng năng động đường phố cao cấp.

Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình tỷ lệ vàng và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 2.
Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình tỷ lệ vàng và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 3.
Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình tỷ lệ vàng và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 4.

Claudia Schiffer mãi mãi là nàng thơ huyền thoại của Karl Lagerfeld

Vào những năm 1990, Claudia Schiffer kiếm được khoảng 10 triệu USD mỗi năm.

“Đó là một thời kỳ phi thường”, Schiffer nói với tờ The Post về sự việc trở thành một trong những siêu mẫu hàng đầu trái đất. Và cùng theo với những siêu mẫu khác, Claudia Schiffer đã tạo ra một kỷ nguyên của những siêu mẫu nhưng lúc này người ta nhớ tới như những huyền thoại. “sở hữu một sự phối hợp đáng sửng sốt giữa năng động, âm nhạc, nghệ thuật và tiêu khiển đã làm cho thời đại trở thành linh động, thú vị. Điều ko thể đã biến thành rất sở hữu thể.”

Ở đỉnh cao của kỷ nguyên siêu mẫu, một thập kỷ náo động của lễ hội, uống rượu và rượu chè, Claudia Schiffer tiếng tăm trong ngành là vô cùng kỷ luật và trật tự.

Tất nhiên, điều đó ko tồn tại tức thị cô ấy ko hối hận. “Tôi đã mắc rất nhiều sai trái trong sự nghiệp của tớ. Ví dụ, từ chối đặt tên cho tôi một loại túi Hermès, hoặc những điều ngớ ngẩn như quên cắt bỏ hướng dẫn giặt là bên trên một loại váy Versace tôi đã mặc tới Liên hoan phim Venice và nhiều điều khác nữa .. Nhưng tôi ko hối hận, mỗi quyết định của tôi ‘ đã thực hiện, dù đúng hay sai, đã đưa tôi tới vị trí của tôi hiện tại. “ Người xinh tóc vàng của Đức tâm sự.

Cuộc hôn nhân êm đềm giữa Hollywood đầy biến động

Năm 2002, Claudia Schiffer kết hôn với đạo diễn Matthew Vaughn. san sẻ về người nam giới nhi đã bên cô 20 năm qua, Claudia Schiffer vui vẻ tâm sự: “Tôi nghĩ ngoài kia ko tồn tại người nam giới nhi tuyệt vời. Rồi tôi gặp anh ấy. Anh ấy sở hữu tất cả những gì tôi muốn ở một người nam giới nhi. Anh ấy đã làm cho cho tôi gục té” đang yêu.”

Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình vàng ngọc và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 5.
Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình vàng ngọc và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 6.
Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình vàng ngọc và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 7.

Claudia Schiffer và ông xã Matthew Vaughn.

Claudia quyết định từ bỏ sàn catwalk và tập trung cho gia đình. Cô tuần tự chào đón 3 thiên thần nhỏ Caspar, Clementine và Cosima.

Cả gia đình hiện đang sống cùng nhau tại Coldham Hall, một dinh thự 14 phòng ngủ ở Suffolk. Thay vì ở đâu đó náo nhiệt, bọn họ sắm cho chính mình cuộc sống đời thường bình dị nơi thôn quê, tận thưởng hương vị thôn quê, nơi ko tồn tại những tay săn ảnh.

Nữ hoàng băng giá của làng mốt Claudia Schiffer: Kiều nữ có thân hình tỷ lệ vàng và cuộc hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ - Ảnh 8.

Trong căn vi la khang trang ấy, bọn họ cùng nhau quét dọn nhà cửa, dành nhiều thời kì cho nhau và cùng nhau làm việc. Cùng nhau trải qua những năm tháng náo nhiệt bên trên sàn catwalk, bỏ lại những ồn ào của Hollywood, bọn họ đón một cuộc sống đời thường bình yên bên nhau.

sở hữu một vị trí nhất định trong lịch sử, Claudia Schiffer rất sở hữu thể yên tâm với vòng nguyệt quế của tớ, nhưng đó ko phải là phong thái của cô ấy. Claudia Schiffer bận làm những việc mình thích thú và thử thách người chơi dạng thân. Cô đã tham dự diễn xuất trong những bộ phim truyền hình hài Richie Rich and Love, Actually, ra mắt dòng sản phẩm trang điểm và hợp tác với tên thương hiệu giầy Aquazzura …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *