KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người dẫn chương trình live-action của One Piece và Luffy gửi lời tạm biệt tới Phần một

Rate this post

tối qua, người dẫn chương trình và ngôi sao 5 cánh chính của Netflix Một miếng series live-action đã tweet những lời tạm biệt thành tâm tới dàn diễn viên, phi hành đoàn và viên chức sinh sản.

Với những lời tạm biệt của bọn họ, mang vẻ như tất cả những gì khởi đầu cho loạt phim trước tiên của hy vọng nhiều mùa đã kết thúc, sau điều nhưng mà người dẫn chương trình Steven Maeda gọi là “rất dài, tối qua”.

ngôi sao 5 cánh chính Iñaki Godoy, người nhập vai chính Monkey D.Luffy, đã đăng lên một bài đăng bên trên Instagram, nơi anh ấy cảm ơn “dàn diễn viên, phi hành đoàn và tất cả mỗi cá nhân tham dự vào dự án này”.

Godoy thậm chí còn cảm ơn “Mr. Oda; vì đã tạo ra một trái đất tươi xinh xắn như vậy “, nhiều ngôi sao 5 cánh của chương trình của mùa một đã san sẻ trong suốt Một miếng sinh sản của live-action.

Cùng theo dõi lúc bài viết này chia nhỏ thế hệ nhất này Một miếng tin tức hành động trực tiếp, cũng như những tin tức khác sắp đây, ít quan yếu hơn về loạt phim.


Thặng dư thuở đầu của Một miếng rò rỉ thông tin và hành động trực tiếp từ từ nhường chỗ cho những mẩu tin vụn vặt ko thường xuyên

Ngoài những từ bên trên, Một miếng Iñaki Godoy của live-action kết thúc bởi phương pháp cảm ơn Luffy, thảo luận về những gì Luffy chơi và tìm hiểu nhân vật đã dạy cậu ấy. tấm hình của bài đăng cho biết Godoy đang ở phía bên ngoài phòng thay đồ của anh ấy, rõ nét là tấm đại dương bên trên cửa, mang ghi “Luffy”.

ko thể mang nhu yếu mang một phi hành đoàn tốt hơn ở cùng trong tối qua, rất mất thời gian. https://t.co/D4VWDc5VyN

Sinh nhật sắp đây của Showrunner Steven Maeda vào trong ngày 7 tháng 9 cũng cho biết anh ấy đã tweet lời cảm ơn tới dàn diễn viên và đoàn làm phim, cùng theo với một tấm hình cho biết một loại bánh sinh nhật cho anh ấy. Maeda gọi sinh nhật của anh ấy là một “tối qua rất dài”, rất mang thể là ám chỉ quy trình sinh sản cũng đã kết thúc sớm hơn vào trong ngày hôm đó.

thực khó để nói lời tạm biệt với Cape Town sau một năm đổi khác cuộc sống thường ngày. Cảm ơn toàn bộ gia đình One Piece vì sự siêng năng và cảm hứng của bọn họ. Hy vọng doanh nghiệp chúng tôi sẽ quay lại và làm điều đó một lần nữa. https://t.co/zDlpJKd6hL

Maeda sau đó đã tweet những tấm hình của anh ấy và những người chơi diễn khác và những member trong đoàn làm phim trong suốt quy trình sinh sản, bao gồm một tấm hình của anh ấy và Godoy.

một trong những thông tin chính cần rút ra từ dòng tweet này là Maeda thổ lộ rằng anh ấy hy vọng bọn họ “quay lại và làm điều đó một lần nữa,” cho biết rằng mặc dù phần tiếp sau vẫn chưa được sắm hàng, nhưng nó cũng đã ko bị từ chối.

Emily Rudd (Nami) và Taz Skylar (Sanji) cũng đã gửi bài đăng từ nhị tuần trước để thổ lộ lời cảm ơn vì đã là một trong những phần của nhóm sinh sản Trong lúc Skylar đăng một tấm hình của chính anh ấy, Rudd và Jacob Romero Gibson (Usopp) đang chơi cùng trông giống như một con báo, thay vào đó, Rudd đã đăng một tấm hình của Nami từ manga, nở một nụ cười rộng lúc cướp kho báu.

Ngoài những lời tạm biệt nói bên trên, ko tồn tại gì đáng lưu ý Một miếng tin tức về live-action đã xuất hiện trong vài tuần kể từ thời điểm Clip hậu trường được phát triển và việc Colton Osorio tậu vai Luffy trẻ tuổi.

Trong lúc độc kém chất lượng đã tìm hiểu lý lịch và những thông tin chuyên môn khác để xác định một trong những diễn viên phụ và nhân vật nền, thì mang rất ít tên tuổi chính gắn liền với bộ truyện, nếu mang.

Kết quả là, mang vẻ như độc kém chất lượng đã học và nhìn thấy tất cả những gì bọn họ sẽ làm cho với Netflix Một miếng loạt phim live-action cho tới lúc gã khổng lồ phát trực tuyến quyết định tung ra trailer trước tiên của tập phim.


Theo dõi để biết thêm Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *