Đẹp Sao Sống

người mẫu chân dài 3D, technology giúp giới thời trang và năng động vượt bão Covid?

Rate this post

ko chỉ mang diễn tuần lễ thời trang và năng động phiên bản số hóa qua Clip và livestream, một giải pháp khác đang được đề nghị cho những nhà phong cách thiết kế là technology 3D.

Vì dịch cúm corona, những tên thương hiệu khó khăn trong những công việc chụp ảnh look book, trình làng bộ sưu tập mới; cũng như khó để mời quý khách hàng tới chiêm ngưỡng sản phẩm tại chỗ. Một giải pháp được đề nghị thay thế là technology 3D. Hiệp hội thời trang và năng động Nga đã hãy thời gian nhanh tay áp dụng những technology này cho dự án thời trang và năng động mới, Global Talents Digital.

technology 3D được trưng dụng trong thời trang và năng động như thế nào?

Từ lâu, những trò chơi xã hội như The Sims hay Animal Crossing đã hãy thời gian nhanh tay tích hợp những mẫu thời trang và năng động cao cấp vào, như một phương pháp để gây hưng phấn cho tất cả những người sử dụng. quan trọng, trong dịp giãn cách xã hội vì dịch cúm corona, hàng loạt những tên thương hiệu đã mạnh tay phong cách thiết kế phiên bản “ảo” của những sản phẩm đinh của tôi cho những trò chơi này.

túi đeo tay Telfar được tái phong cách thiết kế như thực cho game The Sims. Ảnh: Instagram @badddiesims__

phong cách thiết kế ảo của Jean Paul Gaultier (trái) và Jacquemus (phải) khía cạnh ko hề thua kém mẫu thực. Ảnh: Instagram @idsims / @killerqwin

Một nhân vật diện đồ Fendi đi ngắm triển lãm Yayoi Kusama trong trò chơi Animal Crossing. Ảnh: Instagram @AnimalCrossingFashionArchive

>>> Xem thêm: xã hội FASHIONISTA ĐIÊN ĐẢO VÌ NHỮNG MÓN thời trang và năng động “ẢO” TRONG ANIMAL CROSSING

Ngoài ra, ko thể ko nói tới cô người mẫu chân dài 3D Miquela. mẫu mũi hểnh, gò má đầy tàn nhang, đôi mắt cười ấy là kết quả của technology tạo hình siêu việt phái nam. Miquela là một fashionista thực thụ, với tài khoản Instagram lên tới 2,4 triệu người theo dõi.

người mẫu chân dài 3D Miquela “đi dự” show Givenchy Thu Đông 2020. Ảnh: Instagram @lilmiquela

hoàn toàn mang thể thấy, technology tạo hình 3D đã đạt tới một tầm cao mới. Tại sao ko sử dụng nó cho ngành thời trang và năng động thực, mà chỉ giới hạn trong game hay bên trên mạng xã hội? Những technology này thực hợp lý trong thời đại ngày nay lúc chúng ta bị dịch cúm corona giới hạn về nhiều mặt.

Dự án phối hợp technology thực tế ảo từ Hiệp hội thời trang và năng động Nga

Hiệp hội thời trang và năng động Nga (Russian Fashion Council) đã mau chóng đưa ra ý tưởng dựa bên trên những technology mới mẻ này. Ngày 10 và 11 tháng Sáu, bọn họ tung ra dự án Global Talents Digital, dự án quốc tế trước tiên phối hợp technology tạo hình người mẫu chân dài 3D, cùng thực tế ảo (augmented reality) vào môi trường xung quanh thời trang và năng động cao cấp.

“Global Talents Digital là một phiên bản số hóa của dự án Global Talents, do Hiệp hội thời trang và năng động Nga đề xuất. Hàng chục tên thương hiệu từng xuất hiện tại tuần lễ thời trang và năng động Mercedes-Benz Fashion Week của Nga sẽ tham dự. shop chúng tôi sẽ livestream bên trên toàn thế giới, từ phái nam Phi tới Nhật Bản, từ Mỹ tới Úc sẽ đều sở hữu khả năng tham dự.”

– Alexander Shumsky, Chủ tịch Hiệp hội thời trang và năng động Nga và tuần lễ thời trang và năng động Mercedes-Benz Nga –

ko chỉ mang giới hạn ở livestream một tuần lễ thời trang và năng động. Dự án này còn cho những người mẫu chân dài ảo “thử đồ” để trình diễn những phục trang một cách tương tác nhất. 50 nhà phong cách thiết kế thời trang và năng động từ 20 quốc gia ko giống nhau sẽ reviews bộ sưu tập qua nền tảng Clip, technology thực tế ảo AR và người mẫu chân dài ảo. Khách mời, lúc sử dụng điện thoại di động, hoàn toàn mang thể kích hoạt chế độ thực tế ảo để xem người mẫu chân dài ảo trình diễn trong phòng ngủ của tôi.

những “ngôi sao sáng” tham dự gồm mang loạt người mẫu chân dài ảo Candice Klubb và Bambi từ Klubb Visuals Agency (Úc), Kim Zulu từ phái nam Phi, Ivaany từ Pháp, và Aliona Pole từ Nga. Tất cả những người mẫu chân dài ảo này đều là KOL đúng điệu, và mang lượng fan trung thành bên trên mạng xã hội.

tham dự giúp đỡ những nhà phong cách thiết kế thực hiện phiên bản số hóa của những bộ sưu tập là một 8 chuyên gia phong cách thiết kế đồ họa 3D nổi tiếng, từng cùng tác với những tên thương hiệu như Nike, Dior, Givenchy, Versace, Disney, MTV, Coca-Cola…

>>> Xem thêm: BÀI HỌC THÀNH CÔNG TỪ NÀNG LỌ LEM: LỬA THỬ VÀNG, GIAN NAN THỬ SỨC

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.