KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người mẫu chân dài nhí Thủy Tiên làm vedette show thời trang và năng động bãi hồ

Rate this post

Dreamy Sea Runway ra mắt vào chiều 25/6 tại bãi hồ cắm trại Hoa Nắng, Xuân Thành, Hà Tĩnh. Show diễn quy tụ hơn 100 mẫu nhí tới từ Nghệ An với sự góp mặt của 3 bộ sưu tập thời trang và năng động tới từ 3 NTK trẻ: NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan, NTK Wuan Phan hay Phan Nguyễn Minh Quân, NTK Trang Lê.

Đường băng ra mắt vào thời khắc giao xoa giữa ngày và tối, lấy cảm hứng từ yếu tố hồ cả thơ mộng và những câu chuyện cổ tích về những loài thủy sinh. Hơn 100 người mẫu chân dài nhí tự tín diện những đôi cánh xinh xắn như mơ bên trên bãi hồ, phô diễn vẻ xinh tinh xảo của những bộ sưu tập.

Người mẫu nhí Thủy Tiên làm vedette show thời trang bãi biển - Ảnh 1.

Mẫu nhí Thủy Tiên tự tín sải bước cùng đàn chị Andrea Aybar bên trên sàn catwalk ở bãi hồ

Tại BST Shade Of Sea của NTK Trang Lê, phần trình diễn của nhị vedette xinh xinh là kẻ mẫu – hot tik toker Andrea Aybar (An Tây) và người mẫu chân dài trẻ đình đám xứ Nghệ Đặng Thủy Tiên đã nhận được được sự tán thưởng của quan khách. mời. Cả nhị đều vô cùng nổi trội với y phục lấy cảm hứng từ vẻ xinh của sóng hồ.

Người mẫu nhí Thủy Tiên làm vedette show thời trang bãi biển - Ảnh 2.

Phần trình diễn của nhị người mẫu chân dài nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách mời

Thủy Tiên là kẻ mẫu nhí sáng giá trong 3 năm trở lại đây. Bén duyên sân khấu từ thời điểm năm 9 tuổi, Đặng Thủy Tiên nhanh chóng chóng trở thành mẫu nhí triển vọng của xứ Nghệ vì hình thể xinh, lối diễn xuất chuyên nghiệp, lôi cuốn. Thủy Tiên ko chỉ là tham dự hàng loạt show diễn thời trang và năng động nội địa. Năm 2020, cô từng là vedette tại Tuần lễ thời trang và năng động trẻ em Thu Đông với BST của NTK Ada Anh Trương. Tại Tuần lễ thời trang và năng động trẻ em Thu Đông 2021, Thủy Tiên tiếp tục được sắm lựa với tầm quan trọng vô cùng quan yếu – khuôn mặt đầu …

Người mẫu nhí Thủy Tiên làm vedette show thời trang bãi biển - Ảnh 3.

người mẫu chân dài nhí Thủy Tiên với khuôn mặt và chiều cao nổi trội

Người mẫu nhí Thủy Tiên làm vedette show thời trang bãi biển - Ảnh 4.

Tại Dreamy Sea Runway, cô giữ tầm quan trọng vedette song song trình diễn một xây giới hạn rất thích mắt trong BST The Sailors (Thủy thủ) của NTK Wuan Phan (Phan Nguyễn Minh Quân) – Á quân Project Runway 2014.

Với tài năng diễn xuất trước ống kính, catwalk và vũ đạo, cô gầy nhỏ Thủy Tiên hy vọng sẽ đi theo đoạn đường nghệ thuật và đoạt được rất nhiều sân khấu thời trang và năng động to trong tương lai.

* Mời quý độc kém chất lượng theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam giới nam giới bên trên TV trực tuyến và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *