Đẹp Sao Sống

người mẫu ngọc trinh hoá minh tinh Hollywood trong váy dạ tiệc của Đỗ Long

Rate this post

Sau cảm hứng mùa hè bất tận của những mẫu váy cocktail trẻ xinh, NTK Đỗ Long đem nàng thơ người mẫu ngọc trinh hoá thân thành minh tinh Hollywood.

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long vẫn tất bật những dự án kể từ trên đầu mùa dịch. Chỉ cách đây chừng một tháng, anh đem vẻ ngọt ngào và lắng đọng, mơ mộng của người mẫu ngọc trinh vào cảm hứng phong cách thiết kế mùa hè. Còn với tập ảnh lần này, anh tậu concept Tây phương với hình ảnh phái xinh minh tinh.

Quyến rũ, đơn độc, u sầu là những thứ Đỗ Long cảm nhận về một phái xinh minh tinh hào nhoáng. phối thích hợp với stylist Kye Nguyễn, tập ảnh tập hợp những góc nhìn cảm xúc thông qua phong cách thiết kế váy tiệc đơn sắc nhưng ko hề thua kém phần rất vượt trội.

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long tậu những gia công bởi chất liệu cổ xưa, đơn sắc. Anh biến người mẫu ngọc trinh từ là một người đàn bà tiên tiến thành một quý bà cổ xưa, thấp thoáng hình ảnh phái xinh minh tinh Hollywood.

Sự tinh xảo tới từ những đường nét

người mẫu ngọc trinh lạ lẫm, hút mắt trong tạo hình phái xinh minh tinh Hollywood

rất mang thể thấy, những phong cách thiết kế của Đỗ Long đều ko tậu điểm vượt trội là hình tiết. Nét tinh xảo tới từ từng đường nét cắt, may. Tất cả mang lại một tổng thể thống nhất, dựa vào kỹ thuật lên size và tạo hình váy sắc sảo.

Những đôi cánh được xử lý bên trên nền vải nhung quý phái. Do đó, điểm vượt trội và yếu tố cut-out, xếp nếp vải đầy tinh xảo thường rất rất vượt trội. Vòng eo nhỏ và khuôn ngực của người mặc được tôn vinh trọn vẹn trong những mẫu phong cách thiết kế này.

Một phong cách thiết kế sử dụng phom dáng vẻ vẻ corset làm nổi hình vóc đồng hồ đeo tay cát của người mặc.

Trong tập ảnh lần này, năng động của Đỗ Long đã giúp nàng thơ người mẫu ngọc trinh hoá thân thực ngọt. Cô vừa “gây sốt” với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng mới đây. Giờ lại ngọt ngào và lắng đọng, hoài cổ ẩn phía bên trong vẻ kiểu dáng thoáng chất Tây. Nét điện ảnh được đưa vào bối cảnh và âu phục, khiến cho cho người mẫu ngọc trinh trông lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng hơn.

***

Concept & Stylist: KYE Agency
Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn
Trang điểm: Bảo Bảo
Làm tóc: Tài Phạm, Trần Thái Nhựt
âu phục: Đỗ Long

>>> Xem thêm: KHOE EO THON thực SANG NHƯ người mẫu ngọc trinh VỚI váy DẠ TIỆC TỪ NTK ĐỖ LONG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.