KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người phái nam nhi Nhật phiên bản đương đầu với 5 năm NGUYÊN NHÂN vì trang web vi phạm phiên bản quyền anime

Rate this post

Ai biết được cách trở lại những năm 2000 tự dưng người nào nghĩ rằng internet (hay vi phạm phiên bản quyền) rất mang thể trở thành to như vậy, tới nỗi sau hết nó sẽ dẫn tới rất nhiều vụ bắt giữ, trát đòi, kết án và thậm chí là tù tội.

Thậm chí ko phải Kiss Anime, được biết tới là bộ phim truyền hình hoạt hình cướp đại dương to nhất trước lúc nó đóng cửa, thậm chí chúng ta ko bị kết án tù và bên trên thực tế đã tránh được điều đó.

Nhưng điều này đã biến đổi đối với rất nhiều chủ sở hữu vi phạm phiên bản quyền kể từ thời điểm Nhật phiên bản thông qua luật phiên bản quyền vào tháng một năm 2021.

3.300+ phim vi phạm phiên bản quyền

Anime thần kinh đổ mồ hôi Arataka

Tên cướp đại dương được đề cập đã bị bắt ở Nhật phiên bản và bị kết án 5 năm thẳng vì mang hơn 3.300 nội dung vi phạm phiên bản quyền.

một số trong những nội dung này là phim phương Tây, một số trong những là nội dung địa phương của Nhật phiên bản (như anime chẳng hạn).

TRÍCH DẪN:

“Một người phái nam nhi bị tình nghi điều hành một trang web vi phạm phiên bản quyền cung ứng liên kết tới hơn 3.300 bộ phim truyền hình địa phương và phương Tây đã bị bắt ở Nhật phiên bản. Người phái nam nhi 51 tuổi, bị nghi ngờ vi phạm phiên bản quyền của những tổ chức bao gồm Bandai Namco và King Records, nói với cảnh sát rằng anh ta chỉ đơn thuần và giản dị muốn san sớt niềm thích thú phim ảnh của tớ với những người khác. Theo pháp luật địa phương, anh ta phải đương đầu với 5 năm tù giam ”.

Theo dõi vì:

“Nghi phạm, một người phái nam nhi thất nghiệp 51 tuổi, đã bị bắt tại thị trấn Asahi, tỉnh Yamagata. Anh ta đang bị khảo sát về tội vi phạm phiên bản quyền và được cho là đã tạo ra doanh thu từ quảng cáo. Trong những comment với cảnh sát, anh ấy nói rằng tình yêu của anh ấy dành riêng cho phim làm cho cho anh ấy muốn san sớt ”.

Được phép của Torrent Freak.

5 năm vì muốn “san sớt” phim với mỗi cá nhân

anime cướp biển cô gái tóc hồng

Tôi đã nói về vấn đề vi phạm phiên bản quyền trong tương đối nhiều năm và kết quả là tôi đã khuấy động những cuộc trò chuyện. một số trong những trong những số đó, đã nổi lên bên trên Reddit và những nền tảng khác.

Mặc dù Nhật phiên bản đã nỗ lực hơn rất nhiều kể từ thời điểm chúng ta mang luật vi phạm phiên bản quyền thế hệ vào tháng một năm 2021, nhưng điều đó ko tồn tại tức thị hành động của chúng ta thay mặt cho những tổ chức anime là một ý tưởng thông minh.

sự thực là, nó thực ngu ngốc. game thủ càng khó chống lại vi phạm phiên bản quyền, nó càng mở đầu xuất hiện trở lại. Đó là lý do vì sao sắp đây mang rất nhiều tình huống như vậy và rất nhiều vụ bắt giữ.

Đó là bởi cớ cho biết nó ko hoạt động hoặc nếu ko thì việc bắt giữ (và những trang web) sẽ giới hạn lại.

Kể với tôi, ngay hiện tại: Vi phạm phiên bản quyền là một vấn đề của dịch vụ. Và những vụ bắt giữ này sẽ ko khắc phục được. Đó là một sự lãng phí năng lực.

Khuyến khích:

Diễn viên lồng tiếng trong phim hoạt hình Mỹ quá thích thú để hiểu vì sao PIRACY lại quan yếu

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *