KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người Pháp trầm ngâm làm rung rinh ngành năng động trái đất-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 11:51 AM (GMT + 7)

Nàng thơ người Pháp gây chấn động giới năng động.

Brigitte Bardot

người mẫu chân dài kiêm diễn viên người Pháp Brigitte Bardot đã sở hữu một cuộc sống đời thường nhiều chủng loại. Lần trước tiên cô được thuê làm người mẫu chân dài vào năm 15 tuổi, nơi cô kiếm được trang bìa trước tiên cho Elle. nhì năm sau, cô sở hữu công việc diễn xuất trước tiên trong tập phim Les Lauriers Sont Coupés. phong thái của Bardot được cho là một trong những phong thái tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể và sở hữu xúc tiến nhất trong thời đại của ông. Cô thường xuyên bị bắt gặp với đường kẻ mắt đậm và mái tóc bù xù hay rối bù. phong thái của cô thường được mô tả là vui tươi và nữ giới tính. Cô mặc những chiếc váy làm nổi trội tầm vóc của tôi. Do sở hữu nền tảng về múa ba lê, cô ấy cũng đã tạo ra những tác phẩm phản ánh điều đó.

Người Pháp trầm ngâm gây chấn động thế giới thời trang - 1

Vanessa Paradis

Vanessa Paradis là một hình tượng phong thái thập niên 90 theo đúng nghĩa của chính nó. Paradis mở đầu sự nghiệp ca sĩ từ lúc thế hệ 14 tuổi. Cô nhanh chóng chóng trở thành nổi tiếng nhờ phiên bản hit Joe le Taxi. Một thời kì ngắn sau, cô ca sĩ mở đầu làm người mẫu chân dài cho những tên tuổi nổi tiếng như Chanel. Một It girl thập niên 90 đúng nghĩa. Ai biết được ko ít năm sau, cô con gái Lily-Rose Depp của cô sẽ ở cùng một nơi? bên trên thảm đỏ, cô mặc váy bodycon và váy sang trọng và quý phái. Trong thời kì ở cữ, cô ấy đã sở hữu một cách tiếp cận phóng túng với giầy bốt tới mắt cá chân, áo cộc và áo khóa ngoài thêu.

Nàng thơ nước Pháp gây chấn động thế giới thời trang - 2

Camille Rowe

Camille Rowe thế hệ 31 tuổi nhưng cô đã kiên cố ghi dấu ấn như một hình tượng phong thái Paris. phong thái của Rowe gợi nhớ tới những hình tượng nhạc rock n roll. Nhiều y phục đáng lưu ý của cô là những đôi giầy cao cổ và hình tiết in hình tiết. người mẫu chân dài Pháp được biết tới với công việc của cô với Victoria Secret và Playboy. Những người khác hoàn toàn sở hữu thể nhận ra cô ấy từ rất nhiều năm trước lúc cô ấy được nhìn thấy và đi cùng theo với Harry Styles.

Nàng thơ Pháp gây chấn động thế giới thời trang - 3

Francoise Hardy

Một nàng thơ giữa những ngôi sao 5 cánh nhạc rock. Françoise Hardy đối lập với con gái cùng thời. Cô đã dành phần to thời kì của tôi cho sân khấu âm nhạc thập niên 60, nơi cô đã tạo tuyệt vời với những rockstars nổi tiếng như David Bowie và Mick Jagger. Jagger mô tả Hardy là “người con gái lý tưởng” của tôi. Cô cũng chính là nàng thơ của nhà xây giới hạn Rei Kawakubo. Trong lúc người mẫu chân dài giản dị và đơn thuần tôn vinh vẻ nữ giới tính, phong thái của cô ấy chủ yếu là ái phái mạnh ái nữ giới. Cô thường mặc áo khóa ngoài lông xù xì, váy mini, áo khóa ngoài trench và bốt tới mắt cá chân.

Nàng thơ nước Pháp gây chấn động thế giới thời trang - 4

Juliette Greco

Juliette Gréco là ca sĩ nhạc jazz nổi tiếng người Pháp. Giọng ca sở hữu một phong thái rất ko giống nhau. Cô thường mặc đồ đen với áo cổ lọ, quần âu và kẻ mắt đậm. mẫu tóc bồng bềnh cổ xưa của cô đã xúc tiến tới rất nhiều người.

Nàng thơ nước Pháp gây chấn động thế giới thời trang - 5

Charlotte Gainsbourg

Charlotte Gainsbourg được biết tới như một hình tượng năng động của Pháp. Gainsbourg là con gái của hình tượng năng động Jane Birkin và nhạc sĩ người Pháp Serge Gainsbourg. cô diễn viên kiêm ca sĩ tiếp cận năng động theo phong thái rockstar tối giản. bộ sưu tập của cô gồm áo cộc, áo khóa ngoài gia và giầy bốt tới mắt cá chân.

Nàng thơ Pháp gây chấn động thế giới thời trang - 6

France Gall

France Gall là một ca sĩ người Pháp từ những năm 60. Được biết tới với phong thái chiết trung và đầy màu sắc sắc, cô thường mặc những y phục sở hữu hình tiết retro và phụ kiện thời trang táo tợn. Cô cũng đều phải sở hữu một phong thái làm xinh khét tiếng. Cô thường xuyên để tóc mái ngố, để mái ngố.

Người Pháp trầm ngâm gây chấn động thế giới thời trang - 7

Betty Catroux

Mặc dù ko thích bị gọi là nàng thơ, nhưng phong thái của cô đã xúc tiến rất nhiều tới những tác phẩm thời kỳ đầu của Yves Saint Laurent. Betty Catroux được biết tới với phong thái phái mạnh tính và ái phái mạnh ái nữ giới. Cựu người mẫu chân dài Chanel gắn liền với YSL những năm 60-70. Cô ấy mở đầu sự nghiệp người mẫu chân dài của tôi ở tuổi 17. một trong những lần xuất hiện đáng nhớ của cô ấy là tại Grand Prix với bộ đồ quần áo safari, áo khóa ngoài biker và quần jean.

Người Pháp trầm ngâm gây chấn động thế giới thời trang - 8

Nguồn: https: //arttimes.vn/giai-tri/nhung-nang-tho-nguoi-phap-gay-chan-dong-lang-thoi-trang-the-gioi-c4 …

Hotgirl mặc bikini đồng phục bán ổi, lẩu thập cẩm khiến khách hàng

Thay vì mặc áo tắm đi hồ, nhiều người diện để bán hàng gây tranh cãi cho rằng đây là chiêu trò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *