KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Người phụ vương tồi” đóng góp góp thêm phần đưa Elon Musk từ là một cậu tí hon xíu sống nội tâm, nhút nhát trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi theo cách nhưng nhiều ông bố khác ko làm được.

Rate this post

Elon Musk được biết tới là một tỷ phú kỳ quặc, ông thường làm những việc nhưng những tỷ phú khác ko bao giờ làm. Mặc dù vậy, chính vì sự kỳ quặc đó đã giúp vị tỷ phú này cam kết vị thế là một trong những doanh nhân vĩ đại nhất trái đất.

Ngoài ra, để hoàn toàn với thể gặt hái được những thành tựu như ngày thời điểm ngày hôm nay, phong thái lãnh đạo lạ mắt là một phần luôn luôn phải với trong quy trình phát triển những doanh nghiệp của Elon Musk. phong thái lãnh đạo của tỷ phú này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều nhà quản lý, điều hành bên trên trái đất.

Người cha tồi của Elon Musk đã giúp con trai mình từ một cậu bé sống nội tâm, nhút nhát trở thành một nhà lãnh đạo tài ba theo cách mà nhiều ông bố khác không làm được - Ảnh 1.

song, ít ai biết rằng, thuở nhỏ vị tỷ phú kiêm nhà lãnh đạo tài giỏi này là một cậu tí hon xíu sống nội tâm, cậu luôn luôn tìm thấy nụ cười trong giấy tờ hơn là tiệc tùng, lễ hội hay vui chơi cùng bởi hữu. Mẹ của CEO Tesla cũng cho biết thêm, thuở đầu anh rất nhút nhát trong giao tiếp, thậm chí hoàn toàn với thể thì thầm thoải mái và dễ chịu với mẹ. Điều này kéo dãn tới những năm trưởng thành và cứng cáp của Elon Musk.

Vậy điều gì đã làm cho cho một cậu tí hon xíu rụt rè, nhút nhát như vậy lại hoàn toàn với thể trở thành tỷ phú, thủ lĩnh của nhị đế chế SpaceX và Tesla Motors phát triển mạnh mẽ và tự tin?

Điều này ít nhiều tác động do phong thái nuôi dạy con ko giống nhau của người phụ vương kín tiếng – Errol Musk.

Trái ngược với sự gắn bó và sắp gụi với mẹ Maye Musk, tỷ phú technology Elon Musk lại với mối quan hệ căng thẳng với phụ vương ruột của tôi. Mặc dù từng khen phụ vương mình với trí thông minh vượt trội nhưng CEO Tesla cũng chỉ trích phụ vương mình là kẻ xấu. nhị người với khá nhiều dị đồng trong ko ít năm.

Người cha tồi của Elon Musk đã giúp con trai mình từ một cậu bé sống nội tâm, nhút nhát trở thành một nhà lãnh đạo tài ba theo cách mà nhiều ông bố khác không làm được - Ảnh 2.

Theo đó, phụ vương của tỷ phú được biết tới là một kỹ sư tới từ nam giới Phi. Sau lúc phụ vương mẹ chia ly, Elon Musk, lúc đó 8 tuổi, sống với phụ vương một thời kì trước lúc cùng mẹ và những em chuyển tới Canada. Chính khoảng thời kì ngắn ngủi đó đã tác động rất nhiều tới Elon Musk, đóng góp góp thêm phần tạo thành thành công của “thiên tài lập dị” sau này.

Nói về quãng thời kì nuôi dạy những con sau lúc ly hôn, Errol Musk từng san sớt: “Tôi và mẹ ly thân lúc chúng còn nhỏ và tôi đã nuôi dạy tất cả chúng. lúc đó liên hệ chúng tôi đã đi du ngoạn rất nhiều nơi, sắp như đi khắp trái đất này. Elon luôn luôn lặng lẽ ngồi ở băng ghế sau trong lúc Kimbal, em trai của Musk, luôn luôn hào hứng dẫn đường hoặc tìm người chơi dạng đồ ”.

Trong mắt người phụ vương với chỉ số IQ ngang ngửa thiên tài, Elon Musk luôn luôn là một cậu tí hon xíu với tính cách hướng nội. Thay vì trốn học với bởi hữu, tập Sport hay nói đủ thứ chuyện bên trên đời, Elon chỉ ngồi nhà đọc sách. Anh cho biết thêm, ko phải Elon ko thích tụ tập nhưng chỉ là những con anh tìm thấy nụ cười với sách nhiều ko ngừng lại ở đó nữa là đi dạo cùng bởi hữu.

Người cha tồi của Elon Musk đã giúp con trai mình từ một cậu bé nhút nhát, sống nội tâm trở thành một nhà lãnh đạo tài ba theo cách mà nhiều ông bố khác không làm được - Ảnh 3.

Elon Musk lúc còn nhỏ trong vòng đeo tay của phụ vương.

lúc chỉ thế hệ 3-4 tuổi, Elon Musk từng hỏi bố: “Phần còn lại của trái đất, bố ở đâu?”. Sự tò mò này đã làm cho cho Errol sớm nhận ra rằng mình đang nuôi dạy một đứa trẻ ko giống nhau. Điều này trọn vẹn trái ngược với em trai của Kimbal Musk, Errol cho rằng Kimbal là kẻ thích tiệc tùng, lễ hội. Mặc dù cũng đã đóng góp cho cả SpaceX và Tesla cùng theo với anh trai Elon Musk, nhưng Kimbal lại tập trung hơn vào chuỗi nhà hàng của tôi.

Errol sẽ ko bao giờ quên ngày con trai mình lần trước tiên bước đi vào khoảng ko mạng và trái đất máy tính. lúc đó, anh chỉ nghĩ rằng Elon muốn thử nghiệm một mẫu máy tính thế hệ, muốn tham dự một khóa học về loại máy tính này. Khóa học với khá nhiều chuyên gia tới từ Anh và những nước tham dự giảng dạy. song, nó ko dành riêng cho trẻ em. lúc đó, Elon thế hệ 11 tuổi.

Hiểu được với yêu cầu của con trai, Errol đã tìm mỗi phương pháp để con trai với được một chỗ ngồi phía bên trong giảng đường của trường Đại học Witwatersrand ở Johannesburg với điều kiện Elon phải giữ yên thin thít. Thậm chí Errol còn nỗ lực ăn diện lịch sự hơn để Elon trông già hơn tuổi. Và vâng, cả khóa học ngày đó, Elon Musk là kẻ trẻ nhất.

Errol cho biết thêm: “Tôi để Elon ở đó và đi tậu một dòng bánh hamburger với Kimbal. Khóa học kéo dãn ba tiếng đồng hồ thời trang và lúc liên hệ chúng tôi quay lại và mọi người đã ra bên ngoài thì Elon đã ko còn ở đó nữa. liên hệ chúng tôi đợi mãi rồi quyết định đi kiếm quanh sảnh của trường Wits và tình cờ gặp Elon – một cậu tí hon xíu 11 tuổi mặc áo khóa ngoài rộng với cà vạt, sơ-mi với tay giơ cao, đang thì thầm với những chuyên gia máy tính hàng đầu của Vương quốc Anh.

lúc tôi tới sắp, một chuyên gia thậm chí ko thể trình làng tên của tôi ngay tức khắc nói với tôi rằng Elon cần quyền truy cập vào một mẫu máy tính thế hệ. Và sau đó, màu đỏ may mắn là liên hệ chúng tôi đã tậu được nó trong một lần tậu bán, với dòng máy tính thế hệ Elon đã tự học mỗi thứ, hồi đó máy tính sử dụng hệ điều hành DOS và Elon sử dụng nó để lập trình. “

Người cha tồi của Elon Musk đã giúp con trai mình từ một cậu bé nhút nhát, sống nội tâm trở thành một nhà lãnh đạo tài ba theo cách mà nhiều ông bố khác không làm được - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa phụ vương con Elon Musk được cho là rất căng thẳng. Ảnh: internet

ko lâu sau, Elon đưa tới cho bố một dòng hộp với đèn đỏ và nói với ông rằng đây là modem, một trang bị giúp những máy tính kết nối với nhau. Nếu máy tính được kết nối với hộp này, một người ở nam giới Phi hoàn toàn với thể contact với Vương quốc Anh để đặt câu hỏi và sau đó nhận được phản hồi ngay tức khắc. Elon Musk ko bao giờ tắt nó đi, dòng hộp luôn luôn ở trạng thái bật. Đây là bước đệm mở đường cho những thành công trong tương lai của CEO Tesla.

nói cách khác, dù mối quan hệ giữa phụ vương con Elon Musk sau này được cho là ko mấy êm đềm, nhưng ko thể ko đồng ý rằng anh và những Cả nhà em của tôi sẽ ko thể trở thành những người thành công như hiện tại nếu ko tồn tại sự chỉ dạy của phụ vương mình.

(Theo Forbes.com)

https://cafef.vn/nguoi-phụ vương-toi-te-gop-phan-de-elon-musk-tu-mot-cau-be-huong-noi-nhut-nhat-tro-thanh-nha-lanh- dao-tai-ba-theo-cach-ma-nhieu-ong-bo-khac-khong-lam-duoc-20220626022810888.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *