KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng lập Cây thần! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Trong hai ngày tới, tập 4 của Mob Psycho 100 Season 3 sẽ ra rạp. Và người hâm mộ có thể bắt kịp mọi thứ đang diễn ra xung quanh Cây thần. Có thể thấy trong tập cuối Mob không có tâm trạng tốt về sự nghiệp của mình. Vì vậy, anh ấy cần toàn bộ tập phim trở nên bình thường. Đây là một trong những lý do duy nhất khiến cơn giận của anh ấy ngày càng dâng cao. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón xem những thông tin cập nhật về cây thần thánh. Cái cây đã xuất hiện từ đâu trong câu chuyện. Nhưng bây giờ, hóa ra là có người sáng lập ra cây này. Đây là người đàn ông mà chúng ta sẽ gặp lần này!

Mob Psycho 100 Phần 3 Epsiode 4

Mob Psycho 100 Season 3 Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập Mob Psycho 100 tiếp theo là “Divine Tree 1 ~ The Fonunder Appears ~” Như tiêu đề cho thấy, tập phim sẽ đề cập đến mọi thời điểm khi Dimple đã cố gắng kiểm soát Mob. Trong tập thứ hai, Cây Thần là một trong những nguồn sức mạnh tối cao trong thế giới loài người. Hơn nữa, sau những sự kiện của cuộc chiến tranh vừa qua, cái cây đã xuất hiện từ hư không.

Vì vậy, người hâm mộ sẽ biết thêm về cái cây trong Mob Psycho 100 Season 3 Episode 4. Một điều chưa từng thấy đó là người sáng lập ra cái cây. Sẽ rất thú vị khi xem người đàn ông đó thực sự là ai. Người hâm mộ đang háo hức chờ xem liệu Mob có gặp gỡ người đàn ông đó trong chuyến đi chơi mới nhất hay không!

Mob Psycho 100 Phần 3 Epsiode 4

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Mob Psycho 100 Season 3 Episode 3 là “Getting Carried Away ~ 100% ~.” Tập phim bắt đầu với ánh đèn sân khấu trên Dimple. Với việc Mob vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp, cộng sự của anh ấy đã đảm nhận vị trí trung tâm. Nhà siêu năng lực thấy rằng lần này Mob không còn ở dạng hoàn toàn. Vì vậy, anh ấy bắt đầu pha trò để vui lên. Trong lúc nói chuyện, anh ta cũng tiếp tục nói rằng anh ta muốn có được sức mạnh của Mob bằng cách chiếm hữu anh ta.

Tập phim sau đó cắt đến mức anh ta nói với anh ta về tất cả những lần anh ta đã cố gắng chiếm hữu Mob. Nhưng điều gì đó đã xảy ra mỗi lần, và anh ấy không thể làm điều đó. Vào cuối tập phim, Mob đã cảm thấy tốt. Nhưng anh chấp nhận sự thật rằng anh sẽ như thế này trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Mob Psycho 100 Phần 3 Epsiode 4

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 4: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới không thay đổi. Vì vậy, người hâm mộ có thể xem Mob Psycho 100 Season 3 Episode 4 mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của tập mới là ngày 27 tháng 10 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *