Đẹp Sống

người trẻ tuổi hào hứng với Doctor năm 2016, phiên bản mới của Dr. Martens

Rate this post


mới đây, Brand Name Dr. Martens đã chính thức ra mắt Doctor năm 2016, phiên bản mới nhất của mẫu giầy Doctor đình đám

Ra mắt vào năm 1994 và được phân phối độc quyền bởi siêu thị Hoàng Phúc, Dr. Martens đã nhanh chóng chóng chiếm lĩnh thị trường việt phái mạnh phái mạnh thời điểm đó, trở thành mẫu dép được săn lùng và là hình tượng thời trang và năng động trong người trẻ tuổi. ko chỉ là bởi họa tiết thiết kế quan trọng, sản xuất dành riêng cho sắc vóc người việt phái mạnh mà còn vì Brand Name tới từ Vương Quốc Anh lần thứ nhất xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh.

giay Doctor 2016 2

cho tới lúc này hình tượng này vẫn còn đấy tạo ra cơn lốc và sự mong đợi vào mỗi thời điểm Dr. Martens ra mắt phiên bản mới. Minh chứng là 23/12 mới đây Doctor năm 2016 ra mắt đã làm nức lòng xã hội những Fan Hâm mộ mê Dr. Số lượng bạn trẻ tới trải nghiệm và tậu hàng dép Dr mới tại những shop Hoàng Phúc ngày một đông và hào hứng.

giay Doctor 2016 1

Vẫn như thường lệ, logo Dr.Martens được in ấn chìm bên dưới lớp gia Grizzly thân thuộc và bên trên phần lót giầy, cấu tạo từ chất đế cao su thiên nhiên kiên cố rằng bền bỉ đặc trưng Dr.Martens. Khác với họa đồ họa tiết thiết kế cờ Anh ở phiên bản 2015, Dr năm 2016 lần này ra mắt phiên bản mảnh hơn gồm nhiều dây nhỏ đan nhau, cải thiện đáng lưu ý về độ rộng ở phần mũi giầy, tạo ra sự dễ chịu và thoải mái lúc mang. Mẫu sản phẩm gồm hai phiên bản đen và nâu với mức giá bán khoảng 2.8 triệu VNĐ.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.