KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người yêu phim đã xem hết 22 bộ trong danh sách phim Marvel chưa?

Rate this post

Đối với nhiều bạn, những bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel gắn liền với khoảng thời gian từ tuổi thơ đến khi trưởng thành của họ. Hành trình 11 năm, Marvel đã xây lên một tượng đài sừng sững trong ngành điện ảnh. Mỗi một bộ phim là một thế giới nhân vật riêng rồi họ lại có những mối liên hệ mật thiết với nhau. Cùng điểm tên lại đầy đủ 22 bộ phim trong danh sách phim Marvel nhé.

Giai đoạn I (Phase One)

Captain America: The First Avenger (2011)

Danh sách phim marvel

Dù Iron Man mới là bộ phim ra mắt đầu tiên nhưng Caption America được là mở đầu thế giới phim Marvel. Từ đầu, Captain America chỉ là một anh chàng Steve Rogers chỉ là một anh chàng gầy gò, ốm yếu. Vì sao Rogers lại được lựa chọn trở thành captain, hãy theo dõi bộ phim để tìm câu trả lời

Iron Man (2008)

22 bộ phim Marvel
Những bước đầu thử nghiệm

Chính vì sự an toàn của bản thân cũng như của mọi người trước nguy cơ bị hủy diệt, vị chủ tịch tập đoàn công nghệ Tony Stark đã chế tạo ra bộ giáp Iron man. Ông đã đưa ra lời hứa bảo vệ tất cả mọi người bằng bộ giáp này và công bố ông chính là Iron Man

Iron Man 2 (2010)

Phim bom tấn

Trước bộ giáp đỉnh cao làm chấn động khắp nước Mỹ, Tony Stark đứng trước nguy cơ bị các phe đánh cắp công nghệ. Tony Stark phải làm gì để đối mặt? Trong phần này, người xem chứng kiến bộ giáp Iron man hoàn thiện và trông “xịn” hơn. Từ đây, Stark trở thành người cố vấn cho S.H.I.E.L.D

The Incredible Hulk (Người khổng lồ xanh) (2008)

Danh sách phim Marvel

Người khổng lồ xanh có lẽ là sự hóa thân “bất đắc dĩ” nhất. Bruce Banner vốn là một nhà khoa học tham gia vào chương trình siêu chiến binh. Không như ý muốn, chiến dịch thất bại và Banner bị nhiễm phóng xạ. Chất phóng xạ khiến anh không thể kiểm soát bản thân và mỗi khi tức giận, anh biến thành khổng lồ xanh. Đó là sự dằn vặt, những cực khổ. Thêm vào đó, anh còn trở thành mục tiêu truy đuổi vì những sức mạnh bản thân đang sở hữu.

Thor (2011)

Giai đoạn một trong danh sách phim Marvel chủ yếu là giới thiệu các nhân vật. Mảnh ghép được giới thiệu ở giai đoạn 1 có thêm Thor và Loki.

Phim Marvels
Thors với cây búa huyền thoại

Thor là hoàng tử của vương quốc Asgard. Vì sai lầm và tính tình kiêu ngạo, Thor bị tước đi sức mạnh và trở thành người phàm. Ở vương quốc Asgard, Loki cũng phát hiện mình không phải hoàng tử thật sự. Đố kị, thù hận, Loki đã mang cỗ máy Destroyer đến trái đất hãm hãi Thor. Nhưng khi được phục hồi lại sức mạnh, thần Thor không dễ đối phó như vậy

The Avengers (2012)

Phần đầu tiên trong chuỗi bốn phần Avengers của danh sách phim Marvel chính thức ra mắt. Biệt đợi siêu anh hùng được tập họp bởi S.H.I.E.L.D gồm các thành viên: Captain America, Iron Man, Hulk, Thor…Nhiệm vụ đầu tiên của họ là giải cứu thế giới khỏi những nguy hiểm gây ra từ Loki

Giai đoạn II (Phase Two)

Iron Man 3 (2013)

Sau trận chiến đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng, Tony dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi và chữa lành vết thương. Đồng thời, Tony phải hồi phục lại bộ giáp chiến của mình. Iron Man buộc phải trở lại sau chuỗi đánh bom bởi công nghệ Extremis để điều tra.

Thor: The Dark World (2013)

Ở Asgard, mối đe họa đang gây ra bởi tung tích của hòn đá vô cực Aether đã được Malekith tìm ra. Chín cõi giới sẽ bị phá hủy nếu không ngăn chặn của Malekith. Hãy xem Thor sẽ làm gì đề ngăn cản mối nguy hiểm này.


Captain America: The Winter Soldier (2014)

Chiến binh mùa đông

Sự thật đằng sau tổ chức an ninh S.H.I.E.L.D sẽ được hé lộ. Hóa ra, các đặc vụ của HYDRA vẫn còn rấ nhiều và ngấm ngầm thực hiện những âm mưu đen tối. Đón xem màn kết hợp của Captain America và Black Widow trong những nhiệm vụ và quá trình thanh lọc tổ chức.

Guardians of the Galaxy (vệ binh dải ngân hà) 2014

Vệ binh dải ngân hà ngoài Peter Quill còn có ai. Họ đang thực hiện nhiệm vụ gì. Đi khám phá để biết tất cả và cũng để hiểu hơn về sức ảnh hưởng của viên đá sức mạnh

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)

Vệ binh dải ngân hà

Bị bắt khỏi trái đất, thân phận thật sự của Peter Quill vẫn là một ẩn số. Trong phần này, các vệ binh dải ngân hà đi khắp vũ trụ để tìm hiểu về thân phận thực sự của Quill


Avengers: Age of Ultron (2015)

Thử thách đặt ra cho biệt đội diêu anh hùng nặng nề gấp đôi. Những kẻ của HYDRA vẫn còn và vẫn tiếp tục những nhiệm vụ bí mật. Bên cạnh đó, cây trượng của Loki đang được dùng cho dự án hòa bình Ultron do Tony Stark sáng lập. Nhưng thử nghiệm lại tạo ra một trí tuệ hung ác nguy hiểm đến cả thế giới. Gay cấn, kịch tính hơn, những bộ phim trong danh sách phim Marvel nagfy càng đáng xem.


Ant-Man (2015)

Người kiến-nhân vật marvel

Thêm một nhân vật mới được bổ sung trong vũ trụ điện ảnh của Marvel. Đúng với tên gọi, bộ giáp Ant-Man có khả năng thu nhỏ như kiến. Scott lang sẽ làm gì khi được trao bộ giáp.

Giai đoạn III (Phase Three)

Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) 2016

Võ thuật kỳ diệu

Bộ phim là hành trình Stephen Strange đi tìm cách chữa trị cho chính đôi tay bị thương sau tai nạn của mình. Đặt chân tới Kamar-Taj, Stephen đã được truyền một võ thuật huyền bí có sức mạnh giải cứu thế giới. Doctor strange sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình chứ?

Captain America: Civil War (Nội chiến siêu anh hùng)

Cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng đã nổ ra, gồm hai phe là phe tự do (Captain America) và phe chính phủ (Iron Man). Đây chính là âm mưu chia rẽ của kẻ phản diện Zemo. Mâu thuẫn sẽ đẩy tới đâu, các anh hùng sẽ đủ tỉnh táo để nhận ra âm mưu này chứ? Những trận chiến quyết liệt sắp xảy ra.

Black Panther (2018)

Sau hai phần Avengers, cuối cùng trong danh sách phim Marvel cũng có phần riêng về chàng Black Panther. Phim chủ yếu nói về những hoạt động của T’Challa sau khi trở về đất nước trong việc thiết lập trung tâm Cứu trợ nhân đạo.

 Spider-Man: Homecoming (2017)

Bộ phim xoay quanh những ngày tháng của Spideman sau khi trở về từ nội chiến. Cậu đã từ chối lời mời tham gia Avengers. Với bộ giáp được Stony Stark, cậu vẫn làm nhiệm vụ bảo vệ thành phố yêu dấu New York

Thor: Ragnarok (2017)

Những thử thách đầy nguy hiểm ập đến với Thor. Anh bị mất cây búa và trở thành tù binh tại hành tinh Sakaar. Thor phải hết sức chiến đấu với Hulk để kịp thời trở vệ ngăn chặn Asgard sắp bị hủy diệt bởi Hela

Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực)

Phim Marvel hay

Nội chiến qua đi, giờ đây mọi sự chú ý của thế giới đáng đổ dồn về Thanos. Tham vọng cân bằng thế giới của Thanos là nguy cơ hủy diệt thế giới. Các siêu anh hùng làm gì để ngăn chặn Thanos tìm thấy 6 viên đá vô cực?

Ant man and The Wasp (Người kiến và chiến binh ong)

Phần nối tiếp của Ant man khi có sự kết hợp của của chiến binh ong Hope Van Dyne. Đây là lần nhiệm vụ hai người phải thực hiện để cứu mẹ của chiến binh ong. Những đối thủ siêu mạnh của người kiến đã xuất hiện.

 Captain Marvel (2019) (Đại úy Marvel)

Đây là nhân vật cuối cùng được giới thiệu trong Marvels. Một cuộc hành trình hoàn toàn mới, con đường trở thành siêu anh hùng của Carol Danvers.

Avengers: End game (2019) (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi Kết)

Danh sách phim Marvel
Cái kết bi tráng

Phần cuối cùng được mong chờ nhất. Trận tái đấu với Thanos, những anh hùng còn sống sót liệu có thể chấm dứt chiến tranh, bảo vệ hòa bình của thế giới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *