KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top những truyện nữ cường được yêu thích nhất hiện nay không thể bỏ lỡ.

4.9/5 - (11 votes)

Thế giới truyện ngôn tình có rất nhiều thể loại đáng đọc. Nếu nhiều bạn lựa chọn những cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng thì cũng không ít bạn thích những cuốn tiểu thuyết với hình tượng nữ chính mạnh mẽ. Đó là thể loại nữ cường. Người xem thấy một nữ nhân độc lập, cá tính và tài giỏi không thua kém gì các nam nhân. Cùng ghé qua những truyện dưới đây để chọn ngay một truyện nữ cường khiến bạn ấn tượng nhất nhé. Không phải ngẫu nhiên mà những truyện này khiến người đọc phải đọc đi đọc lại đâu.

Y thủ che thiên

Một cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại truyện xuyên không nữ cường dị giới  nổi tiếng của tác giả Mộ Anh Lạc. Bộ truyện gồm ba quyển xoay quanh hai nhân vật chính là Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. Người đọc không tiếc lời tán thưởng cho sự độc lập, lý trí của nữ chính Mộ Chỉ Ly.

Ở thế kỷ 21, người người đều ngưỡng mộ thiên tài y học Mộ Chỉ Ly. Bỗng một ngày cô xuyên không về dị giới. Ở đó, cô đã gặp một Mộ Chỉ Ly khác. Mộ Chỉ Ly ấy là tam tiểu thu của Thiên Huyền Đại Lục nhưng mọi người chỉ nhớ về tam tiểu thư này là người con gái xấu xí. Cũng không phải cô bẩm sinh bị vậy mà do người khác đầu độc hãm hãi. Từ đó, cô không quyền không thế, còn bị mọi người khinh miệt. Những ngày tháng vô nghĩa như thế cứ trôi qua. Mộ Chỉ Ly của thế kỷ 21 trở thành tam tiểu thư. Với tài năng y thuật của mình, cô đã tự tay chữa khỏi cho chính mình. Không ai ngờ Mộ Chỉ Ly đã lột xác hoàn toàn.

=> Xem Cách Làm Podcast Trên Điện Thoại Đơn Giản Trong 3 Phút

Truyện nữ cường
Mộ Chỉ Ly có tìm thấy người sẽ khiến cô rung động

Mộ Chỉ Ly từng bước, từng bước đơn thương độc mã tìm lại vị trí của mình trong gia tộc. Dần dần, cô không chỉ nắm quyền trong Thiên Huyền Đại Lục mà uy quyền còn vang xa tới những bang phái khác. Đón xem truyện để biết làm cách nào mà một Mộ Chỉ Ly không quyền thế lại trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, có tất cả trong tay.

Trọng sinh chi Ôn Uyển

Đây cũng là một bộ truyện nữ cường mà nữ chính trọng sinh về thế giới cổ đại. Một cuốn tiểu thuyết ngô tình bởi dù ở kiếp trước hay kiếp này, nữ chính đều gặp phải không ít khó khăn, tuổi thơ không mấy hạnh phúc.

Truyện nữ cường hay 2018
Ôn Uyển xinh đẹp động lòng người

Trọng sinh ở thế giới mới, nàng là quận chúa Ôn Uyển. Nhưng cuộc sống của nàng lại không giống như thân phận của nàng. Ôn Uyển sinh ra là người câm, không thể nói. Từ khi biết nhận thức, người nàng tiếp xúc nhiều nhất là bà vú nuôi. Mẹ mất sớm, cha càng không quan tâm đến đứa con như cô. Cô định sẽ sống một đời bình an như thế, không ai quan tâm đến cũng được. Nhưng những rắc rối cứ tìm đến cô. Vì thân phận của mình, nàng hết bị người ta vu oan, hạ độc đến ám sát…Ôn Uyển đã không thể làm ngơ. Nếu họ đã tìm tới nàng, nàng bình tĩnh đón nhân, giải quyết tất cả.

Nếu ai yêu thích cung đấu, đây hẳn là bộ truyện càng không thể bỏ qua. Những thủ đoạn, âm mưu người ta hãm hại nhau để tranh giành quyền lực, địa vị sẽ được lột tả chân thực trong truyện. Sống giữa thế giới ấy, việc Ôn Uyển phải mạnh mẽ là điều tất yếu.

=> Xem Apple Podcasts Là Gì? Cách Để Đưa Podcast lên Apple Podcasts?

Lâm Duê-vợ phúc hắc của đế vương hắc đạo.

Một bộ truyện nữ cường mang bạn đọc ở thế giới hiện đại. Nữ chính không phải hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô trở nên mạnh mẽ mà con người cô vốn đã vậy.

Người ngoài nhìn Lâm Duê chỉ là một tiểu thư quyền quý, yếu đuối. Ai cũng nghĩ cô lớn lên sẽ nghe theo sắp đặt gả cho một gia đình môn đăng hộ đối. Nhưng, cô đã làm việc của nam nhân vẫn làm. Cô tôi luyện mình trở thành người có đầy đủ tài năng, lý trí , sắc bén. Ngồi lên vị trí đứng đầu gia tộc hùng mạnh, cô khiến ai cũng phải nể sợ vì sự lạnh lùng, quyết đoán của mình. Cô đưa gia tộc của mình ngày càng phát triển hơn. Tranh giành, chém giết, hãm hại nhau, tất cả cô đã nhìn thấu

Nam chính ngôn tình
Lãnh Phong trong tưởng tượng của fan

Ai sẽ là người khiễn trái tim cô rung động. Hẳn không thể là một người tầm thường. Lâm Duê gặp Lãnh Ngạo khi hai người ở thế đối đầu. Cô và anh đều lạnh lùng chĩa súng vào nhau. Nhưng đó chính là khởi đầu cho những lần gặp gỡ, dây dưa không dứt sau này. Vì mục đích chung ngăn cản ma túy thâm nhập vào Trung Quốc, hai người dần đổi thù thành bạn. Những lần nguy hiểm sát cánh bên nhau đã khiến họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sống trong thế giới ấy, liệu họ có cơ hội cùng nắm tay nhau. Người mạnh mẽ như cô, sẽ làm gì để giữ gìn hạnh phúc của mình? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong những chương cuối

=> Tìm Hiểu 7 Podcast Tiếng Trung Miễn Phí Mà Bạn Nên Nghe

Chọc tức vợ yêu-Mua một tặng một

Nói đến danh sách những truyện nữ cường hay nhất, không thể bỏ qua bộ truyện dài hơi hơn 2000 chương của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Nữ chính Ninh Tịch khiến dân mạng đổ “rầm rầm” hơn cả nam chính.

Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư cao quý nhà họ Ninh nhưng bị đánh tráo với Ninh Tuyết Lạc. Khi Ninh Tịch sống cuộc sống nghèo ở vùng thôn quê thì Tuyết Lạc hưởng thụ cuộc sống sung túc. Khi trưởng thành, gia đình mới biết thân thế thực sự của Ninh Tịch và đón cô về. Ghen ghét vì bị cướp mất đi tất cả, Tuyết Lạc tìm mọi cách hãm hãi Ninh Tịch. Tuyết Lạc bỏ thuốc Ninh Tịch rồi thuê trai bao lấy đi sự trinh trắng của cô. Nhưng Ninh Tịch đã đi nhầm phòng, sáng sớm tỉnh dậy thấy Tô Diễn-người yêu của mình.

Truyện hay
Truyện có những tình tiết rất đáng yêu

Liệu sự thật có phải vậy, cái thai cô mang có phải của Tô Diễn như cô nghĩ? Thủ đoạn chưa dừng tạ đó, cô tiếp tục bị hãm hại xảy ra tai nạn, khi tỉnh dậy mất đi đứa con. Cô quyết định ra nước ngoài

5 năm sau, Ninh Tịch trở lại và bước vào con đường diễn xuất. Tuyết Lạc lại ngấm ngầm những âm mưu nhưng giờ đây cô không thể làm gì Ninh Tịch. Ninh Tịch lúc này mạnh mẽ, lạnh lùng và cũng đủ tàn nhẫn. Thêm vào đó, nhân duyên tình cờ đã cho cô gặp Lục Đình Kiêu. Đẹp trai, tài trí, độc thân nhưng anh chỉ rung động trước Ninh Tịch. Anh đứng sau bảo vệ cho cô. Cô đủ tỉnh táo hạ gục tất cả, trả lại những gì năm xưa với những người hãm hại cô. Người đọc thấy thỏa mãn thay cô vì cuối cùng, cô đã được hạnh phúc.

Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào

Cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại hào môn, nữ cường, nam sủng và đầy những tình tiết hài hước. Nhắc đến các nữ chính trong truyện nữ cường, nhất định phải có cái tên Yến Thanh Ti.

Đối với Yến Thanh Ti, cuộc đời cô chỉ cô duy nhất 8 năm được hạnh phúc. Lên 8 tuổi, mẹ cô mất. Cô dần biết chân tướng đằng sau cái chết của mẹ và bắt đầu lên kê hoạch trả thù Yến gia.

Truyện nữ cường đặc sắc
Chỉ có thể là Yến Thanh Ti

Cô không phải là người con gái bình thường. Để trả thù, cô có đủ độc ác, tàn nhẫn và không từ thủ đoạn. Nếu là một cô gái tầm thường, Yến Thanh Ti đã không thể tự cứu mình ra khỏi tù và thoát khỏi những lần truy sát khi ở nước ngoài. Cô vẫn ngạo nghễ trở về, bước chân vào giới shobiz. Trong đầu cô không bao giờ từ bỏ ý định trả thù.

Làm cách nào, Nhạc Thính Phong có thể sưởi ấm trái tim đầy gai góc cô đơn của Thanh Ti. Cùng xem để chứng kiến những màn siêu ngọt ngào của cặp đôi.

Toàn những bộ truyện nữ cường hot. Hãy thử đọc vì biết đâu bạn sẽ “nghiền” mất thể loại này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *