Đẹp Sao Sống

Nguyễn Hoàng Tú trở thành giám đốc sáng tạo của tên thương hiệu VIVEIRE

Rate this post

Việc bổ nhiệm nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Hoàng Tú  vào tầm quan trọng Giám đốc sáng tạo cam đoan hướng đi của VIVEIRE: tập trung vào giá trị thực, cũng như luôn luôn mở rộng hợp tác với những nghệ sỹ trẻ và đương thời.

tên thương hiệu thời trang và năng động ứng dụng VIVEIRE mới sẽ bổ nhiệm nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Tú vào vai trò Giám đốc sáng tạo (Creative Director) từ tháng 12/2020. Anh sẽ chịu trách nhiệm ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sắp tới của VIVEIRE.

Song song với VIVEIRE, Nguyễn Hoàng Tú vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo của thương hiệu cùng tên do anh sáng lập NGUYỄN HOÀNG TÚ.

Nguyễn Hoàng Tú là ai?

Sinh năm 1990; tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh, chuyên ngành Thiết kế thời trang, Nguyễn Hoàng Tú đã tự tay gầy dựng thương hiệu cùng tên NGUYỄN HOÀNG TÚ. Anh là một trong số ít những nhà thiết kế Việt nam giới thành công trong việc phát triển sang thị trường Châu Âu.

Năm 2014, anh là đại diện duy nhất của Việt nam giới tham dự chung kết Audi Star Creation tổ chức tại Singapore. Năm 2019, tại Paris, thương hiệu mang tên anh chính thức được đại diện bởi agency thời trang BOON, với bộ sưu tập Xuân Hè 2020 được trình làng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và năng động Paris. Tại Việt nam giới, cũng trong 2019, anh đồng tổ chức thành công triển lãm thời trang mang tên Hình Biến (Metamorphosis) cùng 2 nghệ sỹ trẻ khác thuộc lĩnh vực Kiến trúc và Nghệ thuật thị giác.

Chân dung NTK Nguyễn Hoàng Tú

Nhà họa tiết thiết kế trẻ này nổi tiếng với phong thái avant garde. Anh thường trưng dụng những cấu tạo từ chất việt nam giới như tơ tằm, đũi, cấu tạo từ chất dệt thủ công của việt nam giới nam giới vào những sản phẩm của tớ.

Nguyễn Hoàng Tú chia sẻ, “Tôi rất hân hạnh và hứng khởi trong chuyến hành trình mới cùng đội ngũ VIVEIRE. Việc song song đảm nghiệm công tác sáng tạo cho cả 2 thương hiệu cùng một lúc: VIVEIRE thiên về ứng dụng và NGUYỄN HOÀNG TÚ, thiên về tính nghệ thuật avant-garde, sẽ là một thử thách thú vị đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình làm nghề của tôi”.

>>> Xem thêm: NGUYỄN HOÀNG TÚ MANG CẤU TRÚC MỚI tới CHO TƠ TẰM việt nam giới nam giới

đôi điều về tên thương hiệu VIVEIRE

VIVEIRE mong muốn đem lại những sản phẩm thời trang ứng dụng (ready-to-wear) với chất lượng vải vóc tốt nhất, đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ đương đại. những họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ chính cuộc sống phố thị Sài Gòn cho những khách hàng thành thị quan tâm đến phong cách và chất lượng.

Đại diện VIVEIRE chia sẻ “Chúng tôi nhận thấy nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú có một sự thấu hiểu sâu sắc về những giá trị công năng cũng như tính nghệ thuật của thời trang, một nội lực sáng tạo dồi giào và kinh nghiệm đã được chứng minh tại thị trường thời trang quốc tế. Vì vậy, trong vai trò Giám đốc sáng tạo, chúng tôi tin tưởng anh sẽ mang đến một ngôn ngữ sáng tạo nguyên bản, và giúp đặt nền móng vững chắc về tính công năng cốt lõi cho thương hiệu VIVEIRE trong những bước khởi đầu nhằm mang đến những sản phẩm ready-to-wear chất lượng tại thị trường Việt nam giới.”

Bộ sưu tập VIVEIRE Xuân Hè 2021

Sản phẩm đầu tay mà Nguyễn Hoàng Tú tạo dựng cho Viveire chính là bộ sưu tập Xuân Hè 2021. Bộ sưu tập sẽ được trình làng qua một private show vào trung tuần tháng 12/2020. Nó cũng đánh dấu ngày chính thức ra mắt thị trường nội địa của VIVEIRE.

Bộ sưu tập đầu tiên do Nguyễn Hoàng Tú sáng tạo cho VIVEIRE gồm 36 họa tiết thiết kế. những sáng tạo được lấy cảm hứng từ những lúća cạnh cuộc sống phố thị bình dị và thường ngày tại Sài Gòn. Ví dụ như hình ảnh kiến trúc và quy hoạch đô thị, cuộc sống sinh hoạt con người…Tất cả được tái diễn dịch qua ngôn ngữ thời trang đương đại, sử dụng họa tiết opt art vuông vức của thập niên 60 làm chủ đạo, cùng theo với sự cân bởi Một trong những đường thẳng và đường cong, cứng cáp và quyến rũ và mềm mại.

Đúng với chỉ tiêu sử dụng vải vóc unique cao mà VIVEIRE đề ra, bộ sưu tập Xuân Hè 2021 sẽ sử dụng phần to là cấu tạo từ chất tự nhiên như cốt tông, fine linen, len, lụa tơ tằm… được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Song song cùng theo với những loại lụa tơ tằm như satin và habutai tơ tằm unique tốt của tên thương hiệu Bảo Lộc tại việt nam giới nam giới.

Các thiết kế được kiến trúc hoá bằng những đường cắt và gấp ly tinh tế, cộng hưởng triệt để với tính chất cốt lõi của từng loại chất liệu nhằm đem lại cảm giác trên gia tốt nhất cho người mặc.

Ảnh: VIVEIRE
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.