Đẹp Sao Sống

Nguyễn Hùng Bảo | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Nguyễn Hùng Bảo lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang bên trên nền cấu tạo từ chất vải thân thiện với môi trường thiên nhiên

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tìm lựa được 15 sỹ tử cực tốt vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tìm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tìm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tìm cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Nguyễn Hùng Bảo

Bộ sưu tập Stairway to heaven

Lấy ý tưởng từ vẻ xinh của ruộng bậc thang Sapa nơi được Unesco công nhận là một trong 7 ruộng bậc thang xinh tuyệt vời nhất châu Á và Thế giới. BST tập trung khai thác những đặc điểm về hình dáng vẻ vẻ, color sắc của ruộng bậc thang qua những thời điểm ko giống nhau trong mùa vụ. Thể hiện bên trên những phom dáng vẻ vẻ dành riêng cho mùa Xuân Hè 2021.

Bộ sưu tập Stairway to heaven lấy ý tưởng từ vẻ xinh của những thửa ruộng bậc thang Sapa

Với ý niệm hướng về môi trường thiên nhiên, BST chủ yếu sử dụng cấu tạo từ chất mang thành phần từ thiên nhiên đặc thù quan trọng là 100% từ thực vật như cói và tre. technology in DTG (Direct to Garment) thân thiện với môi trường thiên nhiên. Ngoài ra, BST còn áp dụng những kĩ thuật xử lí vải để tái chế những loại vải từ phục trang đã qua sử dụng thành một bề mặt cấu tạo từ chất mới, nhằm mục đích nâng cao ý thức đảm bảo môi trường thiên nhiên và hạn chế rác thải từ ngành may mặc.

Bản sketch một mẫu họa tiết thiết kế trong BST Stairway to heaven của sỹ tử Nguyễn Hùng Bảo

Cách thức bình tìm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tìm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đó: Link album bình tìm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tìm: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tìm được tính là một share, một comment. ko gật đầu đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.