Đẹp Sao Sống

Nguyễn Minh Công chạy hết tốc lực trong 2020 cho show The Princess

Rate this post

Show diễn của NTK Nguyễn Minh Công sẽ chính thức ra mắt vào trong ngày 15/10 tới đây với thế giới của những cô công chúa cổ tích

Nguyễn Minh Công chạy hết tốc lực trong 2020 cho show diễn The Princess và cửa hàng Lila

Nguyễn Minh Công được ca ngợi là nhà họa tiết thiết kế công chúa. Anh nức danh với những họa tiết thiết kế váy đầm tầng phồng bởi tulle cổ tích. Năm 2020 đánh dấu chặng đường 5 năm làm nghề của nhà họa tiết thiết kế trẻ. Và nhiều dự định của anh đang dần được thực hiện. Trước tiên là shop với tên Lila. Tiếp tới là show diễn The Princess kỷ niệm 5 năm làm nghề.

shop Lila, giấc mơ thành hiện thực

Một góc shop Lila của Nguyễn Minh Công

Trong mùa dịch, Nguyễn Minh Công năng nổ mở bán khai trương shop đầu tay. Anh đặt tên trìu mến cho đứa con tinh thần là Lila. shop nhỏ ra đời vào tháng 08/2020 tại Tp.HCM. khoảng ko trưng bày những bộ sưu tập ứng dụng (ready-to-wear) của Nguyễn Minh Công. Vẫn mang phong thái công chúa phái xinh tính, nhưng lại tiện lợi hơn rất nhiều.

Nhà họa tiết thiết kế chia sẻ: Nhiều người từng thổ lộ rằng rất thích những loại váy đầm công chúa bồng bềnh. Thế nhưng, những họa tiết thiết kế này lại quá cầu kỳ và khó mặc ở nhiều event đời thường. Suy nghĩ này đã thôi thúc nhà họa tiết thiết kế trẻ cho ra mắt dòng thời trang và năng động ứng dụng.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

465 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Minh Công hé lộ show diễn The Princess trước giờ G

Song song với việc ra mắt shop thời trang và năng động ứng dụng, Nguyễn Minh Công tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập công chúa cho show The Princess.

10 cô công chúa, nàng thơ của anh đã được công bố. Đó là Trương Quỳnh Anh, Puka, Huỳnh Tiên, Tường Vy, Khổng Tú Quỳnh, Amee, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu và Almira Bảo Hà. Mỗi cô gái sẽ hoá thân thành một cô công chúa kiều diễm của Disney.

Nguyễn Minh Công hứa hẹn show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề của tớ sẽ được dàn dựng công phu. Ví dụ, êkíp của anh sử dụng tới 5 tấn hoa tươi để trang trí sàn diễn. Cùng sắm hàng tấn vải tulle cao cấp để tạo hình sản phẩm. Đặt chân vào khoảng ko, những vị khách sẽ cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích đầy sắc color.

>>> Xem thêm: JUN VŨ, AMEE, TRƯƠNG QUỲNH ANH, HOÀNG YẾN CHIBI, MIDU HÓA CÔNG CHÚA DISNEY TRONG SHOW THE PRINCESS

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.