Đẹp Sao Sống

Nguyễn Minh Công kỷ niệm 5 năm làm nghề với show diễn riêng đầu tay

Rate this post

Sau 5 năm vào nghề, nhà phong cách thiết kế Nguyễn Minh Công dốc hết toàn lực để tổ chức show diễn năng động kỷ niệm cột mốc quan trọng.

Trong làng năng động việt phái mạnh phái mạnh, mỗi nhà phong cách thiết kế với một dấu ấn riêng. cá thể nhà phong cách thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công, anh được ưu ái đặt biệt danh là “Nhà phong cách thiết kế công chúa”. Vì những mẫu phong cách thiết kế tạo dấu ấn cá thể của anh luôn luôn đậm chất thơ.

Những mẫu váy của Nguyễn Minh Công luôn luôn giúp những cô gái thỏa mãn giấc mơ được trở thành một cô công chúa. Bất cứ ai lúc khoác lên mình phong cách thiết kế của anh đều như được bước vào thế giới cổ tích kỳ ảo và đầy sắc màu sắc. chính vì sự quan trọng đặc thù ấy đã giúp cho nhà phong cách thiết kế trẻ với được vị trí kiên cố khó được thay thế trong trái tim khán kém chất lượng của làng năng động hiện nay.

Sắp tới, vào đầu tháng 8 này, để tri ân tình cảm mà công chúng dành riêng cho bạn, và cũng để đánh dấu thời điểm kỷ niệm 5 năm miệt mài theo đuổi sự nghiệp, Nguyễn Minh Công sẽ tổ chức một show diễn sang trọng và ấn tượng với tên The Princess.

Show diễn năng động đậm chất cổ tích

Nguyễn Minh Công tổ chức show thời trang riêng đầu tay The Princess

Bé Thỏ, con gái siêu mẫu Xuân Lan trong một phong cách thiết kế của Nguyễn Minh Công

Đúng như mẫu tên của event này, The Princess sẽ mở ra cho khán kém chất lượng một vũ trụ cổ tích mang đậm dấu ấn thần tiên. Đây là thế giới mà Nguyễn Minh Công đã kỳ công gầy dựng trong suốt 5 năm qua. hiện tại, anh muốn mang nó tới sắp với khán kém chất lượng hơn nữa.

Nói giản dị và đơn thuần, The Princess là dự án to nhất, tâm huyết nhất và mang nhiều hoài bão nhất của nhà phong cách thiết kế Nguyễn Minh Công trong suốt nửa thập kỷ theo nghề vừa mới đây. Anh tin rằng thế giới do mình gầy dựng sẽ chinh phục được tất cả mỗi cá nhân, ko chỉ với bởi sự sang trọng mà còn bởi sự đầu tư công phu về mặt ý tưởng, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, và dĩ nhiên là những bộ phục trang công chúa mang dấu ấn đặc trưng của riêng anh.

Những cô công chúa của Nguyễn Minh Công

Poster The Princess Nguyễn Minh Công

Poster cho show diễn The Princess của Nguyễn Minh Công khá bí ẩn. bên trên poster chỉ với hình minh họa 10 cô công chúa trong những mẫu váy lung linh. Hiện tại nhà phong cách thiết kế vẫn còn đó đang giấu mặt cả 10 cô công chúa này. Anh chỉ mách nhỏ rằng chúng ta là 10 ngọc nữ giới của làng năng động và giải trí việt phái mạnh.

Trước vẻ “thần bí” này, hàng loạt dân mạng đã ra sức…đoán mò, gọi tên nhiều gương mặt nổi tiếng. Nhưng nhà phong cách thiết kế trẻ chỉ tủm tỉm cười, replay rằng anh sẽ hé lộ chân dung của 10 cô công chúa trong tương lai sắp.

Nguyễn Minh Công tổ chức show thời trang riêng đầu tay The Princess

Ngoài 10 cô công chúa nàng thơ, Nguyễn Minh Công sẽ mời lên sàn diễn năng động hơn 50 chân dài chuyên nghiệp, chân dài nhí và nhiều ngôi sao sáng, ca sỹ và diễn viên của làng giải trí việt phái mạnh. chúng ta đều là những gương mặt rất sắp gũi với khán kém chất lượng, qua những cuộc thị siêu mẫu, hoa khôi đỉnh cao.

với gì lạ lẫm trong show năng động The Princess?

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết thêm thông tin, show diễn The Princess sẽ được chia làm ba phần, gồm 60 bộ phục trang chia theo những chủ đề couture, năng động trẻ em và năng động cưới.

Nhà phong cách thiết kế trẻ cũng ấp ủ mang một phong cách thiết kế sân khấu thực thơ mộng tới với khách mời. Anh tiết lộ, sân khấu sẽ được phong cách thiết kế dựa bên trên tạo hình của khu rừng xứ sở Moors trong bộ phim truyền hình Tiên Hắc Ám (Maleficent). bên trên sàn diễn được xem là muôn vàn những loài hoa, những vị tiểu tiên, và tất nhiên chân dài là những cô công chúa xinh xinh.

Nhà phong cách thiết kế cứng cáp rằng, mình sẽ làm cho cho hơn 200 khách mời của show diễn này đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác và với một trải nghiệm khó quen trong buổi tối hôm đó.

“Làm show riêng thời điểm này là hợp lý nhất với tôi”

Từ trước tới nay, Nguyễn Minh Công đã từng nhiều lần trình làng bộ sưu tập bên trên sàn diễn năng động của những tuần lễ năng động hay chương trình rất sắp gũi với khán kém chất lượng việt phái mạnh. Nhưng đây được xem là lần thứ nhất anh tự tổ chức show diễn năng động riêng.

Nhà phong cách thiết kế cam kết, “đã tới lúc tôi cần cam kết bản thân hơn. Nếu ko, tôi vĩnh viễn ko thể vượt qua chính mình.” Anh còn chia sẻ, “lúc nằm mơ cũng thấy mình khóc bên trên sàn diễn năng động riêng”. Với yêu thích năng động hết mực, Nguyễn Minh Công cho rằng thời điểm kỷ niệm 5 năm vào nghề là lúc hợp lý nhất để anh dốc toàn lực, tổ chức một show diễn năng động riêng mang tính chất chất “khủng”.

THÔNG TIN CHO BẠN

Show năng động The Princess của Nguyễn Minh Công sẽ trình diễn vào trong ngày 07/08/2020.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh là nhà tài trợ truyền thông chính thức của show diễn.

>>> Xem thêm: NGUYỄN MINH CÔNG càng ngày càng LÊN TAY lúc RA MẮT BST năng động TRẺ EM VƯỜN CỔ TÍCH

Ảnh: Ali Bùi
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.