Đẹp Sao Sống

Nguyễn Minh Công mang xuân Paris về việt phái mạnh phái mạnh trong BST Lễ hội 2022

Rate this post

Những họa tiết thiết kế thấm đẫm tinh thần lãng mạn luôn luôn là sở trường của NTK trẻ Nguyễn Minh Công, và bộ sưu tập Lễ Hội mà nhà họa tiết thiết kế vừa ra mắt đầu xuân năm mới 2022 cũng ko ngoại lệ.

Nguyễn Minh Công đặt tên cho bộ sưu tập dịp Lễ Hội 2022 là Đón bình minh tại Kinh đô ánh sáng. Ngay từ chiếc tên, bộ sưu tập đã hứa hẹn sẽ đưa khán nhái “xuyên ko” tới một thành phố khác, một vùng đất khác để tận thưởng trọn vẹn ko gian nên thơ, cổ xưa mà cũng đầy và ngọt ngào của những ngày đầu xuân. Vùng đất ấy ở đó chính là Paris, thủ đô của nước Pháp.

Anh đã lấy cảm những từ những chuyện tình lãng mạn về Paris mà mình từng đọc qua. Cảm hứng tới từ những đại lộ rợp bóng cây, những quý bà Parisian Chic… Một Paris rất đỗi rất sắp gũi trong mắt khán nhái được phối kết ưa thích với sắc đỏ hạnh phúc, màu đỏ may mắn của dịp đầu xuân năm mới.

Nguyễn Minh Công kể về tình yêu với Paris qua BST Lễ Hội 2022

Nói về cảm hứng họa tiết thiết kế bộ sưu tập Lễ hội 2022, Nguyễn Minh Công giải thích:

“Paris luôn luôn là một thành phố mà tôi mơ được một lần đặt chân tới. Ở bất cứ góc phố nào của thành phố này, ta cũng đều cảm nhận được sự thơ mộng và lãng mạn, nhất là lúc nhìn những cặp tình nhân tay trong tay đón bình minh bên trên cầu Pont des Arts. Khung cảnh Paris thoáng phút vội vã lúc những cô bé tới sở làm, một tay cầm chiếc bánh mì, tay khác cầm cốc cà phê tranh thủ cho một ngày làm việc”.

Trong bộ sưu tập lễ hội 2022 của Nguyễn Minh Công, giới mộ điệu cảm nhận rõ tình yêu dành riêng cho Paris mà NTK đặt để vào đó. Những đường nét cắt táo bạo mà tinh xảo, cách phối phục trang nhiều layer, sự duyên dáng vẻ vẻ của những chiếc trench coat phái mạnh tính và những chiếc váy xếp ly phái xinh tính, những linh phụ kiện đen tuyền đi kèm theo phục trang sắc đỏ… mỗi thứ hòa ưa thích với nhau một cách trọn vẹn làm cho cho người xem như được thưởng lãm một bộ sưu tập thực hiện bên trên đường phố Paris thực thụ, dù đang đứng giữa Sài Gòn.

“Tôi đã quan sát Paris theo cách của một tình nhân thành phố này. Uống một ngụm cà phê, nhâm nhi miếng bánh crepe thoang thoảng mùi trứng sữa, và vẽ nên bộ sưu tập này. Đó là cách mà tôi muốn đón bình minh tại kinh đô ánh sáng”.

** Ê-kíp thực hiện **

Photo: Ali Bùi
Make up & Hair: Pio Đoàn – Thịnh Vũ Academy
Stylist: Nguyễn Chí Cường
Cameraman: Lộc Kom
Model: Thanh Tuyền Nguyễn – Long Lê

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.