Đẹp Sao Sống

Nguyễn Tùng Chinh | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Nguyễn Tùng Chinh lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Hàng trống trong tôi là…!, mang ý niệm của bức tranh Hàng Trống “Cá chép vượt vũ môn” vào năng động

Cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tậu lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng thi bán kết. Đó là những nhà phong cách thiết kế tài năng được BGK tậu lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu thêm Giải phong cách thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tậu lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tậu cho BST với tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Nguyễn Tùng Chinh

Bộ sưu tập dự thi Hàng Trống trong tôi là…!

Tranh Hàng Trống là một dòng tranh truyền thống của việt phái mạnh phái mạnh. Trong số những tác phẩm thuộc thể loại này, Nguyễn Tùng Chinh đã tậu lựa “Cá chép vượt vũ môn” với với yêu cầu khắc họa tinh thần vượt qua khó khăn, ý chí kiên cường của người dân việt phái mạnh phái mạnh.

Gam color chủ đạo trong BST Hàng Trống trong tôi là…! gồm red color, vàng, xanh

những phong cách thiết kế trong BST Hàng trống trong tôi là…! là sự phối kết hợp giữa tiên tiến và truyền thống. ngoại trừ kỹ thuật tạo khối 3D, những kỹ thuật xử lý cấu tạo từ chất như thêu, xâm len, đính kết, in bên trên vải, thục chỉ cũng khá được áp dụng cùng theo với bảng red color, vàng, xanh chủ đạo được lấy từ chính tác phẩm “Cá chép vượt vũ môn”.

Hình ảnh cá chép xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập

Cách thức bình tậu

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tậu VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đó: Link album bình tậu cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tậu: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất với tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tậu được tính là một share, một comment. ko gật đầu tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.