KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Xuân – Dầu gội thảo dược chuyên biệt cho từng loại tóc và gia đầu

Rate this post

Theo những chuyên gia gia liễu, ko kể yếu tố sức khỏe, thói quen sinh hoạt hay sự biến đổi thời tiết thì tình trạng tóc và gia đầu là yếu tố quan yếu nhưng người tiêu sử dụng cần sử dụng rộng rãi trước lúc sắm sắm dầu. dầu gội đầu cũng như những sản phẩm chăm sóc tóc.

Bài viết bên dưới đây sẽ cung ứng những thông tin về cách phân biệt những loại tóc và gia đầu để người chơi rất với thể sắm lựa sản phẩm dầu gội tương thích, giúp tóc luôn luôn khỏe mạnh và suôn mượt. Một trong những cách phân biệt tóc phổ thông nhất hiện nay là chia tóc thành 4 loại:

một. Tóc thường: Nếu tóc người chơi ko bị dầu cũng như ko bị khô thì người chơi với mái tóc thông thường. người chơi chỉ cần sử dụng dầu gội thông thường là rất với thể gội đầu sạch sẽ.

2. Tóc dầu: Tóc trông rất dầu, xỉn color và trông tương đối “dừ” trong suốt chiều dài của tóc. Tóc dầu sẽ xinh chỉ một-2 ngày sau lúc gội đầu. lúc đó những sợi lông sẽ dính lại với nhau thành từng cục nhỏ, trông ko thích mắt và người chơi sẽ cảm nhận thấy bẩn. Tóc dầu rất dễ bị gàu.

3. Tóc hư tổn: Tóc hư tổn là tình trạng lớp biểu phân bì bên phía ngoài của tóc bị nâng lên để lộ vỏ tóc (lớp bên trong), tương tác tới tính toàn vẹn cấu trúc của tóc. một trong những thể hiện của tóc hư tổn: chẻ ngọn; Tóc trở thành khô, xoăn, mất độ đàn hồi và dễ gãy rụng, khó quản lý.

4. Gàu, ngứa tóc: Tóc gàu là tình trạng rất phổ thông ở cả phái nam và phái xinh, rất với thể gặp ở mỗi lứa tuổi, khác lạ là lứa tuổi 20-30. thể hiện đặc trưng của gàu là những vảy nhỏ lí tí hoặc vảy to white color ngà.

Ngoài 4 loại bên trên, tóc còn tồn tại thể được phân thành tóc bạc sớm, tóc thưa… và phân loại gia đầu thành 4 loại: gia đầu thông thường; gia đầu nhờn dễ nhờn; gia đầu nhanh chóng chóng bị ngứa, mẩn đỏ và gia đầu thường xuyên xuất hiện gàu, khô ráp.

Dầu gội thảo dược Nguyễn Xuân: thích thích hợp với yêu cầu của từng loại tóc và gia đầu

Từ những yêu cầu ko giống nhau của từng loại tóc và gia đầu, dầu gội thảo dược Nguyên Xuân nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dầu gội ko giống nhau, thích thích hợp với từng yêu cầu của người sử dụng:

– Dầu gội dành riêng cho tóc và gia đầu thường (chai gray clolor).

– Dầu gội dưỡng tóc (chai xanh): tăng cường tỷ trọng những thành phần dưỡng tóc, tương thích cho tóc khô, hư tổn.

\N

– Dầu gội sạch sẽ gàu Nguyễn Xuân (chai blue color): té sung hoạt chất trị gàu tự nhiên Dandrilys (Chiết xuất từ ​​cây táo đỏ) cho mái tóc sạch sẽ gàu nhưng vẫn mềm, mượt, vào nếp.

– Dầu gội thảo dược nổi Nguyên Xuân (chai vàng): té sung nhóm 3 dược liệu tác động kép giúp thăng bởi lượng dầu bên trên tóc và gia đầu. Hương hoa cỏ, tương thích cho tóc dầu, tóc nhờn.

Nguyễn Xuân - Dầu gội thảo dược chuyên biệt cho từng loại tóc và da đầu - ảnh 1

ko chỉ là chuyên sâu về từng dòng sản phẩm dầu gội, Nguyên Xuân nghiên cứu và mang tới nhị dòng dầu xả thảo dược dành riêng cho từng nhóm tóc và gia đầu ko giống nhau:

– Dầu dưỡng tóc thảo dược Nguyên Xuân: té sung tinh chất sữa gạo và những loại thảo mộc, giúp chăm sóc tóc và phục hồi chuyên sâu. Sản phẩm sẽ phát huy cực tốt cao hơn lúc phối thích hợp với dầu gội thảo dược Nguyên Xuân Hair Care (chai xanh).

– Dầu xả thảo mộc Nguyễn Xuân nổi: té sung nhóm 3 dược liệu tác động kép: Cây tầm ma, Cỏ Vetiver và Cải xoong với tinh chất sữa gạo giúp tăng cực tốt kiểm soát dầu, thăng bởi dầu bên trên tóc và gia. loại đầu. Sản phẩm sẽ phát huy cực tốt hơn lúc phối thích hợp với dầu gội thảo dược Nguyễn Xuân Bồng Bênh (chai gold color).

Nguyễn Xuân - Dầu gội thảo dược chuyên biệt cho từng loại tóc và da đầu - ảnh 2

Hiện sản phẩm của Nguyên Xuân được bán tại những nhà thuốc và khu chợ tạp hóa, siêu thị bên trên cả nước và bên trên những sàn thương nghiệp điện tử. tương tác hotline: 1900.571.255 để được tư vấn hoặc truy cập website: https://daugoiduoclieunguyenxuan.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *