Đẹp Sao Sống

Nguyễn Xuân Hà An | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

sỹ tử Nguyễn Xuân Hà An lọt top 15 cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020 với BST Now tập trung làm rất vượt trội những gia công bởi chất liệu từ tự nhiên như cọ raffia hay vải lanh… Nếu thích thú ý tưởng năng động thân thiện môi trường thiên nhiên của BST này, hãy bình sắm cho sỹ tử Nguyễn Xuân Hà An

Cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã sắm lựa được 15 sỹ tử giỏi nhất vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà phong cách thiết kế tài năng được BGK sắm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ với được thêm Giải phong cách thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ sắm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình sắm cho BST với tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn năng động và Trao giải cuộc thi phong cách thiết kế năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Nguyễn Xuân Hà An

Bộ sưu tập dự thi Now

BST Now là sự giao thoa giữa phong thái lãng mạn rất Pháp và sự hoài cổ của Đông Dương. Sự phối hợp này tạo ra một ấn tượng quan trọng đặc trưng ko chỉ là lịch sự mà còn mang tới vẻ xinh của truyền thống Á Đông.

BST Now gồm những gia công bởi chất liệu từ tự nhiên như cọ raffia, lanh, cốt tông với những loại color Earth tone ấm áp.

Bộ sưu tập được áp dụng kỹ thuật dệt truyền thống phối hợp chấp mảnh độc nhất. NTK trẻ Hà An sử dụng chủ yếu là những gia công bởi chất liệu từ thiên nhiên như cọ raffia, lanh, cốt tông; những loại color ấm như vàng, be, nâu, trắng cùng xanh lá. Bộ sưu tập mang lại cảm giác tự nhiên, nhẹ dịu và ấn tượng.

Cận cảnh một bảng vẽ phong cách thiết kế của sỹ tử Nguyễn Xuân Hà An trong BST Now

Cách thức bình sắm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH sắm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào chỗ này: Link album bình sắm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình sắm: 3 tuần kể từ thời điểm phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất với tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình sắm được tính là một share, một comment. ko đồng ý tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.