Đẹp Sao Sống

Nhà họa tiết thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga trình diễn BST năng động tại Thụy Sỹ

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế La Phạm và Thanh Nga sát cánh đồng hành cùng Empower Women Asia (EWA) tổ chức event năng động kỉ niệm ngày quốc khánh trọng đại của việt nam giới nam giới tại Thụy Sỹ

Nhà thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga

Hai nhà họa tiết thiết kế Ngọc Anh (trái) và Thanh Nga (phải)

Ngày 01/09/2021, tại tòa thị chính Rathaus – thủ đô Bern, Đại Sứ Quán việt nam giới nam giới tại Thụy Sỹ đã tổ chức event kỷ niệm 76 năm quốc khánh nước CHXHCN việt nam giới nam giới và 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước việt nam giới nam giới – Thụy Sỹ.

Trong khuôn khổ event này, một trong những chương trình văn hóa bao gồm âm nhạc và năng động đã được trình diễn để quảng bá những giá trị truyền thống và văn hóa việt nam giới tới yuan khách và bạn bè quốc tế.

quan trọng, chương trình biểu diễn năng động của hai nhà họa tiết thiết kế việt nam giới sát cánh đồng hành cùng dự án Empower Women Asia: Ngọc Anh từ tên thương hiệu La Phạm, và Thanh Nga từ tên thương hiệu Defined Moment, đã ra mắt thành công và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao từ những khách mời tham dự.

Nhà họa tiết thiết kế Ngọc Anh (La Phạm)

NTK Ngọc Anh – người sáng lập tên thương hiệu áo dài La Phạm là một người con gốc việt nam giới từng với rất nhiều năm sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ. Cơ hội được đắm mình trong hai nền văn hóa Đông, Tây đã cho chị những trải nghiệm, nguồn cảm hứng quý giá để rất với thể phối hợp và đưa nó vào trong những họa tiết thiết kế của tôi. những họa tiết thiết kế của La Phạm vì thế vừa mang nét dịu dàng, cổ xưa của châu Á; lại với sự biến hóa năng động, uy lực, tiên tiến của âu lục.

Nhà thiết kế Ngọc Anh và Thanh NgaNhà thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga

>> Xem thêm: EMPOWER WOMEN ASIA ỦNG HỘ THỔ CẨM việt nam giới CÙNG NTK NGỌC ANH CỦA tên thương hiệu LA PHẠM

Nhà họa tiết thiết kế Thanh Nga (Defined Moment)

NTK Thanh Nga – người sáng lập tên thương hiệu Defined Moment, là một trong những NTK hiếm hoi của việt nam giới nam giới được những sàn diễn hàng đầu thế giới công nhận. Từng tham dự nhiều những chương trình năng động đẳng cấp và sang trọng quốc tế như Paris Haute Couture Fashion Week, những họa tiết thiết kế của Defined Moment luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, sáng tạo và độc nhất trong từng yếu tố.

Nhà thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga

Một mẫu họa tiết thiết kế của Defined Moment trong BST HER được trình diễn tại event năng động

Bộ sưu tập HER của hai nhà họa tiết thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga

Hai NTK Ngọc Anh và Thanh Nga, sát cánh đồng hành cùng dự án Empower Women Asia đã đưa tới cho chương trình biểu diễn năng động Bộ sưu tập HER với những thông điệp sâu sắc. BST thể hiện qua hình ảnh dòng áo dài – hình tượng truyền thống của việt nam giới nam giới được họa tiết thiết kế đổi mới, mang nét tiên tiến và biến hóa năng động. “HER” – xoay quanh chủ đề của “nhân vật chính” là kẻ con gái ở những khoảnh khắc đời thường nhất trong cuộc sống đời thường. Nhấn mạnh vẻ xinh mỗi lúc, mỗi nơi lúc người con gái được là chính mình.

BST HER trong chương trình biểu diễn năng động

những làm từ chất liệu sử dụng trong BST HER là những tấm vải dệt thủ công được họa tiết thiết kế từ chính đôi bàn tay của những chị em con gái tại làng dệt Mai Châu – Hòa Bình. Đây là nơi dự án Empower Women Asia đang với những hoạt động quảng bá và hỗ trợ.

vì thế HER được tạo thành từ sự đóng góp thời gian, công sức, sự thầm lặng hi sinh của những người con gái dân tộc thiểu số. Đó là những người con gái ban ngày bận bịu công việc đồng áng; tối về thầm lặng dệt từng chút vải để cải thiện tài chính gia đình. với nhu yếu đưa làm từ chất liệu thủ công ứng dụng lên những sản phẩm năng động tiên tiến cũng chính là niềm mong ước rất với thể đưa những chị em hòa nhập, phát triển từ môi trường xung quanh lạc hậu, thiếu thốn tới sự văn minh và tiên tiến hơn.

Tôn vinh vẻ xinh của người con gái và văn hóa việt nam giới nam giới

Những mảnh vải thổ cẩm được dệt từ đôi bàn tay khéo léo của con gái dân tộc thiểu số tại Mai Châu, Hòa Bình

BST HER của hai nhà họa tiết thiết kế Ngọc Anh và Thanh Nga mang thông điệp tôn vinh vẻ xinh của người con gái và giá trị văn hoá việt nam giới nam giới thông qua hình ảnh tà áo dài được biến tấu bên dưới nhiều họa tiết thiết kế tiên tiến, biến hóa năng động, tinh xảo, tôn vinh người con gái qua những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường. Để dù trong bất cứ thực trạng, điều kiện nào, nét trẻ xinh của người con gái cũng rất được khám phá và tỏa sáng. HER cũng chính là sự phối hợp kết hợp và hợp lý, tuyệt vời mang theo sự pha trộn, hòa quyện của hai nền văn hóa Đông và Tây trong bối cảnh hòa nhập nhưng vẫn mang những nét đặc sắc, giá trị văn hóa và truyền thống riêng của việt nam giới nam giới.

tiếp theo sau, show diễn năng động sẽ tham dự vào event “Amazing việt nam giới nam giới” trong tháng 10. Dự kiến đây được xem là event văn hoá quốc tế kết nối 3 đầu cầu Thuỵ Sỹ- việt nam giới nam giới- Mỹ để quảng bá về hình ảnh việt nam giới nam giới trong những nội dung văn hoá; ẩm thực; phượt; tài chính… tới bạn bè năm châu. Mang hình ảnh một việt nam giới nam giới giàu truyền thống với những tinh hoa văn hóa và sự phát triển, sáng tạo ko ngừng nghỉ.

Ảnh: Empower Woman Asia
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.