Đẹp Sao Sống

Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Truyển nay đã “hiền” hơn

Rate this post

Trò chuyện với Nguyễn Tiến Truyển về bộ sưu tập resort 2020 sắp ra, và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 với những nhà họa tiết thiết kế thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

Gọi điện hỏi thăm nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Truyển: “Nghe nói bạn sắp ra bộ sưu tập mới?”. Truyển replay: “Đúng rồi. Mình đang chuẩn chỉnh bị cho sưu tập mùa resort 2020”. “Bộ sưu tập lần này của bạn thế nào?”. “Mình chủ yếu tập trung vào phân khúc âu phục đời thường. Sự linh động pha một chút đậm chất cá tính cho hợp lý lượn phố, phượt nghỉ dưỡng hoặc những buổi tiệc nhẹ”.

mang một chút ngạc nhiên ở đây. Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Truyển – hay gây ấn tượng cho giới mộ điệu thời trang và năng động bởi những bộ sưu tập “quằn quại”. Còn nhớ bộ sưu tập đã mang về ngôi vị giải nhất Project Runway mùa thứ 3 cho Truyển. Xuyên suốt tối diễn là những mẫu họa tiết thiết kế mang màu sắc sắc dữ dội. Hình ảnh chim phượng, lông vũ, sự đính kết cầu kỳ gây cảm giác cao bên trên sàn diễn. ko lẽ anh đã hiền đi?

Một mẫu trong bộ sưu tập giúp nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Truyển giành ngôi vị giải nhất Project Runway 2015.

Một mẫu thuộc bộ sưu tập trong tối chung cuộc Project Runway 2015 đậm chất Nguyễn Tiến Truyển.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Cơn đại dịch và cách ly xã hội đã gây ảnh hưởng to tới giới thời trang và năng động. Truyển bảo việc kinh doanh hiện tại vẫn còn đó chậm. Suốt bốn tháng qua, Truyển hoãn ko ra bộ sưu tập mới. Cho tới giờ chỉ phục hồi bởi khoảng 30% đối với trước.

Trong khủng hoảng về sức khoẻ, nhu yếu làm xinh của người tiêu sử dụng đi xuống. âu phục ko được coi là mặt hàng thiết yếu. Thay vào đó là thực phẩm, thuốc men và dung dịch dọn dẹp gia đình. những shop thời trang và năng động phải đóng cửa theo lệnh giãn cách xã hội. Dù hiện tại cuộc sống đời thường đã trở lại bình thường, nhưng những chuyên gia kinh tế tài chính đánh giá: Ít nhất phải 18 tháng nữa, kinh tế tài chính mới hoàn toàn mang thể phục hồi lại một phần.

Nguyễn Tiến Truyển. Ảnh: Kiếng Cận

“Hiền hơn” để cung ứng nhu yếu thị trường

thời trang và năng động sắp tới sẽ ít cầu kỳ hơn. mọi những nhà họa tiết thiết kế, cả trong và ngoài nước, sẽ tập trung sản xuất những mẫu mã mang tính ứng dụng cao.

Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Tryển cho biết thêm thông tin: Bộ sưu tập mùa resort lần này sẽ tập trung vào phân khúc ứng dụng. cấu tạo từ chất chính được xem là thun phông và cốt tông thun phông. những cấu tạo từ chất phụ cũng cung ứng yêu cầu thoáng mát, co và giãn dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc. Những mẫu chủ đạo sẽ gồm mang váy đầm, áo sơ-mi, áo ngắn croptop, quần bermuda và áo khoác phía bên ngoài blazer.

Anh hé lộ một hai mẫu cho Harper’s Bazaar xem. màu sắc sắc monotone nhu mì, hiền hậu. Nhưng mẫu chất Nguyễn Tiến Truyển vẫn hiển hiện: phom dáng vẻ vẻ sắc sảo, lớp lang và nếp xếp cầu kỳ. Anh bảo: “Cuối tháng này, mình sẽ hoàn tất bộ sưu tập”.

Bản chất của thời trang và năng động ko chỉ mang là ăn mặc quần áo cho ứng dụng. Nó còn là nghệ thuật. Và nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Tiến Truyển ko hề thiếu tài năng trong những công việc phối hợp cả hai yếu tố ấy. Chúng ta hãy chờ đón những mẫu họa tiết thiết kế mới của anh.

Một mẫu mới trong bộ sưu tập resort 2020 sắp tung ra. Dù đơn thuần và giản dị, nhưng những nếp xếp cầu kỳ đã tạo phom dáng vẻ vẻ sắc sảo cho mẫu váy đầm. Hình khối kiến trúc vẫn là xu thế đang rất hot hiện nay. 

Những nếp xếp ly và cổ rộng mang lại vẻ phái nữ tính cho tất cả những người mặc.

Địa chỉ shop

NGUYEN TIEN TRUYEN STORE
33/2 Nguyễn Cảnh Chân | Phường Cầu Kho | Quận một (mặt tiền đường)
Mở cửa: 10:00 AM – 6:00PM
Hotline: 077-807-5548
Email: [email protected]

 

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập đầy kịch tính của Nguyễn Tiến Truyển ở AVIFW 2019 

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.