Đẹp Sống

Nhà mẫu mốt Burberry lăng xê motif con cọp và hình tiết TB monogram trứ danh trong BST capsule mừng năm mới

Rate this post

Với sự tham dự của những chân dài Lưu Băng Băng, Liu Chunjie, Wang Xiangguo và Yang Ling và được chụp bởi nhiếp ảnh gia Feng Li, bộ sưu tập (BST) quan trọng đặc trưng lần này của Burberry nhằm mục tiêu chào đón năm Nhâm Dần nên hình tiết được lấy tinh thần mạnh mẽ và tự tin, đầy thoải mái tự tin của năm con cọp.

bst capsule cua burberry cho tet nham dan 2022 - 1

BST sử dụng hình ảnh in sọc kẻ cọp với color cam tô điểm cho túi Lola và Olympia đặc trưng của tên thương hiệu, cũng như đối với khăn choàng cổ và giầy Sport bởi cashmere. Cùng một góc nhìn trọn vẹn mới về bản in Monogram TB đặc trưng, được phối kết yêu thích với loại color be mật ong, điểm xuyết bởi những hình tiết B color cam sáng, bao gồm những hình tiết di sản Burberry, áo khóa ngoài thắt nơ cổ, váy xếp ly và áo khóa ngoài bởi nylon vải dệt Ý – tạo cảm giác hân hoan cho mùa lễ hội.

bst capsule cua burberry cho tet nham dan 2022 - 2

Nói về những phong cách thiết kế túi cầm tay tay hình tượng trong BST này, túi Lola rất vượt trội với mẫu dáng vẻ vẻ đặc trưng sở hữu in hình hình tiết sọc kẻ cọp mang color cam. phong cách thiết kế được nhấn nhá bởi dây mang vai dạng chuỗi và logo Thomas Burberry Monogram. chiếc túi Olympia dạng mảnh, cúp gập sử dụng gia công bởi chất liệu cốt tông pha trộn, sở hữu điểm vượt trội là khía cạnh logo của tên thương hiệu và hình in hình tiết sọc kẻ cọp mang color cam được thêu tinh xảo. một chiếc túi messenger được sản xuất tại Ý và một chiếc túi tote cỡ to, rất vượt trội với hình in hình tiết sọc kẻ cọp.

bst capsule cua burberry cho tet nham dan 2022 - 3

Về âu phục ready-to-wear của phái nữ, áo khóa ngoài ngoài là sự phối kết hợp của áo khóa ngoài thắt đai bảng to sử dụng vải gabardine cốt tông dệt Ý rất mỏng nhẹ, được cắt cúp vừa khít với lớp vải lót in hình hình tiết sọc kẻ cọp ấn tượng. một chiếc áo khóa ngoài thắt nơ cổ bởi lụa dệt Ý, được gia công rất vượt trội bởi những mảng color tương phản sở hữu logo Thomas Burberry Monogram của tên thương hiệu. Đồ dệt kim cao cấp là sự phối kết hợp bởi áo len ấm cổ lọ bởi cashmere, dệt kim intarsia với hình tiết Monogram cải tiến. phong cách thiết kế cổ chữ V sử dụng kỹ thuật len tinh xảo, sở hữu hình tiết in hình hình tiết sọc kẻ cọp. một chiếc váy sơ-mi bởi lụa dệt của Ý, được gia công rất vượt trội với những đường viền tương phản sở hữu hình tiết Thomas Burberry Monogram của Shop chúng tôi. một chiếc váy phông polo dệt kim ngắn tay bởi len kỹ thuật.

bst capsule cua burberry cho tet nham dan 2022 - 4

Còn ở đồ phái nam giới, áo khóa ngoài nhẹ cổ phễu được cắt cúp tinh xảo từ gia công bởi chất liệu nylon dệt của Ý phối kết yêu thích với nón trùm đầu, sở hữu hoa văn in Monogram mới. Tương tự như phiên bản sở hữu nón trùm đầu, với phong cách phong cách thiết kế đa năng đảo ngược sang color trơn, rất vượt trội với hình tiết Monogram được gia công mới. một chiếc áo sơ-mi bởi lụa đan chéo cánh cánh, áo cộc oversized, áo hoodie và quần chạy bộ drawcord đều sở hữu hình tiết Monogram được gia công mới.

bst capsule cua burberry cho tet nham dan 2022 - 5

Cuối cùng là phụ kiện thời trang, giầy dành riêng cho con gái sở hữu phong cách thiết kế mũi giầy được điêu khắc từ gia kim loại và gia thuộc của Ý và được đính những khía cạnh khoen mạnh mẽ và tự tin. Đối với phái nam giới, BST đưa tới đôi giầy Sport Arthur cải tiến được gia công thủ công bởi vải cốt tông và vải nubuck cổ xưa. một chiếc nón bóng chày bởi cốt tông đính kim sa và khăn choàng cổ chần len và lụa hữu cơ với hình tiết Monogram được gia công mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.