Đẹp Sống

Nhà mẫu mốt Dior chiều lòng những Fan Hâm mộ hàng hiệu với trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa tuyệt vời tại shop mới

Rate this post

mới đây, tên thương hiệu năng động cao cấp chính thức reviews shop mới tại Union Square.

store dior tai sai gon - 1

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, shop mới của Dior mang lại trải nghiệm sắm sắm và sắm lựa tuyệt vời cho những Fan Hâm mộ yêu mến nét xin xắn lịch lãm và vượt thời gian từ di sản của nhà mẫu mốt Christian Dior. shop lôi cuốn với cách bày trí sang trọng và quý phái, làm khá vượt trội những họa tiết thiết kế đồ Ready-to-wear, phụ kiện thời trang, giầy dép, túi đeo tay và trang sức trẻ trung cho cả phái nam và nữ giới.

Được biết, trước lúc đặt những viên gạch thứ nhất xây dựng nên đế chế Christian Dior hùng mạnh như ngày nay, nhà sáng lập từng là một nhà trưng bày và nhà sưu tầm nghệ thuật. Đó cũng chính là những giá trị vun đắp nên niềm mê say với năng động và nghệ thuật cho NTK Couture lỗi lạc. Tinh thần đó một lần nữa được thể hiện rõ nét thông qua phong thái họa tiết thiết kế và bày trí khoảng ko shop mới tại Sài Gòn với màu sắc sắc nhẹ dịu, ánh vàng hút mắt.

store dior tai sai gon - 2

Đồ nội thực phía bên trong shop do Agapecasa, Domeau Peres, gia le Espada, Massproduction, Armenio họa tiết thiết kế bởi phương pháp lưu giữ những tác phẩm gốc từ phòng trưng bày Negropontes.

Cũng trong event reviews shop mới của Dior, nhiều ngôi sao 5 cánh hàng đầu làng giải trí và năng động việt phái nam tham dự đóng góp góp thêm phần thắp sáng event bởi những setup đồ long lanh nhất. Trong đó phải nói tới siêu mẫu Thanh Hằng, fashionista Khánh Linh, Kelbin Lei, Jun Vũ, Ninh Dương Lan Ngọc…

store dior tai sai gon - 3

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.