Đẹp Sống

NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG HIỆU DAFC ĐƯỢC VINH DANH TẠI phần thưởng CHÂU Á

Rate this post
  • Nhân vật & event

DAFC thuộc tập đoàn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh phần thưởng châu Á.

vừa mới đây, siêu thị TNHH thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) – nhà phân phối hàng hiệu hàng đầu việt nam giới nam giới được vinh danh cùng 100 siêu thị khác toàn châu Á. Đây là phần thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards 2018 (tên thương hiệu tuyển dụng rất tốt Châu Á năm 2018) tổ chức tại Singapore. phần thưởng Asia’s Best Employer Brand Awards do Viện Nghiên cứu tên thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding Institute), Hội nghị Nhân sự thế giới (World HRD Congress) và Tập đoàn Stars of the Industry Group tổ chức bên dưới sự chứng nhận của Viện tên thương hiệu nhân sự Ấn Độ. Hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á và thế giới như TS. Arun Arora (cựu Chủ tịch The Economic Times), TS. Bhatia (Nhà sáng lập World CSR Day and World Sustainability), Jack Johes (Chủ tịch World HRD Congress)…

Cận cảnh hình ảnh giải thưởng Asia’s Best Employer Brand.

Cận cảnh hình ảnh phần thưởng Asia’s Best Employer Brand.

 

Asia’s Best Employer Brand Awards được đánh giá một trong những phần thưởng danh giá và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự của khu vực, đóng góp góp phần tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của những doanh nghiệp và những cá thể giỏi trong những việc cuốn hút và phát triển nhân tài; cũng như ghi nhận những cá thể giỏi trong quản lý nhân sự. Mới đây, tại phần thưởng uy tín này thì siêu thị TNHH thời trang và năng động và trang sức mỹ phẩm Duy Anh (DAFC) – thuộc tập đoàn ông Johnathan Hạnh Nguyễn bà Lê Hồng Thủy Tiên đã vinh dự nhận giải thương Asia’s Best Employer Brand Awards 2018. Nơi đây với sự tin tưởng của hơn 60 tên thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Rolex, Cartier, Bvlgari, Dolce&Gabbana, Versace, Burberry, Salvatore Ferragamo, Bally, Emporio Armani,… được vinh danh.

2018920 DAFC hinh 01

Được thành lập từ 2005, DAFC đã từng bước gầy dựng cho bạn lực lượng nhân sự hùng hậu thông qua kế hoạch phát triển bền vững, định hướng chiến lược sâu sát. Để mang một vị trí bền vững bên trên thị trường, xác lập tên tuổi là một trong những nhà phân phối hàng hiệu danh tiếng nhất việt nam giới nam giới tới ngày ngày hôm nay, thành công này ko thể nào bỏ qua quality nhân sự ko ngừng mở rộng của siêu thị.

2018920 DAFC hinh 05

ko chỉ thế nữa, để giữ chân được đội ngũ nhân sự năng lực cao, DAFC ko ngừng cải thiện chính sách phúc lợi, sẽ giúp đỡ nhân viên luôn luôn an tâm cống hiến hết mình cho những mục tiêu tương lai. ko chỉ mang vậy, mỗi nhân viên của DAFC luôn luôn được tạo cơ hội rất tốt để phát triển kỹ năng công việc thông qua những chương trình đào tạo.

2018920 DAFC hinh 02

Tại DAFC, ko thiếu thốn những nhân viên đã đồng tâm sát cánh trong một thời gian dài, chứng kiến những bước thăng trầm, cùng nhau phát triển và đi lên. Chị Phan Ngọc Minh Phương – Quản lý cấp cao chuỗi thương hiệu Rolex, Cartier, Bvlgari – gia nhập siêu thị từ thời điểm năm 2010, tới nay đã mang 8 năm cứng cáp cùng DAFC. Bắt đầu từ vị trí Trợ lý thương hiệu, chị đã từng bước thăng tiến lên vị trí Quản lý cấp cao chuỗi thương hiệu, dựa vào hệ thống phát triển nhân sự linh động, tạo điều kiện hết mình để nhân viên thể hiện được năng lực tiềm ẩn.

2018920 DAFC hinh 04

Chị cho biết thêm: “Từ những ngày đầu tham dự siêu thị, tôi đã chứng kiến sự phát triển ko ngừng của thương hiệu. siêu thị đã tạo cơ hội cho tôi được học hỏi trong và ngoài nước, tham dự những khoá tu nghiệp, tham quan nhà máy tại Thuỵ Sĩ cũng như nhiều thị trường to nhỏ khác. Cảm ơn anh Hạnh và chị Tiên đã tạo cơ hội cho tôi được phát triển trong ngành bán lẻ cao cấp, đặc thù quan trọng là đồng hồ đeo tay phái xinh trang”.

Sau 33 năm thành lập, IPPG do ông Johnathan Hạnh Nguyễn quản lý tịch, bà Lê Hồng Thủy Tiên là Tổng giám đốc đã phát triển uy lực với 35 siêu thị member và liên doanh (trong đó mang DAFC), xuất hiện bên trên 5 quốc gia và tạo việc làm cho 25,000 nhân viên. Tập đoàn chuyên phân phối những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp tên tuổi bên trên toàn thế giới.

2018920 DAFC hinh 03

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.