Đẹp Sao Sống

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Lợi – Tôi đã “gặp gỡ và hẹn hò’ với thời trang và năng động hơn 30 năm

Rate this post

Trong tập hình ảnh mới do chính anh phong cách thiết kế và làm người mẫu chân dài thể hiện, khán kém chất lượng rất với thể đơn thuần nhìn thấy được sự tinh xảo trong cách “chơi color” của anh

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-1

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Lợi từng là mẫu tên nổi đình nổi đám vào những năm 2000. Anh là một trong những nhà phong cách thiết kế luôn luôn đi trước và tạo ra xu thế mới cho làng thời trang và năng động việt nam giới. Tên tuổi anh từng gắn bó với tương đối nhiều chân dài nổi tiếng thời bấy giờ như Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Thu Thuỷ…

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Lợi :“30 năm làm nghề là 30 năm học hỏi”

30 năm lăn lộn với nghề, vào nam giới ra Bắc đủ cả. song, nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Lợi vẫn tậu quay lại Hà Nội với phố Hàng Cót thân thuộc. Với anh, khu vực miền nam giới là mảnh đất náo nhiệt đã làm thoả mãn sự sáng tạo, bay bổng của tôi. Anh từng chia sẻ:

“30 năm làm nghề luôn luôn là 30 năm tôi miệt mài học tập, nâng cao tay nghề mỗi ngày”

Anh ko cho phép bản thân mình lười biếng. Một ngày làm việc bình thường của anh luôn luôn kéo dãn dài thêm hơn 12 tiếng.

Tình yêu và thời gian anh dành riêng cho từng đường kim mũi chỉ. Anh luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc với sự tậu lựa của tôi. Anh chia sẻ: “Tính ra tôi ko hề độc thân vì tôi đã gặp gỡ và hẹn hò với thời trang và năng động hơn 30 năm rồi”.

BZ-ntk-nguyen-tien-loi-hinh-anh-9

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Lợi làm mẫu cho chính phong cách thiết kế của tôi

Trong tập hình ảnh mới do chính anh phong cách thiết kế và làm người mẫu chân dài thể hiện. Qua tập hình ảnh này, khán kém chất lượng rất với thể nhìn thấy được sự tinh xảo trong cách “chơi color” của anh.

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-4BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-6BZ-ntk-nguyen-tien-loi-hinh-anh-2

Bộ sưu tập mùa đông lần này thể hiện sự phá cách, biến hóa năng động và uy lực. Những bộ vest được anh gợi ý phối nhiều lớp layer theo đúng tinh thần người Hà Nội. những phong cách thiết kế vừa giữ được nét cổ xưa xưa xen lẫn sự cao cấp trong cách chơi color. Điều đó khiến cho cho những phong cách thiết kế của anh trở nên ấn tượng và được rất nhiều tình nhân thích.

BZ-nha-thiet-ke-nguyen-tien-loi-hinh-anh-7

>>> Xem Thêm: MẠC TRUNG KIÊN: TÔI THẤY BIỆT DANH “MỠ CÁ HÚ” đáng yêu và dễ thương

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.